3 con giáp tài lộc bừng sáng, ra ngõ là có tiền trong tháng 8 này

Ngày 30/07/2018 11:14 AM (GMT+7)

Được cát tinh soi chiếu và quý nhân phù trợ, tháng 8 này sẽ là thời điểm tài lộc cực vượng với 3 con giáp sau đây.

Xem thêm: Mẹo phong thủy nhà bếp giúp gia chủ "rước" tài lộc vào nhà

Tuổi Mão

3 con giáp tài lộc bừng sáng, ra ngõ là có tiền trong tháng 8 này - 1

Nói đến những con giáp có vận trình hưng thịnh trong tháng 8 dương lịch này, không thể không nhắc tới người tuổi Mão. Theo tử vi, đây là con giáp thậm chí có cơ hội phát tài trong thời gian này.

Đường tài lộc cực vượng, tuổi Mão sẽ có 1 tháng đầy những tin vui về tiền bạc. Cái đầu thông minh nhanh nhạy, óc sáng tạo và sự dám nghĩ dám làm sẽ giúp con giáp này làm nên thành công, chứng minh được năng lực khiến người khác phải nể phục.

Đôi khi, người ngoài nhìn vào cho rằng tuổi Mão đang mạo hiểm với túi tiền của mình song thực ra họ đã có sự nghiên cứu rất lâu trước khi quyết định đầu tư vào lĩnh vực nào. Tháng 8 này, tài chính dồi dào nên bản mệnh không phải quá cân nhắc trong chuyện chi tiêu.

Đây cũng là khoảng thời gian người tuổi Mão có thể thực hiện được những dự định lớn đã ấp ủ bấy lâu. Song cần thận trọng khi quyết định chọn đối tác, người song hành cùng. Sự cẩn thận luôn là cần thiết cho bất cứ thành công nào.

Tuổi Dậu

3 con giáp tài lộc bừng sáng, ra ngõ là có tiền trong tháng 8 này - 2

Người tuổi Dậu trong tháng 8 này vận trình tươi sáng nhờ sự xuất hiện cát tinh. Tài lộc khởi sắc rực rỡ, quý nhân sẵn sàng ra tay tương trợ, trong tháng này bản mệnh sẽ chẳng lúc nào phải lo tới vấn đề tiền bạc.

Nhờ mọi việc hanh thông, trong tháng này cả người làm công ăn lương lẫn người kinh doanh buôn bán sẽ đều có sự gia tăng trong thu nhập, sau khi chi tiêu vẫn còn để được một khoản khá để dành tiết kiệm.

Vận trình thuận lợi, song con giáp này cũng cần nhớ một điều không nên quá tin tưởng vào một ai đó. Tuổi Dậu khá dễ tin người song lòng người khó đoán, tốt nhất cần thận trọng để tránh những điều không may có thể xảy ra.

Hơn nữa, không nên cả nể vì điều đó có thể khiến người khác lợi dụng lòng tốt của bạn để làm việc xấu. Chỉ cần thận trọng, vững tin vào chính bản thân mình, tuổi Dậu nhất định có sự thăng tiến trong năm Mậu Tuất này.

Tuổi Hợi

3 con giáp tài lộc bừng sáng, ra ngõ là có tiền trong tháng 8 này - 3

Năm Mậu Tuất nhìn chung là một năm khá tốt đẹp với người tuổi Hợi khi có Chính Quan Tinh và Dịch Mã Tinh cùng xuất hiện trong cung mệnh. Con giáp này dễ có được cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp cũng như quý nhân trợ giúp để đường công danh thuận lợi hơn.

Theo tử vi, tháng 8 này người tuổi Hợi không chỉ thuận lợi trong chuyện kinh doanh, có quý nhân nâng đỡ mà còn có cơ hội gặp được nhiều cơ hội mở rộng kinh doanh, kiếm tiền ngoài kế hoạch.

Sự nghiệp của con giáp này sẽ có nhiều bước phát triển vượt trội. Những khó khăn tồn đọng trong thời gian trước sẽ được giải quyết hết trong tháng này. Sự may mắn cộng thêm nỗ lực chăm chỉ không ngừng sẽ giúp họ có cơ hội được tăng lương, thăng chức.

Càng chăm chỉ làm việc, người tuổi Hợi thu được nhiều tài lộc về tay. Nhân cơ hội này, bạn có thể suy nghĩ đến việc đầu tư thêm vào lĩnh vực khác. Tuy nhiên, trước khi làm cần có sự nghiên cứu, kế hoạch rõ ràng, tránh mọi tình huống xấu có thể xảy ra.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

4 con giáp cẩn trọng kẻo dính hoạ thị phi, tiểu nhân vây hãm trong tháng 8 này
Trong tháng 8 dương lịch, đường công danh của 4 con giáp này khó bề suôn sẻ do dễ bị tiểu nhân quấy phá. Tiểu nhân ở chỗ tối, bản mệnh lại ở nơi sáng...
Theo Trương Thi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bói vui