Galaxy S6 Edge vừa ra đã dính lỗi không xoay được màn hình

Ngày 20/04/2015 12:57 PM (GMT+7)

Hiện nay, trên nhiều diễn đàn đang xuất hiện những phàn nàn về việc chiếc S6 Edge không xoay màn hình như bình thường. Màn hình dường như bị “kẹt” và cảm ứng của máy cũng không thay đổi tương ứng.

Galaxy S6 Edge vừa ra đã dính lỗi không xoay được màn hình - 1

Samsung Galaxy S6 Edge có thể là một chiếc điện thoại lý tưởng nhất với màn hình thiết kế độc đáo và phần cứng thuộc hàng tiên tiến nhất hiện nay. Tuy nhiên, một số người sử dụng vừa cầm trên tay "siêu phẩm" đắt tiền này đã lập tức phàn nàn về một số lỗi khó chịu.

Đầu tháng vừa rồi, trên Internet xuất hiện thông tin chiếc S6 Edge bị nhiều vết xước trên phần cạnh cong. Và bây giờ sản phẩm này lại xuất hiện thêm một vấn đề nữa liên quan đến khả năng xoay màn hình.

Thông thường, khi bạn xoay ngang màn hình thì toàn bộ nội dung hiển thị cũng sẽ xoay theo. Thế nhưng trên các diễn đàn đang xuất hiện nhiều phàn nàn, về việc chiếc S6 Edge không xoay màn hình như bình thường. Màn hình dường như bị “kẹt” và cảm ứng của máy cũng không thay đổi tương ứng.

Hiện nay, không rõ lý do vì sao một số sản phẩm Galaxy S6 bị dính lỗi này. Nguyên nhân ban đầu được đưa ra là do lỗi cập nhật hệ thống nhưng có vẻ không hoàn toàn như vậy. Mặc dù chưa có tuyên bố chính thức nào từ phía Samsung hay các nhà mạng, nhưng có vẻ cả hai bên đã ý thức được vấn đề này và đang thu thập thêm thông tin để tìm cách khắc phục.

Theo Lê Nga (Infonet)
Tin bài cùng chủ đề Samsung