3 chòm sao nữ là cao thủ tình trường, trị "con giáp thứ 13" chỉ là chuyện nhỏ

Ngày 24/04/2020 15:30 PM (GMT+7)

Đây là những cung hoàng đạo nữ đầy kinh nghiệm trong tình yêu. Họ sẽ không chấp nhận hạnh phúc của mình bị kẻ thứ 3 đe doạ.

1. Sư Tử

3 chòm sao nữ là cao thủ tình trường, trị amp;#34;con giáp thứ 13amp;#34; chỉ là chuyện nhỏ - 1

Những cô nàng Sư Tử cuốn hút người khác bởi vẻ ngoài mạnh mẽ, cuồng nhiệt và năng động. Họ là những người có tính cách khá khó hiểu, khiến các chàng không khỏi đau đầu khi không biết ý của bạn gái mình là gì. 

Sư Tử khi yêu rất chung thuỷ và chăm sóc cho người mình yêu. Họ có sự tôn nghiêm cao và không dễ dàng thỏa hiệp với người khác. Nhẹ nhàng, nũng nịu khi yêu song nếu nửa kia dám tơ tưởng đến người khác hay có kẻ thứ 3 muốn chen chân vào mối quan hệ của họ, Sư Tử sẽ không để yên. 

Họ sẽ không chạy đến làm ầm mọi chuyện khi chưa nắm chính xác vấn đề. Cô nàng Sư Tử sẽ tìm hiểu kỹ càng về mọi thông tin của kẻ thứ 3 kia. Sau khi nắm bắt được mọi hành tung, Sư Tử sẽ có rất nhiều cách để trừng trị kẻ thứ 3 không dám bén mảng tới. 

Đừng nghĩ rằng bạn có thể qua mắt một cô nàng Sư Tử. Chòm sao nữ này rất thông minh và có khả năng suy nghĩ logic. Họ ngoan ngoãn như một chú mèo trong tình yêu song sẽ trở thành một nàng Sư Tử chính hiệu nếu nửa kia không chân thành với mình. 

2. Thiên Bình

3 chòm sao nữ là cao thủ tình trường, trị amp;#34;con giáp thứ 13amp;#34; chỉ là chuyện nhỏ - 3

Mọi người khó có thể cưỡng lại sức hút đến từ những cô nàng Thiên Bình. Họ là những người trời sinh đã có trí tuệ thông minh, sắc sảo, ngoại hình lại xinh đẹp. Sự lạnh lùng, bí ẩn của chòm sao này khiến cánh mày râu luôn muốn chinh phục và tìm hiểu thêm. 

Thiên Bình có rất nhiều kinh nghiệm trong chuyện tình cảm. Họ đa phần là những người nhạy cảm và tinh tế. Thiên Bình có thể đoán được tâm lý của người khác, biết được họ đang nghĩ gì, cảm nhận ra sao. Đó là lý do khó ai có thể nói dối cô nàng này. Thiên Bình rất hiểu người đàn ông của mình. 

Chòm sao nữ này khá đa nghi và là người rất hiếu thắng. Trong chuyện tình cảm cũng vậy, Thiên Bình sẽ không chấp nhận người đàn ông của mình lại dám bắt cá hai tay. Một khi nửa kia dối trá, họ sẽ làm rõ mọi chuyện thay vì ra đi trong âm thầm. Nếu chia tay, họ cũng sẽ khiến người đàn ông kia và cả kẻ thứ 3 phải nhận bài học thích đáng. Nếu bạn yêu một cô nàng Thiên Bình, đừng nhìn chút lạnh lùng của cô ấy mà nghĩ rằng cô ấy không để tâm, không biết những lỗi lầm mà bạn đang gây ra nhé! Họ sẽ khiến bạn phải trả giá nếu đi quá giới hạn đấy! 

3. Song Tử

3 chòm sao nữ là cao thủ tình trường, trị amp;#34;con giáp thứ 13amp;#34; chỉ là chuyện nhỏ - 4

Song Tử nổi tiếng là những cô nàng hoạt bát và nhanh nhẹn. Người khác phái bị cuốn hút bởi sự thông minh mà đáng yêu của chòm sao nữ Song Tử. Đây cũng là một trong những cung hoàng đạo nữ được mệnh danh là cao thủ tình trường.

Nữ Song Tử rất có tài quan sát. Họ đủ thông minh để đánh giá tình hình và đưa ra những quyết định đúng đắn. Họ có những cách để nửa kia say mê, tự nguyện chung thuỷ. Một chút lạnh để tình thêm nồng, gần mà lại có chút xa chính là điều khiến nửa kia không thể rời mắt khỏi cô nàng Song Tử. Họ luôn biết cách để đàn ông khao khát chinh phục mình. Luôn giữ lại cho mình sự bí hiểm chính là bí quyết của cao thủ tình trường Song Tử. 

Với Song Tử, họ không chọn cách đánh ghen vì cho rằng làm điều đó thật không xứng đáng. Song Tử khiến cho người đàn ông của mình nhận ra họ đang lầm đường lạc lối và nhanh chóng quay về đúng con đường của mình. Có thể nói, đây là chòm sao nữ rất cao tay, trị "con giáp thứ 13" mà không cần phải động tới tay chân.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/3-chom-sao-nu-la-cao-thu-tinh-truong-tri-con-giap-thu...

3 cung hoàng đạo nữ tài sắc vẹn toàn khiến đàn ông say như điếu đổ
Không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, 3 cung hoàng đạo nữ này còn khiến cánh mày râu say mê bởi sự thông minh, sắc sảo.
Theo Bảo Bảo (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề 12 cung hoàng đạo