8 dấu hiệu của cô nàng “là 1, là riêng, là duy nhất” ai cũng ngưỡng mộ

Bảo Anh. Ngày 11/03/2022 12:00 PM (GMT+7)

Hãy nắm bắt bên trong con người bạn, con người đặc biệt duy nhất và thế giới sẽ mở ra với bạn. Đừng là bản sao của bất kỳ ai bởi mỗi chúng ta chính là một bản gốc.

Dưới đây là những dấu hiệu của một cô nàng độc đáo, khác biệt khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

1. Những thất bại của cô ấy khiến cô ấy trở nên mạnh mẽ hơn

Không ai trong chúng ta thích thất bại nhưng nếu nhìn một cách tổng quát hơn, thất bại thực sự chỉ là một bước đệm.

Một trong những dấu hiệu hàng đầu của người phụ nữ độc đáo khiến ai cũng phải ngưỡng mộ là cô ấy không bao giờ bỏ cuộc, không để thất bại ngăn cản ước mơ của mình. Nếu con đường đã chọn không phải con đường đúng đắn, cô ấy sẽ chẳng ngại vòng đường khác. Cô ấy học hỏi từ những thất bại, sai lầm của mình để làm tốt hơn trong những lần sau.

Nhà văn Amy White từng chia sẻ: “Tôi biết điều đó nghe có vẻ kỳ quặc nhưng khi tôi nhận ra rằng mình có thể học hỏi từ những thất bại của bản thân, thực sự đã có sự thay đổi lớn trong tôi. Thất bại là bước đệm cho những điều to lớn hơn và tốt đẹp, điều sẽ thay đổi cuộc đời tôi”.

Thất bại không nhất thiết định hình chúng ta mà nó có thể sàng lọc chúng ta. Một công việc kinh doanh thất bại, một mối quan hệ trở nên tồi tệ hay bất cứ điều gì khác không được như ý muốn… những người phụ nữ đáng ngưỡng mộ sẽ đối mặt và nói rằng: “Đó đâu phải tất cả những gì tôi có”.

2. Cô ấy không làm chai sạn cảm xúc của mình

Một trong những suy nghĩ không hề tốt chút nào mà nhiều người vẫn mang trong đầu chính là dù đàn ông hay phụ nữ đều phải kìm nén cảm xúc của mình. Phụ nữ mạnh mẽ và độc đáo không bận tâm đến điều đó. Họ là người biết kiểm soát và chọn thể hiện những gì mình cảm thấy vào thời điểm thích hợp.

Nếu đang tranh luận, cô ấy sẽ tranh luận hết mình. Nếu cô ấy đang yêu, cô ấy sẽ thể hiện điều đó. Không nhút nhát hay giấu giếm. Cô ấy sống cuộc sống tốt nhất của mình, chào đón những người thiện chí và mời ra ngoài tất cả những người tiêu cực.

3. Cô ấy hiểu vẻ đẹp thực sự không chỉ là trên mạng xã hội

8 dấu hiệu của cô nàng “là 1, là riêng, là duy nhất” ai cũng ngưỡng mộ - 1

Nhiều người bỏ không ít thời gian để ngồi đếm những lượt thích và ảnh hưởng của mình trên mạng xã hội. Nhưng cuộc sống này còn rất nhiều điều hơn là những lượt tương tác đó.

Eleanor Roosevelt từng nói: “Một người phụ nữ có giản dị như thế nào đi chăng nữa, nếu sự chân thật và trung thực được thể hiện trên khuôn mặt của cô ấy, cô ấy sẽ trở nên xinh đẹp”.

Hình dáng bên ngoài, màu da hay kích thước vòng một không nói lên một người phụ nữ. Những người đàn ông nông nổi có thể sẽ ngoái lại nhìn vì những điều đó nhưng người thực sự xứng đáng để bạn ở bên biết rằng những thứ bề ngoài này sẽ dần mất đi. Những gì còn lại là tâm hồn và sự kết nối. Người phụ nữ độc nhất mang đến điều kỳ diệu cho thế giới này, không chỉ là một cô búp bê xinh đẹp trong lồng kính.

4. Cô ấy thừa nhận khi mình sai và cố gắng sửa chữa

Một trong những dấu hiệu lớn nhất của người phụ nữ “là 1, là riêng, là duy nhất” khiến ai cũng ngưỡng mộ là họ dám đối mặt với sai lầm và khuyết điểm của mình.

Tất cả chúng ta đều có chúng. Điều làm nên sự khác biệt là họ không cố che giấu hay kìm nén mà thay vào đó là trực tiếp đối mặt. Họ thừa nhận những gì mình đã làm sai, sửa chữa bất cứ điều gì nếu có thể.

