3 cặp con giáp gần là cãi nhau xa là nhớ, tuy ồn ào nhưng hạnh phúc bền lâu

Trương Thi Ngày 02/06/2021 06:52 AM (GMT+7)

Những cặp đôi con giáp dưới đây là điển hình của việc xa là nhớ mà gần thì khắc khẩu. Họ tuy ồn ào nhưng có một điều không phải nghi ngờ chính là tình cảm mà họ dành cho nhau. Theo tử vi, những cặp con giáp này càng bên nhau sẽ càng hạnh phúc, khiến người đời ngưỡng mộ. 

Tình yêu là điều kỳ diệu, luôn ẩn chứa những điều bất ngờ. Tình cảm lứa đôi phút trước còn mặn nồng, phút sau đã có thể "bùng nổ" cả đôi chỉ vì chuyện mâu thuẫn vụn vặt.

Những cặp đôi con giáp dưới đây là điển hình của việc xa là nhớ mà gần thì khắc khẩu. Họ tuy ồn ào nhưng có một điều không phải nghi ngờ chính là tình cảm mà họ dành cho nhau. Theo tử vi, những cặp con giáp này càng bên nhau sẽ càng hạnh phúc, khiến người đời ngưỡng mộ. 

Tuổi Sửu và tuổi Dậu 

3 cặp con giáp gần là cãi nhau xa là nhớ, tuy ồn ào nhưng hạnh phúc bền lâu - 1

Có thể nói, cặp đôi tuổi Dậu và tuổi Sửu sẽ ồn ào không chỉ lúc trẻ mà đến khi có tuổi vẫn chẳng tránh khỏi tình trạng này. Cả Dậu và Sửu đều tỏ ra bướng bình khi đứng trước mặt nhau.

Người tuổi Sửu khá điềm tĩnh và vững vàng nhưng lại trái tim lại có chút cứng đầu. Trong khi đó, người tuổi Dậu lại hướng ngoại và lạc quan, đôi khi thiếu sự quan tâm nhưng lại thích nhận được sự quan tâm của người khác. Đó là lý do mà thời gian trôi qua cặp đôi này vẫn không ngừng cãi vã. 

Tuy nhiên, một sự thật không thể phủ nhận chính là tình cảm mà hai con giáp này dành cho đối phương. Họ luôn trân trọng nhau và biết ơn vì những gì mình đang có. Họ là cặp đôi tuy không nói ra nhưng luôn biết tình cảm trong lòng. Dẫu ồn ào nhưng cặp đôi này sẽ chẳng bao giờ có thể xa nhau. 

Tuổi Mão và tuổi Tuất 

3 cặp con giáp gần là cãi nhau xa là nhớ, tuy ồn ào nhưng hạnh phúc bền lâu - 3

Theo tử vi, giữa người tuổi Mão và tuổi Tuất có sự khác biệt lớn. Người tuổi Mão có sự khiêm tốn nhất định song đôi khi họ không thể kiềm chế được tính cách của mình. Khi ở bên nhau, Mão và Tuất không cãi nhau về những việc lớn nhưng những cuộc cãi vã nhỏ nhặt trong gia đình thì chẳng tuần nào thiếu.

Song những cuộc ồn ào của cặp đôi này đều chỉ là ngoài miệng, không ai để bụng trong lòng. Họ tuy bướng bỉnh, thường xuyên ồn ào nhưng lại nhanh chóng được xoa dịu. Có thể nói, đây chính là cặp đôi gắn kết bậc nhất, dù chuyện gì xảy ra vẫn nắm chặt tay bên nhau. 

Tuổi Thìn và tuổi Tỵ 

3 cặp con giáp gần là cãi nhau xa là nhớ, tuy ồn ào nhưng hạnh phúc bền lâu - 4

Theo tử vi, mối quan hệ tình cảm giữa người tuổi Thìn và tuổi Tỵ rất khăng khít. Hai người họ có thể hiểu nhau và quen với cuộc sống của nhau rất nhanh. Tuy nhiên, Thìn và Tỵ lại thích cạnh tranh với nhau về nhiều mặt. Ví dụ: Khi đưa ra quyết định trong gia đình, hai người thường sẽ giữ quan điểm riêng của mình và không dễ dàng nhượng bộ. Đây là nguyên nhân chính dẫn đến cãi vã của cặp đôi này.

Thìn và Tỵ biết nguyên nhân của những cuộc tranh cãi nhưng lại không thể ngừng lại. Tuy nhiên dù trong hoàn cảnh nào thì cặp đôi này vẫn không ngừng lo lắng cho nhau, chẳng thể tách rời dù đang cãi vã. Nếu phải vì công việc mà xa nhau, Thìn và Tỵ sẽ nhớ nhung gấp bội. Họ là những người càng bên nhau sẽ càng hạnh phúc bền chặt. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/3-cap-con-giap-gan-la-cai-nhau-xa-la-nho-tuy-on-ao-nh...

4 con giáp được lộc trời ban, đổi đời ngoạn mục trong 5 năm tới
Theo tử vi, những người thuộc 4 con giáp này sẽ đạt được sự giàu có và thành công trong 5 năm tới nhờ tài năng sẵn có, nỗ lực vươn lên cộng thêm may...
Theo Trương Thi (Theo Sohu) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tử vi 12 con giáp