Kairos Watch, đồng hồ cơ thông minh

Ngày 10/03/2015 00:06 AM (GMT+7)

Xuất hiện khá âm thầm tại MWC 2015, Kairos Watch khá ấn tượng bởi sự kết hợp tuyệt vời giữa một chiếc đồng hồ cơ truyền thống và đồng hồ thông minh hiện đại.

Kairos Watch, đồng hồ cơ thông minh - 1

Từng được công bố vào cuối năm ngoái dưới tên gọi Kairos T-Band, thay vì sử dụng màn hình OLED hay LCD hiển thị màu rực rỡ trên dây đeo kết hợp cùng mặt đồng hồ cơ truyền thống, Kairos Watchmới bao gồm một màn hình OLED trong suốt đặt ngay trên mặt đồng hồ cơ bên dưới. Với sự cải tiến này Kairos Watch có thể được xem là thiết bị đeo tay thông minh có thiết kế hài hòa nhất giữa mẫu đồng hồ truyền thống và hiện đại.

Kairos Watch, đồng hồ cơ thông minh - 2

Tuy nhiên, các phiên bản Kairos Watch giới thiệu tại Tây Ban Nha năm nay vẫn khá dày bởi tích hợp hệ thống cơ bên dưới. Điều này có thể được cho là không cần thiết, nhưng chính sự kết hợp này giúp chúng trở nên độc đáo và nổi bật hơn so với những mẫu smartwatch từng xuất hiện.

Kairos Watch, đồng hồ cơ thông minh - 3

Ngoài hiển thị giờ cơ bản trên mặt đồng hồ cơ bên dưới, các Kairos Watch còn hiển thị các thông báo từ thiết bị cầm tay hoặc dữ liệu theo dõi việc tập thể dục hằng ngày ngay trên màn hình OLED trong suốt đặt phía trên.

Hiện các Kairos Watch đang được chào bán trên trang web Kairos với mức giá khởi điểm từ 549 USD đến 1.249 USD tùy vào phiên bản sản xuất tại Nhật Bản hoặc Thụy Sĩ.

Kairos Watch, đồng hồ cơ thông minh - 4
Kairos T-Band ra mắt hồi cuối tháng 12-2014 với màn hình hiển thị màu đặt trực tiếp trên dây đeo.

Kairos Watch, đồng hồ cơ thông minh - 5

Kairos Watch, đồng hồ cơ thông minh - 6

Kairos Watch, đồng hồ cơ thông minh - 7
Ảnh: Sarah Tew

Theo M.Quang (NLĐ)
Tin bài cùng chủ đề Đồng hồ thông minh