3 cung hoàng đạo bứt phá, lội ngược dòng thành công trong tuần mới 15/3-21/3

Bảo Bảo Ngày 14/03/2021 06:57 AM (GMT+7)

Tuần mới 15/3-21/3 sẽ chứng kiến cú bứt phá, chuyển mình mạnh mẽ của 3 cung hoàng đạo này trên nhiều phương diện.

Thiên Bình 

3 cung hoàng đạo bứt phá, lội ngược dòng thành công trong tuần mới 15/3-21/3 - 1

Bước sang tuần mới 15/3-21/3, Thiên Bình chính là một trong những cung hoàng đạo có sự chuyển mình mạnh mẽ. 

Cụ thể, với người đi làm, Thiên Bình sẽ nhận được cơ hội để phát triển mình. Cấp trên thời gian qua đã ghi nhận và đánh giá cao năng lực của cung hoàng đạo này. Thiên Bình vốn là người nhanh nhẹn, làm việc có độ chính xác cao. Ngay khi có cơ hội đến tay, nhất định cung hoàng đạo này không được để tuột mất. 

Với người đang đi học, Thiên Bình sẽ gặp thuận lợi hơn trong việc học hành khi có được sự giúp đỡ từ thầy cô và bạn bè. Đây vốn là cung hoàng đạo hướng ngoại, thích giao lưu kết bạn. Họ được nhiều người quý mến và sẵn sàng giúp đỡ. 

Lời khuyên dành cho cung hoàng đạo này trong tuần mới là hãy biết cách nói lời từ chối. Thiên Bình sống tình cảm, thích nhận được sự yêu thương và thường cả nể, khó có thể nói không trước mọi lời nhờ vả, đề nghị giúp đỡ. Điều này có thể khiến Thiên Bình tự đưa mình vào rắc rối, mệt mỏi. 

Cự Giải 

3 cung hoàng đạo bứt phá, lội ngược dòng thành công trong tuần mới 15/3-21/3 - 3

Cự Giải sẽ có những bước tiến tích cực trong tuần mới 15/3-21/3 này. Với người đi làm, có thể nói tuần mới sẽ là khoảng thời gian cung hoàng đạo này có nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi. Lý do là vì Cự Giải đã biết cách sắp xếp công việc theo thứ tự ưu tiên, làm việc theo khoa học khiến năng suất tăng cao. Hãy nhân cơ hội này để làm những điều mình thích trong thời gian rảnh rỗi. 

Với người đang đi học, đây sẽ là lúc Cự Giải gặt hái thành công xứng đáng với những nỗ lực trong suốt thời gian qua. Đây vốn là cung hoàng đạo một khi đã đặt ra mục tiêu sẽ cố gắng, nỗ lực hết mình. 

Lời khuyên dành cho Cự Giải trong tuần mới là hãy chú trọng để xây dựng và bồi đắp thêm các mối quan hệ. Rất có thể, cung hoàng đạo này sẽ gặp được quý nhân trong tuần mới. 

Ma Kết 

3 cung hoàng đạo bứt phá, lội ngược dòng thành công trong tuần mới 15/3-21/3 - 4

Tuần tới, những người thuộc cung Ma Kết đã đi làm sẽ có được bước tiến đáng kể trong công việc. Họ vốn là những người không bao giờ đầu hàng trước khó khăn, luôn làm việc hết mình theo đúng định hướng đã đề ra. Ma Kết sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào. Cũng nhờ những phẩm chất này mà Ma Kết được cấp trên tin tưởng và sẽ trọng dụng.  

Với người đang đi học, Ma Kết sẽ cảm thấy hào hứng hơn với việc học. Nhờ tìm được niềm hứng thú mà cung hoàng đạo này tìm ra được phương pháp học tập phù hợp với mình, giúp kết quả học tập có nhiều cải thiện. 

Lời khuyên dành cho Ma Kết trong tuần mới 15/3-21/3 là hãy quan tâm hơn đến mọi người. Cung hoàng đạo này vốn có vẻ ngoài khá nhút nhát, ít nói, thường sống nội tâm. Nhớ rằng, mạng lưới các mối quan hệ tốt sẽ là bàn đạp để Ma Kết tiến nhanh đến mục tiêu của mình. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/3-cung-hoang-dao-but-pha-loi-nguoc-dong-thanh-cong-tr...

3 cung hoàng đạo bứt phá ngoạn mục, đổi vận phát tài trong năm 2021
Đây là 3 cung hoàng đạo có sự chuyển mình mạnh mẽ, vươn lên bứt phá trong năm 2021.
Theo Bảo Bảo (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bói vui