Advertisement

Khởi động cuộc thi “Paktor King & Queen” với nhiều phần quà giá trị

Ngày 13/02/2015 08:00 AM (GMT+7)

Cuộc thi Đại sứ Paktor (Paktor King & Queen) được tổ chức để tìm ra những “teen Việt” năng động, tài năng. Đây cũng là lời tri ân mà ứng dụng hẹn hò Paktor muốn gởi đến người dùng sau hơn 1 năm có mặt trên thị trường Việt Nam.

Ứng dụng hẹn hò Paktor được thành lập từ tháng Bảy 2013 với sứ mệnh kết nối những người độc thân ở châu Á.

Khởi động cuộc thi “Paktor King amp; Queen” với nhiều phần quà giá trị - 1

Cuộc thi có nội dụng hấp dẫn và rất nhiều phần thưởng giá trị cho người thắng cuộc bao gồm: 02 chuyến thực tập có lương tại Singapore, cùng 02 xe Vespa, 25 Iphone 6 và hơn 90 học bổng mỗi học bổng trị giá 5.000.000 đồng.

Khởi động cuộc thi “Paktor King amp; Queen” với nhiều phần quà giá trị - 2

Trở thành Đại sứ Paktor, bạn không chỉ được làm việc học tập trong môi trường chuyên nghiệp tại đảo quốc Sư tử, đây còn là sân chơi để bạn chứng tỏ tài năng cũng như tích lũy thêm những kinh nghiệm quý giá cho tương lai.

Để đăng ký dự thi, tất cả thí sinh (Công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài trên 18 tuổi đang học tập hoặc làm việc tại Việt Nam) cần điền đầy đủ thông tin cá nhân, đăng 1 ảnh rõ mặt và gửi về chương trình. Sau khi hoàn tất đăng ký, bạn sẽ nhận được một đường link dự thi. Với mỗi một người dùng mới tạo tài khoản và sử dụng Paktor bằng cách click vào đường link dự thi của bạn, bạn sẽ được một điểm.

Khởi động cuộc thi “Paktor King amp; Queen” với nhiều phần quà giá trị - 3

Mỗi thí sinh sẽ nhận được một đường link riêng biệt sau khi đăng kí dự thi thành công. Với mỗi người dùng mới tạo tài khoản và sử dụng Paktor bằng cách click vào đường link dự thi của thí sinh, thí sinh đó sẽ được một điểm. Tổng số người dùng mới tạo tài khoản và sử dụng Paktor bằng cách click vào đường link dự thi của thí sinh trong thời gian từ ngày 27/01/2015 đến hết ngày 28/02/2015 sẽ là tổng số điểm của thí sinh.

Tất cả thí sinh hợp lệ đạt từ 20 điểm trở lên sẽ nhận được email xác nhận tham gia vòng chung kết từ bản tổ chức vào ngày 28/02/2015. Thí sinh kêu gọi cộng đồng tham gia bình chọn trực tiếp trên ứng dụng Paktor. Với mỗi một lượt "Thích" thí sinh nhận được trên ứng dụng Paktor (Lướt hình đại diện của thí sinh sang phải), thí sinh sẽ nhận được một điểm. Thời gian bình chọn từ: 0h00 ngày dự định 01/03/2015 và thời gian kết thúc bình chọn vào 23h59 phút ngày 31/03/2015 Tổng số lượt "Thích" thí sinh đạt được trong thời gian bình chọn sẽ là tổng số điểm bình chọn của thí sính. Tiêu chí lựa chọn người chiến thắng dựa vào 80% bình chọn từ cộng đồng và 20% đánh giá từ ban điều hành Paktor.

Khởi động cuộc thi “Paktor King amp; Queen” với nhiều phần quà giá trị - 4

Thông tin chi tiết và đăng ký dự thi tại ĐÂY

(Theo Khám phá).