Advertisement

Sôi nổi hoạt động Garage Sale 2015 của nhóm yêu chó mèo TP.HCM

Ngày 21/07/2015 16:00 PM (GMT+7)

Mới đây, bằng tình yêu thương động vật, một nhóm gồm nhiều tình nguyện viên của YeuDongVat Foundation (YDV) của thành phố Hồ Chí Minh sau gần 3 tháng chuẩn bị chương trình Garage Sale 2015 và sau 2 ngày thực hiện đã thành công tốt đẹp. Nhóm đã quyên góp, gây quỹ với tổng số tiền là 173.000.000đ.

soi noi hoat dong garage sale 2015 cua nhom yeu cho meo tp.hcm - 1

soi noi hoat dong garage sale 2015 cua nhom yeu cho meo tp.hcm - 2

soi noi hoat dong garage sale 2015 cua nhom yeu cho meo tp.hcm - 3

Trong 2 ngày diễn ra, nhóm đã thu hút nhiều người tới tham gia mua hàng ủng hộ nườm nượp từ lúc vừa mở cửa cho tới khi đóng cửa

Số tiền này nhóm YDV sẽ trích một phần quỹ để hỗ trợ lại một số nhóm/cá nhân cứu hộ khác. Ngoài ra, họ dùng để chi phí duy trì nhà tình thương Restored Hope Foster Home (trung bình 30 triệu đồng/tháng). Đặc biệt, YDV cũng dùng số tiền này để hỗ trợ chi phí điều trị cho bất kỳ trường hợp chó mèo nào cần đến sự chăm sóc của thú y nhằm đảm bảo rằng không có bé chó mèo nào phải chết vì chủ nuôi không có điều kiện điều trị. Bên cạnh đó, quỹ cũng hỗ trợ triệt sản cho những chú chó mèo và tổ chức các chương trình hướng đến việc mở rộng một cộng đồng thuần chay.

Được biết, chỉ trong 2 ngày bán trên 90% vật phẩm được quyên tặng, đã có rất nhiều cá nhân tình nguyện đóng góp vật phẩm cho chương trình. Bên cạnh đó, các cá nhân yêu động vật khác cũng đã ủng hộ và hỗ trợ nhóm hết mình bằng nhiều hình thức khác nhau như đổi avatar, chia sẻ thông tin về chương trình ý nghĩa này trên facabook thu hút sự quan tâm, chú ý của nhiều người.

Chính bởi thế, có nhiều thành viên dù đường sá xa xôi nhưng đã không ngại đến Sài Gòn mua vật phẩm ủng hộ chương trình và luôn thể hiện mình là những vị khách đặc biệt đầy lịch sự, văn minh, từ tốn, nhã nhặn.

soi noi hoat dong garage sale 2015 cua nhom yeu cho meo tp.hcm - 4

soi noi hoat dong garage sale 2015 cua nhom yeu cho meo tp.hcm - 5

soi noi hoat dong garage sale 2015 cua nhom yeu cho meo tp.hcm - 6

Đây cũng là hoạt động ý nghĩa của nhóm YDV thành phố Hồ Chí Minh này

Theo V.T – Một thành viên của nhóm YDV chia sẻ: “Việc tổ chức Gala này không nằm ngoài ý tưởng cứu giúp những chú chó mèo bị chủ bỏ rơi không ai chăm sóc. Với cách gây quỹ này, nhiều chú chó mèo sẽ được nhóm cứu sống và được chăm sóc trong điều kiện tốt hơn. Điều này đảm bảo mục tiêu của nhóm, sẽ không có chú chó mèo nào phải chết vì chủ nuôi không có điều kiện nữa”.

Đây cũng là hoạt động ý nghĩa được tổ chức thường niên của nhóm YDV thành phố Hồ Chí Minh này. Nỗ lực tổ chức chương trình Garage Sale 2015 này của nhóm đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông. Hoạt động này cũng tác động đến nhận thức của nhiều người, góp phần tạo nên một tình yêu đối với những chú chó mèo dễ thương nói riêng và động vật khác nói chung.

soi noi hoat dong garage sale 2015 cua nhom yeu cho meo tp.hcm - 7

Cũng phải nhấn mạnh thêm, đồng hành cùng những hoạt động ý nghĩa và thiết thực của chương trình Garagle Sale 2015 của nhóm YDV thành phố Hồ Chí Minh, Sàn thương mại điện tử Deca.vn cũng hân hạnh là người đồng hành cùng fanpage Yêu Động Vật từ tháng 5 năm 2015. Tại fanpage, Deca đã tham gia sôi động trong nhiều chương trình hỗ trợ chi phí triệt sản 50% và phát tặng coupon mua sắm cho chó mèo tại các sự kiện ý nghĩa này.

Được biết, trong Garagale Sale mới đây, Deca cũng đã phát tặng hàng trăm coupon giảm giá 50k khi mua sắm đơn hàng từ 200k tại website Deca.vn. Đồng thời các bạn thành viên của nhóm này dù không có điều kiện đến tham dự và nhận coupon vẫn được Deca tạo điều kiện để có thể trải nghiệm mua hàng online.

soi noi hoat dong garage sale 2015 cua nhom yeu cho meo tp.hcm - 8

Trong Garagale Sale mới đây, Deca cũng đã phát tặng hàng trăm coupon giảm giá 50k khi mua sắm đơn hàng từ 200k tại website Deca.vn.

Theo đó, chỉ với 3 bước: truy cập website Deca.vn. Sau đó, bấm đăng ký ở góc phải trên cùng của màn hình và thực hiện thao tác nhập thông tin theo hướng dẫn rồi bắt đầu kích hoạt tài khoản mua hàng. Tiếp đó thành viên của nhóm này chỉ cần bổ sung thông tin cá nhân đầy đủ là đã có thể kết thúc quá trình mua sắm online tiện lợi rồi.

Nói về những hoạt động tiếp theo khác của nhóm thời gian tới, một thành viên của nhóm này cho biết: “Chúng mình luôn hy vọng, qua những hoạt động thiết thực và ý nghĩa của nhóm mà những người dân sẽ biết tự quý trọng vật nuôi của mình, luôn chăm sóc tận tình và không bỏ rơi chúng”.

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Mua gì, ở đâu