Chiến thắng là điều quan trọng nhưng những người phụ nữ đáng ngưỡng mộ không bao giờ đuổi theo phần thưởng mà họ không bỏ công sức ra làm. Họ không như ai kia, tìm vô số lý do để bào chữa và né tránh những gì mình đã làm hoặc không làm.

5. Cô ấy tránh xa những lời đàm tiếu và đồn thổi

8 dấu hiệu của cô nàng “là 1, là riêng, là duy nhất” ai cũng ngưỡng mộ - 3

Đàn ông và phụ nữ đều có thể buôn chuyện và là người bắt đầu hoặc lan truyền tin đồn. Đó không phải là vấn đề giới tính. Nhưng một người phụ nữ đặc biệt, có giá trị của riêng mình sẽ không bao giờ hạ thấp bản thân như thế.

Vì sao phải tung tin đồn trong khi bạn nên im lặng? Nếu là người trong cuộc, bạn sẽ cảm thấy thoải mái chứ?

Những người phụ nữ đáng ngưỡng mộ không bị sa đà bởi tâm lý đám đông, hiểu rằng việc ngồi lê đôi mách thật sự vô nghĩa. Ngay cả khi điều đó tưởng chừng chỉ là phút vui đùa hoặc để hạ bệ đối thủ một cách nhanh chóng, họ biết về lâu dài có thể dẫn đến kết cục không hay.

Khi bạn bị cám dỗ để buôn chuyện, hãy dừng lại và suy nghĩ trong vài giây. Hãy cân nhắc xem bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu bạn là chủ đề của bất cứ điều gì bạn sắp nói. Đừng bao giờ nói điều gì không đúng sự thật và ngay cả khi nó là sự thật thì điều bạn sắp nói sẽ mang lại điều gì.

6. Ước mơ của cô ấy vượt xa những điều bình thường

Những giấc mơ lớn không nhất thiết phải như những gì bạn thấy trên phim ảnh, quá sức lớn lao và tưởng chừng xa vời. Kết hôn và bắt đầu một cuộc sống gia đình hạnh phúc là điều thật tuyệt và trở thành một bác sĩ ở nơi vùng cao cũng tuyệt vời như vậy.

Những người phụ nữ độc nhất không chỉ dừng lại ở sự kỳ vọng của xã hội hay những gì mọi người áp đặt với họ. Họ làm theo ước mơ của mình mà không cần phải xin phép. Họ thay đổi cuộc đời mình, thế giới này và những người họ tiếp xúc thông qua lời nói và hành động của mình.

7. Cô ấy không bao giờ đổ lỗi cho người khác về vấn đề của mình

Khi tàu chạy lệch khỏi đường ray, có 2 loại người chính: một là tìm kiếm một nơi nào đó để chỉ tay và hai là cố gắng tìm cách khắc phục.

Những người phụ nữ đặc biệt sẽ không đi tìm người để đổ lỗi cho bất cứ việc gì. Ngay cả khi bị ai đó đổ lỗi, họ vẫn sẽ tiếp tục và hoàn thành công việc của mình.

8. Cô ấy hào phóng với thời gian và sự quan tâm của mình

8 dấu hiệu của cô nàng “là 1, là riêng, là duy nhất” ai cũng ngưỡng mộ - 4

Một trong những dấu hiệu hàng đầu của một người phụ nữ độc đáo mà mọi người đều ngưỡng mộ là cô ấy hào phóng dành thời gian và sự quan tâm của mình. Tuy nhiên, cô ấy vẫn luôn đảm bảo thời gian chăm sóc cho bản thân. Cô ấy biết và tôn trọng nhu cầu tự chăm sóc bản thân với mong muốn quan tâm đến người khác. Điều này thể hiện trong công việc, các mối quan hệ và mọi khía cạnh khác trong cuộc sống của cô ấy.

Marie Forleo đã nói: “Khi bạn cho đi để nhận lại, tất cả những gì bạn thực sự nhận được là trải nghiệm bị áp đặt, như mình là nạn nhân, cảm giác giống như một tấm thảm chùi chân. Trong khi đó, khi chỉ đơn giản là cho đi, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc vì thực sự muốn làm điều đó”.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/8-dau-hieu-cua-co-nang-la-1-la-rieng-la-duy-nhat-a...

8 dấu hiệu chứng tỏ bạn thông minh vượt trội
Đây đều là những dấu hiệu chứng tỏ bạn thông minh hơn những gì bạn vẫn tưởng.

Tư duy thông minh

Theo Bảo Anh. (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tư duy thông minh