Apple cung cấp màn hình iPhone 5s/5c, chưa có nút home Touch ID

Ngày 10/11/2013 09:16 AM (GMT+7)

Apple sẽ thực hiện việc thay thế một số bộ phận phần cứng của iPhone 5s và iPhone 5c tại các cửa hàng bán lẻ của mình.

Apple đang chuẩn bị triển khai sửa chữa phần cứng cho hai smartphone mới nhất của mình là iPhone 5siPhone 5c tại các chuỗi cửa hàng bán lẻ. Các nguồn tin cho biết cửa hàng này sẽ thay thế một số linh kiện phần cứng, giúp khách hàng có thể thay thế khi không may làm rơi vỡ, hỏng hóc, tránh việc phải thay thế cả máy gây tốn kém.

Ngoài màn hình cảm ứng, Apple có thể thay thế các nút ấn vật lý như nút âm lượng, nút gạt rung, phần phía sau camera và hệ thống loa. Tin tức cũng cho biết cửa hàng bán lẽ sẽ thực hiện thay nút Home trên iPhone 5c, nhưng họ không cho biết Apple thực hiện việc thay thế nút Home có gắn cảm biến Touch ID trên iPhone 5s.

Nếu khách hàng mua gói AppleCare, một phần thay thế sẽ được miễn phí. Nếu như không có gói bảo hành trên, Apple sẽ áp dụng mức phí định sẵn. Ví dụ một viên pin có giá 79 USD, nút Home cho iPhone 5c có giá 29 USD.

Việc thay thế màn hình bên trong các cửa hàng bán lẻ của Apple thường mất khoảng 30 phút tới 1 giờ. Chưa rõ thời điểm chính thức áp dụng chính sách trên, tuy nhiên nguồn tin cho biết Apple sẽ thực hiện nó trong thời gian sớm nhất.

Theo GenK
Tin bài cùng chủ đề iPhone 5S