Cát Tường làm người kết nối cầu thủ Nguyễn Tuấn Anh tại Nhật

Ngày 10/12/2016 12:00 PM (GMT+7)

Tiếp tục đến với khán giả xem đài tuần này là phần 2 chuyến đi mang nhiều cảm xúc của ca sĩ Miko Lan Trinh, và mở màn cho hành trình kết nối của nữ nghệ sĩ Cát Tường cùng chàng cầu thủ điển trai Nguyễn Tuấn Anh đang thi đấu tại Nhật.

Truyền hình thực tế “Người Kết Nối” với sứ mệnh gắn kết và sẻ chia cuộc sống những người xa quê do công ty truyền thông MCV hợp tác sản xuất cùng Đài truyền hình Asahi Hosou Nhật Bản đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực sau 2 chuyến hành trình được lên sóng. Và tiếp nối niềm xúc động vỡ òa ở tập tuần trước sẽ là phần hai chuyến gặp gỡ Chí Đông – một du học sinh 22 tuổi vô cùng tài giỏi của Miko Lan Trinh.

Cát Tường làm người kết nối cầu thủ Nguyễn Tuấn Anh tại Nhật - 1

Chia sẻ cảm xúc khi theo dõi câu chuyện của “Người Kết Nối”, Cát Tường cho biết: “Tường rất ấn tượng với tình cảm của đại gia đình sống chung nhiều thế hệ. Giống như Tường thì mình có tới ông Sơ luôn vì hồi xưa ông bà mình sống thọ lắm, bà Sơ Tường sống đến 105 tuổi mới mất. Thì tự nhiên nhìn hình ảnh cả đại gia đình như vậy mình cảm thấy trong lòng tràn trề cảm xúc hướng nội, muốn tìm về quê hương, nguồn cội. Người Việt mình dù có đi đâu thì quê hương, nguồn cội luôn luôn nằm trong tim mỗi người”.

Cát Tường làm người kết nối cầu thủ Nguyễn Tuấn Anh tại Nhật - 2

Bên cạnh đó, khán giả xem đài cũng sẽ đến với chuyến hành trình kết nối tiếp theo của nghệ sĩ Cát Tường và nhân vật chính là chàng trai trẻ Nguyễn Tuấn Anh – gương mặt đại diện cho bóng đá Việt Nam và hiện đang thi đấu cho CLB Yokohama FC (Nhật Bản). Cùng với chàng tuyển thủ Công Phượng trong hành trình đầu tiên thì Tuấn Anh cũng là một trong những cầu thủ đang được kỳ vọng nhất.

Cát Tường làm người kết nối cầu thủ Nguyễn Tuấn Anh tại Nhật - 3

Vô cùng hào hứng gặp gỡ chàng tuyển thủ điển trai và tình huống hài hước diễn ra vì nữ diễn viên bất ngờ làm “náo loạn” khi được Tuấn Anh mời đến tham quan chỗ ở. Câu chuyện mang nhiều cảm xúc được nữ nghệ sĩ Cát Tường mang đến cho Tuấn Anh thông qua những món quà tinh thần từ gia đình, quê hương Việt Nam sẽ có diễn biến như thế nào?

Cát Tường làm người kết nối cầu thủ Nguyễn Tuấn Anh tại Nhật - 4

Chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc khi thu hẹp khoảng cách địa lí giúp gắn kết tình thân, với sự góp mặt của chàng MC tài hoa Nguyên Khang trong vai trò người dẫn chương trình và các nghệ sĩ trong vai trò “người kết nối” như: Cát Tường, Sĩ Thanh, Miko, … mang nhiệm vụ gắn kết văn hóa vùng miền trong và ngoài nước.

Cát Tường làm người kết nối cầu thủ Nguyễn Tuấn Anh tại Nhật - 5

Để biết thêm thông tin chương trình, khán giả có thể truy cập trang Fanpage chính thức: facebook.com/nguoiketnoimcv. Và xem lại chương trình trên kênh youtube: www.youtube.com/MCVMedia.

“Người Kết Nối” phát sóng vào lúc 17h00 thứ Bảy 10/12/2016 trên HTV9.

Nguồn: [Tên nguồn].

Tin bài cùng chủ đề Mua gì, ở đâu