iPhone 5se và iPad Air 3 sẽ được bán từ 18/3

Ngày 15/02/2016 00:06 AM (GMT+7)

Không lâu sau khi tổ chức sự kiện ra mắt vào ngày 15/3, Apple sẽ bán ra iPhone 5se màn hình 4 inch cùng iPad Air 3 vào ngày 18/3.

Tiếp sau tin đồn iPhone 5se sẽ được giới thiệu vào ngày 15/3, trang công nghệ 9to5Mac mới đây cho biết, mẫu iPhone 4 inch mới này của Apple sẽ bán ra ít ngày sau đó, vào ngày 18/3. Ngoài iPhone mới, "Táo khuyết" cũng sẽ đưa lên kệ thế hệ iPad tiếp theo với tên gọi iPad Air 3 trong ngày này. Tác giả Marc Gurman của 9to5Mac là người nhiều lần có thông tin chính xác về các sản phẩm của Apple, và nhiều thông tin về iPhone 5se cũng như iPad Air 3 lần này cũng được kỳ vọng là sẽ hoàn toàn trùng khớp.

iPhone 5se và iPad Air 3 sẽ được bán từ 18/3 - 1
Ảnh được cho là của iPhone 5se (phải) bị lộ. 

iPhone 5se - theo các tin tức đồn đoán - sẽ có màn hình 4 inch với thiết kế giống iPhone 5S nhưng được nâng cấp cấu hình bên trong giống iPhone 6. Máy vẫn sẽ có thiết kế kim loại thay vì dùng nhựa nhưa iPhone 5C trước đây. Các tính năng cao cấp khác của máy sẽ bao gồm NFC, Apple Pay (dịch vụ thanh toán di động), và tính năng Live Photos hiện mới chỉ có trên iPhone 6S và 6S Plus. 

Với iPad Air 3, máy vẫn sẽ có màn hình 9,7 inch nhưng được "vay mượn" nhiều tính năng của iPad Pro, như cách bố trí loa và hỗ trợ bút cảm ứng Apple Pencil. 

Nguồn tin của trang công nghệ trên nói rằng, Apple sẽ bán ra sản phẩm mà không còn cho phép đặt hàng (pre-order) như trước. Nếu thông tin này là chính xác, đây sẽ là một chính sách mới của Apple. Nhiều khả năng, "Táo khuyết" nhận định rằng iPhone 5se sẽ không thu hút được nhiều sự chú ý như iPhone 7, do đó, hãng không kỳ vọng doanh số bán quá lớn và không muốn cho đặt hàng trước sản phẩm. Dẫu sao, chúng ta cũng sẽ chỉ phải chờ 1 tháng nữa là đến 15/3, và nếu sự kiện của Apple là có thật, hãng sẽ sớm gửi lời mời đến giới truyền thông trong ít ngày tới đây.

Theo Minh Thống
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề iPhone 5S