Câu chuyện ngoại tình xúc động của vợ chồng trẻ thức tỉnh tất cả chúng ta

Ngày 22/09/2016 09:31 AM (GMT+7)

Video về chuyện ngoại tình của cặp vợ chồng trẻ trong chương trình Quà tặng cuộc sống đã một lần nữa khiến chúng ta phải giật mình nhìn lại thực trạng cuộc sống hôn nhân của chính mình...

Cuộc sống hôn nhân gia đình vốn chông chênh nếu như cả hai người không cố gắng xây đắp tình yêu của mình. Gia đình là nơi chúng ta phải thường xuyên nuôi nấng, chăm sóc. Nhưng có những người vợ, người chồng đã quên mất trách nhiệm của mình với đối phương, nhất là những người đàn ông.

Công việc, các mối quan hệ xã hội đã cuốn họ theo những cuộc vui, nhậu nhẹt mà quên mất, mình còn có một người bạn đời luôn ở nhà, đợi mong, trông ngóng. Họ thậm chí khôn bao giờ đặt mình vào vị trí của người khác để hiểu và cảm thông cho người vợ của mình.

Câu chuyện ngoại tình xúc động của vợ chồng trẻ thức tỉnh tất cả chúng ta - 1

Có những người cứu vãn được, nhưng cũng có những cuộc hôn nhân chỉ vì những điều nhỏ nhặt ấy mà tan vỡ. Dù còn yêu nhưng không thể chấp nhận được điều mình bị bỏ rơi, hờ hững nên đã chia tay trong im lặng. Và đây là câu chuyện ngoại tình rất hay, ý nghĩa, để thức tỉnh chúng ta, đặc biệt là những người làm chồng, nhắc nhở họ hãy luôn quan tâm, lo lắng cho người bạn đời của mình, đừng để đến khi mọi chuyện đi quá xa.

Cùng xem video để hiểu rõ hơn về câu chuyện ngoại tình không ngờ này:

(Video thuộc bản quyền VTV)

Theo TT/ khai thác từ VTV (Khám phá)