iPhone 7 chống nước, bỏ nút Home vật lý?

Ngày 27/04/2016 08:54 AM (GMT+7)

Thông tin mới nhất từ trang DigiTimes của Đài Loan khẳng định Apple đang thử nghiệm nút Home cảm ứng siêu nhạy cho iPhone 7 và 7 Plus.

iPhone 7 chống nước, bỏ nút Home vật lý? - 1

Nút home này cho phép “táo khuyết” loại bỏ nút home vật lý trên các mẫu iPhone mới. Ngoài ra, DigiTimes tiếp tục lặp lại tin đồn được lan truyền lâu nay là thế hệ iPhone mới sẽ chống nước, chống bụi. Galaxy S7 và S7 edge của Samsung đều được chứng nhận IP68 chống bụi chống nước. Công ty Hàn Quốc đã đưa các tính năng này vào mà không làm mất đi vẻ đẹp của thiết bị. Vì vậy, việc Apple làm theo là hoàn toàn có khả năng.

Tin đồn về nút home mới vẫn chưa rõ ràng. Nút home mới chắc chắn vẫn tích hợp Touch ID nhưng một bằng sáng chế mới từ Apple lại tiết lộ hãng đang phát triển công nghệ tích hợp cảm biến Touch ID vào màn hình.

Dù không có hậu tố “s”, iPhone 7 được cho là sẽ không có gì đột phá so với iPhone 6s. Smartphone sắp tới của Apple được đồn mỏng hơn 1mm, không có cổng cắm tai nghe 3.5mm. Ming Chi Kuo, chuyên gia phân tích của KGI Securities, dự báo iPhone 7 “không có gì hấp dẫn”.

Theo Du Lam (infonet)
Tin bài cùng chủ đề Iphone 7