Lộ ảnh chụp iOS 8 chạy trên iPhone 5s

Ngày 04/05/2014 00:17 AM (GMT+7)

Hình ảnh bị rò rỉ cũng cho thấy giao diện của hệ điều hành mới sắp có trên iPhone 6 với màn hình hiển thị lớn hơn, nhiều tính năng lạ.

Apple có thể công bố iOS 8 tại Hội nghị các nhà phát triển thế giới WWDC 2014 vào đầu tháng 6. Tuy nhiên, nhiều báo cáo đã tiết lộ một số hình ảnh cũng như tính năng mà nền tảng mới này sẽ cung cấp.

Trang PhoneArena vừa đăng tải một số hình ảnh được cho là chụp lại giao diện của iOS 8 đang chạy trên iPhone 5S. 9to5mac cũng cho biết, theo nguồn tin nội bộ từ một người chuyên theo dõi các báo cáo bị rò rỉ của Apple, những bức hình trên đích thực là iOS 8.

Nhiều hình ảnh của iOS 8 liên tục bị rò rỉ cho thấy Apple đã và đang thử nghiệm nền tảng mới này trước khi giới thiệu nó tại WWDC 2014. Ngoài ứng dụng cũ mặc định có sẵn trên iOS, những hình ảnh này cho thấy một số các ứng dụng mới sẽ xuất hiện như Watch Utility, Healthbook, TextEdit, Preview, Tips và biểu tượng của iTunes Radio sẽ xuất hiện độc lập trên màn hình.

Các ứng dụng mới này từng được nhắc đến khá chi tiết trong nhiều bản báo cáo trước đó. Đặc biệt là một số ứng dụng như Healthbook (theo dõi sức khỏe người dùng), Watch Utility (có thể là ứng dụng kết nối với iWatch) có thể là một trong những bổ sung đáng chú ý nhất của nền tảng iOS trong năm nay.

Theo GenK
Tin bài cùng chủ đề iPhone 5S