Apple Watch tiếp theo sẽ mang tên iWatch?

Ngày 08/09/2016 13:53 PM (GMT+7)

Dự kiến, mẫu đồng hồ thông minh này sẽ được “trình làng” tại sự kiện diễn ra vào ngày 07/09 tới của hãng.

Kể từ khi Apple hé lộ thông tin sẽ cho ra mắt mẫu smartwatch mới, giới công nghệ đã đưa ra hàng loạt các dự đoán về tên gọi của sản phẩm. Tuy nhiên, một tài liệu mới được công bố cho hay một thương hiệu hàng hóa có tên là “iWatch” của “Nhà Táo” đã được trao giải thưởng tại một nước châu Á. Do đó, nhiều chuyên gia dự đoán tên của chiếc Apple Watch kế nhiệm sẽ là iWatch.

apple watch tiep theo se mang ten iwatch? - 1

apple watch tiep theo se mang ten iwatch? - 2

Nhiều khả năng mẫu Apple Watch kế nhiệm sẽ mang tên iWatch

Trước đó, hãng này cũng rất thành công với hàng loạt các thiết bị với ký tự “i” trước tên sản phẩm: iPod, iPhone và iPad. Trở lại năm 2014, khi Apple Watch vẫn chưa xuất hiện chính thức, nhiều tin đồn cũng cho rằng chiếc đồng hồ thông minh của “Táo Khuyết” sẽ có tên gọi là iWatch.

Theo chuyên gia phân tích Ming Chi Kuo của KGI Securities, năm nay, Apple sẽ tung ra hai phiên bản đồng hồ thông minh. Theo nguồn tin từ trang mạng Weibo của Trung Quốc, Apple Watch thế hệ mới (cỡ 42mm) sẽ có dung lượng pin hơn hơn (334 mAh).

Tuy nhiên, thiết bị chưa có khả năng hoạt động độc lập, vẫn cần kết nối với iPhone. Phiên bản cao cấp hơn sẽ được trang bị thêm hệ thống định vị GPS và áp kế. Ngoài ra, cặp smartwatch này sẽ được cung cấp thêm tính năng chống thấm, tốc độ của bộ xử lý và tuổi thọ pin cũng được nâng lên.

Theo Trần Vy (Dân Việt)
Tin bài cùng sự kiện Đồng hồ thông minh