Mở hộp Apple Watch phiên bản "bình dân"

Ngày 29/04/2015 00:06 AM (GMT+7)

Apple nổi tiếng kỹ tính và luôn cam kết đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mở hộp đáng nhớ nhất. Vậy bên trong sản phẩm “hot” này có những gì?

Vật liệu được sử dụng chủ yếu cho sản phẩm Apple Watch Sport là nhôm. Apple đã lấy hơn 7000 loại nhôm sử dụng trong các loại xe đạp đua và biến chúng thành một hợp kim có độ mạnh hơn 60%. Mỗi chiếc khung nhôm được chế tác, đánh bóng và sử dụng vi hạt zirconia để sản phẩm có cảm giác mượt như sa-tanh.

Apple Watch Sport còn được phủ một lớp kính Ion-X. Đây là lọai kính sử dụng trong tàu không gian và tàu cao tốc. Nó cứng gấp 5 lần so với các loại kính thông thường. Phần dây đeo được hoàn thiện bằng một lớp fluoroelastomer. Loại vật liệu này chống được lửa, nước, đàn hồi tốt và bền. Nó còn mang đến cảm giác mềm mại, trơn mượt khi đeo trên cổ tay bạn.

Nhờ giá thành chấp nhận được và chất lượng đẳng cấp “Apple” nên sản phẩm này đã cháy hàng chỉ 6 tiếng kể từ khi được mở bán. Apple nổi tiếng kỹ tính và luôn cam kết đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mở hộp đáng nhớ nhất. Vậy bên trong sản phẩm “hot” này có những gì?

Chiếc đồng hồ được đặt trong một chiếc hộp dài và hẹp với màu trắng “chung thủy” của Apple.

mo hop apple watch phien ban "binh dan" - 1

Và đây là những gì chúng ta nhìn thấy đầu tiên sau khi mở phần nắp hộp.

mo hop apple watch phien ban "binh dan" - 2

Bên trong chiếc hộp lớn chứa hai hộp nhỏ, một hộp chứa chiếc Apple Watch và một hộp chứa dây đồng hồ thay thế cùng các loại hướng dẫn sử dụng.

mo hop apple watch phien ban "binh dan" - 3

Người dùng trong ảnh đã đặt mua một chiếc Apple Watch Sport với phần dây màu xanh nước biển.

mo hop apple watch phien ban "binh dan" - 4

Mặt sau của sản phẩm kèm theo một hướng dẫn sử dụng bằng nhựa trong suốt, hướng dẫn cách cài quai thiết bị.

mo hop apple watch phien ban "binh dan" - 5

mo hop apple watch phien ban "binh dan" - 6

Và đây là tờ hướng dẫn sử dụng Apple Watch gồm các điểm cần chú ý, phần núm chỉnh, cách sử dụng sạc. Nội dung của mặt sau sẽ hướng dẫn bạn cách dùng các ứng dụng của Apple dành riêng cho sản phẩm đồng hồ thông minh cũng như cách dùng chức năng Force Touch.

mo hop apple watch phien ban "binh dan" - 7

Apple còn tặng người dùng thêm một dây đẹo cho những người có cỡ cổ tay nhỏ và vừa. Để thay dây cho Apple Watch cũng khá đơn giản. Người dùng chỉ cần kéo phần dây ra khỏi khe và thay dây đeo mới là xong. 

mo hop apple watch phien ban "binh dan" - 8

Đây là phần dây sạc và củ sạc.

mo hop apple watch phien ban "binh dan" - 9

Phần dây sạc của Apple Watch có chứa một tấm nam châm giúp nó tự động dính vào mặt sau của chiếc đồng hồ dù bạn đặt theo hướng nào.

mo hop apple watch phien ban "binh dan" - 10

Apple Watch có ba model và mỗi model sẽ sử dụng một loại hộp khác nhau. Nếu bạn mua model tầm trung, sản phẩm sẽ được đặt trong một chiếc hộp hình vuông như trong hình dưới đây.

mo hop apple watch phien ban "binh dan" - 11

Theo Lê Nga (Infonet)
Tin bài cùng sự kiện Đồng hồ thông minh