3 chòm sao có giác quan thứ 6 siêu nhạy bén

Bảo Bảo - Ngày 23/09/2023 06:59 AM (GMT+7)

Nhờ giác quan thứ 6 trời phú, những người thuộc 3 chòm sao này có thể đưa ra quyết định với tính chính xác cao hơn, nhanh chóng nắm bắt được tình hình và có cách xử lý phù hợp.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

3 chòm sao có giác quan thứ 6 siêu nhạy bén - 1

Song Ngư được coi là một trong những chòm sao có giác quan thứ 6 tốt nhất. Họ thường có thể cảm nhận chính xác cảm xúc và nhu cầu của người khác cũng như biết người kia đang nghĩ gì trước khi nói ra. Trực giác của Song Ngư rất mạnh mẽ, cho phép họ trở nên vượt trội trong các mối quan hệ. Họ thường thể hiện lòng trắc ẩn và sự tử tế của mình, sẵn sàng lắng nghe những lo lắng của người khác và đưa ra sự hỗ trợ nếu có thể. 

Người thuộc chòm sao này có thể phát triển rất tốt khi làm những việc liên quan đến tâm lý học, người cố vấn hay làm nghệ thuật. Song Ngư còn thường có những dự cảm hoặc giấc mơ báo trước nhiều điều.  

Cự Giải (21/6 – 22/7)

3 chòm sao có giác quan thứ 6 siêu nhạy bén - 3

Người thuộc chòm sao Cự Giải sinh ra đã có trực giác nhạy bén và nhận thức tốt về cảm xúc. Họ rất coi trọng gia đình và các mối quan hệ tình thân, có thể cảm nhận rõ được nhu cầu cũng như trạng thái cảm xúc của các thành viên trong gia đình. 

Chòm sao này thường là thành viên tuyệt vời trong gia đình, người bạn tuyệt vời với bạn bè vì có thể cảm nhận chính xác cảm xúc của người khác và mang đến sự ấm áp, quan tâm. Cự Giải rất nhạy cảm với nhu cầu của người khác và đôi khi có thể đoán trước được những sự việc trong tương lai. Họ có thể thể hiện lợi thế trong việc đưa ra quyết định và giải quyết vấn đề.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

3 chòm sao có giác quan thứ 6 siêu nhạy bén - 4

Bọ Cạp là chòm sao được biết đến với trực giác mạnh mẽ và cái nhìn sâu sắc. Họ đặc biệt nhạy cảm với sự lừa dối, che giấu trong các mối quan hệ cá nhân. Bọ Cạp có thể dễ dàng nhìn thấu ý định thực sự của người khác. 

Chòm sao này đam mê suy nghĩ và nghiên cứu sâu sắc. Họ có thể trở thành những thám tử, nhà tâm lý học và nhà khoa học xuất sắc. Giác quan thứ 6 giúp họ đưa ra quyết định sáng suốt trong những tình huống phức tạp, khi mọi người còn đang rối bời. Ngoài ra, người thuộc chòm sao này thường có trực giác mạnh mẽ và có thể đoán trước được những thay đổi cũng như cơ hội trong tương lai.

Những người thuộc 3 chòm sao này dường như được sinh ra với giác quan thứ 6 rất nhạy bén. Họ có thể thể hiện khả năng vượt trội trong việc cảm nhận và hiểu được cảm xúc của người khác. Khi học được cách lắng nghe trực giác và cảm xúc của chính mình, mỗi chúng ta có thể hiểu và kết nối tốt hơn với người khác. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

5 chòm sao thông minh bậc nhất, có bạn không?
Mỗi người nổi bật ở những phương diện khác nhau song những người thuộc 5 chòm sao này đều có điểm chung là rất thông minh, nhạy bén.

Bói vui

Theo Bảo Bảo ( Sohu)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Bói vui