3 cung hoàng đạo công việc hanh thông, làm gì cũng thuận trong tuần mới 10/8-16/8

Bảo Bảo Ngày 09/08/2020 15:47 PM (GMT+7)

Trong tuần mới 10/8-16/8, đây sẽ là 3 cung hoàng đạo có bước tiến lớn trong sự nghiệp.

Sư Tử

3 cung hoàng đạo công việc hanh thông, làm gì cũng thuận trong tuần mới 10/8-16/8 - 1

Sư Tử vốn là những người sống khá sôi động. Họ có tính hiếu kỳ cao và rất thích tìm hiểu, khám phá. Với Sư Tử, một thử thách mới cũng là cơ hội để họ thể hiện chính bản thân mình. 

Trong tuần mới 10/8-16/8 đây cũng là điều làm nên sự thành công của cung hoàng đạo này. Họ sẽ nhận được lời khen, sự công nhận từ phía cấp trên cũng như đồng nghiệp. Lời khuyên dành cho Sư Tử là hãy học cách quan sát tình huống nhiều hơn, tập trung vào công việc của mình và không tham gia vào những chuyện bà "tám", ngồi lê đôi mách. Độc lập, tự chủ sẽ giúp Sư Tử thành công trên mọi con đường. 

Với người còn đang đi học, sự cố gắng của bạn khiến cho gia đình và thầy cô đều vui mừng. Hãy tiếp tục lấy đó làm động lực để tiến lên phía trước. 

Bọ Cạp 

3 cung hoàng đạo công việc hanh thông, làm gì cũng thuận trong tuần mới 10/8-16/8 - 3

Bọ Cạp là những người không có thói quen ỷ lại. Họ thích xây dựng mọi thứ dựa trên chính sức lao động của mình, không phải nhờ vả đến người khác. Tự làm tự hưởng, đó là điều khiến Bọ Cạp cảm thấy thoải mái nhất. 

Trong công việc, nhìn chung cung hoàng đạo này hay đưa ra quyết định dựa trên cảm tính hơn là lý trí. Đây là một trong những cung hoàng đạo thuận lợi đường công danh sự nghiệp trong tuần mới. 

Nếu có ý tưởng đổi mới cách thức hiện tại mọi người đang làm, Bọ Cạp đừng ngại ngần nói ra suy nghĩ của mình. Điều quan trọng là bạn được nói ra suy nghĩ của mình. Đó có thể chưa phải là một ý tưởng hoàn hảo song rất có thể bạn sẽ nhận được những góp ý để khiến ý tưởng đó tăng thêm tính khả thi.

Thái độ lạc quan, tin tưởng vào chính mình sẽ là điều giúp Bọ Cạp gặt hái được nhiều thành công trong tuần mới. 

Bảo Bình

3 cung hoàng đạo công việc hanh thông, làm gì cũng thuận trong tuần mới 10/8-16/8 - 4

Không thể không nhắc đến Bảo Bình khi nói về những cung hoàng đạo sự nghiệp hanh thông trong tuần mới 10/8-16/8. Đây là khoảng thời gian cung hoàng đạo này sẽ có những bước phát triển lớn, khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

Bảo Bình nhận thức được đâu là điểm mạnh, đâu là điểm yếu của mình nên phát huy rất tốt. Đây là cung hoàng đạo có tài lẻ về nghệ thuật nữa nên càng nhận được sự quý mến của tập thể.

Lời khuyên dành cho Bảo Bình trong tuần này là hãy tự tin hơn và chủ động hơn với mọi người nhé! Điều này sẽ giúp bạn mở rộng các mối quan hệ, có được những người anh chị, đối tác tốt. Bảo Bình cũng đừng ngại nhờ bạn bè, người thân giúp đỡ khi gặp khó khăn. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/3-cung-hoang-dao-cong-viec-hanh-thong-lam-gi-cung-thu...

3 cung hoàng đạo là chúa dễ tin người, cẩn trọng kẻo kẻ xấu lợi dụng
Đây là 3 cung hoàng đạo rất dễ đặt lòng tin vào người khác. Họ tin tưởng vào người ấy một cách tuyệt đối mà không biết rằng bản thân có thể bị lợi...
Theo Bảo Bảo (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bói vui