NanoCurcumin nào tốt?

Ngày 09/11/2016 08:00 AM (GMT+7)

Terry Lemerond – một nhà nghiên cứu người Mỹ có 45 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển những thực phẩm tốt cho sức khỏe đã nói rằng “Nếu tôi chỉ được phép chọn một thứ để tăng cường sức khỏe, tôi sẽ chọn curcumin”.

Thực vậy, khoa học đã chứng minh, curcumin – tinh chất được chiết xuất từ cây nghệ vàng là một trong những tinh chất thiên nhiên tốt nhất cho sức khỏe do nó vừa có khả năng chống viêm mạnh mẽ lại vừa có khả năng chống oxy hóa, trung hòa gốc tự do cực kỳ hiệu quả.

Không giống như những thuốc chống viêm tổng hợp chỉ có thể tác dụng lên một con đường gây viêm, curcumin có thể ngăn chặn cùng lúc trên nhiều con đường gây viêm khác nhau và ức chế giải phóng các chất trung gian gây viêm.

Khả năng chống oxy hóa của curcumin mới thật sự là ấn tượng. Người ta so sánh chỉ số ORAC (oxygen radical absorbance capacity) để đánh giá khả năng chống oxy hóa giữa curcumin và các loại thực phẩm khác thì thấy rằng: chỉ số chống oxy hóa của 100g curcumin là hơn 1,000,000 – cao hơn rất nhiều lần so với việt quất (6,552), dâu tây (3,577) hay sô cô la đen (40,200) vốn đã được coi là những thực phẩm có khả năng trung hòa gốc tự do tốt nhất.

Chính nhờ khả năng chống viêm và chống oxy hóa mạnh mẽ như vậy mà curcumin đã được ứng dụng điều trị rất nhiều loại bệnh tật, phổ biến nhất là viêm loét dạ dày – tá tràng, viêm xương khớp, làm đẹp da chống lão hóa và gần đây nhất là ung thư. Curcumin thực sự là một tinh chất của thời đại.

Tuy nhiên có một hạn chế  to lớn của curcumin là không tan được trong nước và tỷ lệ hấp thu qua đường tiêu hóa là cực kỳ thấp, chỉ khoảng 2-3%. Chính vì vậy, để đạt được hiệu quả điều trị, y học đã khuyến cáo bệnh nhân cần sử dụng từ 120 – 160g tinh bột nghệ một ngày tương đương 24 – 32 viên curcumin hàm lượng 500mg hay 4-6 kg nghệ tươi. Việc sử dụng này thực sự không khả thi và chưa có một bệnh nhân nào có khả năng sử dụng đủ.

Sự ra đời của chế phẩm nano curcumin được coi là một bước tiến mới trong việc làm tăng sinh khả dụng của curcumin. Các chế phẩm Nano Curcumin thế hệ cũ – với kích thước phân tử khoảng 70 – 100 nm, giúp tăng sinh khả dụng so với tinh chất nghệ thường. Tuy nhiên vẫn xảy ra hiện tượng kết tập các tiểu phân theo thời gian, do vậy làm giảm độ ổn định và giảm tác dụng của curcumin.

NanoCurcumin nào tốt? - 1

Năm 2014, kết quả công trình nghiên cứu do GS TS Jan Frank chủ nhiệm, được tiến hành với sự tham gia của bốn trường đại học danh tiếng nằm trong mạng lưới nghiên cứu do Bộ Giáo dục và Nghiên cứu Liên bang Đức tài trợ đã mang tới một giải pháp đột phá - chính là tạo ra Novasol Curcumin sử dụng màng bao sinh học ngăn cách giữa các phân tử tạo ra những hạt có kích thước nhỏ nhất so với các chế phẩm trên thị trường hiện nay (10-40nm), có khả năng chống kết tập nhờ đó làm tăng sự ổn định của curcumin theo thời gian.

Novasol curcumin là sản phẩm duy nhất trên thị trường ổn định trong môi trường PH 1,1-8 (Môi trường của cả dạ dầy và ruột) cũng như là sản phẩm duy nhất trên thị trường hiện nay có nghiên cứu lâm sàng chứng minh sinh khả dụng gấp 185 lần tinh chất nghệ curcumin thông thường.

Hầu hết curcumin thường sẽ bị đào thải qua gan trong vòng 2 giờ sau khi uống trong khi đó Novasol Curcumin vẫn duy trì nồng độ trong máu hơn 24 giờ đồng hồ. Như vậy, việc sử dụng các chế phẩm có chứa Novasol Curcumin giúp tối đa hóa khả năng hấp thu và phân bố, kéo dài thời gian thải trừ đem lại hiệu quả điều trị cao nhất.

NanoCurcumin nào tốt? - 2

Novasol Curcumin – đột phá công nghệ từ CHLB Đức sẽ là một giải pháp mới giúp người bệnh có thêm lựa chọn để phòng ngừa cũng như điều trị những vấn đề về sức khỏe của mình.

NanoCurcumin nào tốt? - 3

Curmin lead-Công nghệ màng sinh học nano

Tại Việt Nam, lần đầu tiên Novasol Curcumin được bào chế ứng dụng trong sản phẩm CURMIN LEAD - Thêm lựa chọn mới cho bệnh nhân dạ dày-ung bướu.

CURMIN LEAD giúp:

- Hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày, hành tá tràng, viêm đại tràng, viêm ruột

- Làm giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị như: mệt mỏi, mất ngủ, trầm cảm, đau dây thần kinh.

- Ngăn ngừa bệnh ung bướu,chống lão hóa, nhanh liền sẹo,tốt cho gan mật,xương khớp.

- Phục hồi sức khỏe sắc đẹp cho phụ nữ sau sinh.

Tiếp thị và phân phối:

NanoCurcumin nào tốt? - 4

NAFACO JSC

Địa chỉ:  119 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân,  Hà Nội

Số: 1902/2014/ XNQC-ATTP

Số giấy phép quảng cáo: 238/2015/XNQC-ATTPSĐT tư vấn: 04 6251 2999 hoặc 08 3850 6989

Website: www.curminlead.com

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Để tri ân khách hàng, từ ngày 03/11/2016 nhãn hàng Curmin Lead thực hiện chương trình:

"Trao gửi yêu thương - Kiên cường chiến đấu"

 Hỗ trợ giá cho bệnh nhân ung thư 180.000d/ hộp (Giá thông thường 240.000đ/hộp )

Nguồn: [Tên nguồn].

Tin bài cùng chủ đề Mua gì, ở đâu