Movado Bold Motion, smartwach không màn hình cảm ứng

Ngày 20/11/2015 14:28 PM (GMT+7)

Bold Motion mang thiết kế thời trang cổ điển của những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ bên cạnh những tính năng thông minh của dòng smartwatch hiện đại.

Kết hợp với HP, hãng đồng hồ Thuỵ Sĩ Movado vừa giới thiệu Bold Motion, mẩu đồng hồ thông minh (smartwatch) đầu tiên hãng này hợp tác trong chương trình "Engineered by".

Có thể gọi đây là chiếc smartwatch giản đơn nhất bởi Bold Motion chỉ cung cấp những tính năng cơ bản của dòng đồng hồ thông minh ngày nay như thông báo có tin nhắn, cuộc gọi đến bằng đèn LED và rung phản hồi. Bên cạnh đó, chiếc đồng hồ còn trang bị một số tính năng theo dõi việc tập thể dục như đếm số bước chân, tuy nhiên lại không thể đo nhịp tim và huyết áp.

movado bold motion, smartwach khong man hinh cam ung - 1

Không trang bị màn hình hiển thị cảm ứng như các mẩu smartwatch hiện đại, thay vào đó Bold Motion sở hữu một thiết kế sang trọng của những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ với mặt kim tròn cổ điển kết hợp các đèn báo LED bên trong. Mặt đồng hồ có đường kính 44 mm dùng chất liệu thép không gỉ kết hợp dây đeo silicon trẻ trung, trang bị khả năng chống nước ở độ sâu 55 mét. Với thiết kế trên, chắc chắn người dùng sẽ không còn phải quá lo lắng về thời lượng pin sử dụng cho Bold Motion.

movado bold motion, smartwach khong man hinh cam ung - 2

Bên cạnh phản hồi rung, người đeo sẽ cần quan sát tín hiệu đèn cung cấp trên mặt đồng hồ. Cụ thể, đèn LED trên Bold Motion sẽ nhấp nháy khi tin nhắn đến hay nháy sáng ở kim giờ và kim phút khi sắp đến cuộc hẹn,...

movado bold motion, smartwach khong man hinh cam ung - 3
Đèn LED thông báo hiển thị trực tiếp.

Các thông báo đều có thể tùy chỉnh độ rung phản hồi khác nhau. Tất cả điều này đều được thực hiện qua ứng dụng đi kèm trên các thiết bị iOS (iPhone) hoặc Android, thông qua kết nối Bluetooth.

movado bold motion, smartwach khong man hinh cam ung - 4
Bold Motion có hai phiên bản màu tùy chọn.

Dự kiến mức giá chào bán của Bold Motion là 695 USD.

Theo M.Quang (Người Lao Động)
Tin bài cùng sự kiện Đồng hồ thông minh