Vertu Signature Touch nâng cấp, hỗ trợ thẻ nhớ 2TB

Ngày 30/09/2015 16:27 PM (GMT+7)

Vertu vừa phát hành phiên bản nâng cấp của chiếc smartphone siêu sang Signature Touch với chíp Snapdragon 810 và RAM 4GB, hỗ trợ thẻ nhớ mở rộng lên đến 2 TeraByte (TB).

Bên cạnh việc nâng cấp hệ thống với chíp xử lý và RAM khủng, Signature Touch còn sở hữu màn hình 5,2 inch độ phân giải full HD 1080p được bảo vệ bởi lớp kính sapphire, camera 21-megapixel ở mặt sau hỗ trợ quay phim 4K và camera 2,1-megapixel ở mặt trước. Bên trong máy tích hợp sẵn bộ nhớ 64GB, nhưng nếu chưa đủ người dùng có thể mở rộng không gian lưu trữ này lên đến 2TB với khe cắm thẻ nhớ microSD kép.

Vertu Signature Touch nâng cấp, hỗ trợ thẻ nhớ 2TB - 1

Vertu Signature Touch nâng cấp, hỗ trợ thẻ nhớ 2TB - 2
Vertu Signature Touch mới có các tùy chọn vật liệu cao cấp.

Signature Touch cũng đi kèm hệ thống loa kép cao cấp với thiết kế âm thanh nổi, hỗ trợ kết nối Wi-Fi chuẩn ac, Bluetooth 4.0, NFC và kết nối di động tốc độ cao 4G LTE. Máy chạy trên nền tảng tùy biến từ phiên bản Android 5.1 (Lollipop) tích hợp sẵn kho ứng dụng Google Play và các dịch vụ riêng của Vertu.

Vertu Signature Touch nâng cấp, hỗ trợ thẻ nhớ 2TB - 3
Signature Touch hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ mở rộng kép cho không gian lưu trữ lên đến 2TB.

Phiên bản mới sử dụng pin dung lượng 3.160 mAh, hỗ trợ công nghệ sạc không dây chuẩn Qi cũng như khả năng sạc nhanh phiên bản QuickCharge 2.0 từ Qualcomm.

Vertu Signature Touch chính thức bán ra vào 16-10 tới, với giá bán từ 6.500 đến 13.700 bảng Anh tùy vào lựa chọn vật liệu vỏ và da bọc cho máy.

Theo Việt Trung (Người Lao Động)
Tin bài cùng chủ đề Smartphone