Chết cười: Đoán tuổi qua bộ ngực

Một cô gái 29 tuổi đi phẫu thuật nâng ngực xong cảm thấy như trẻ lại. Đi đâu cô cũng đố những người xung quanh đoán tuổi của mình. Nhiều người đoán cô chỉ 19, 20.

1. Đoán tuổi qua bộ ngực

Một cô gái 29 tuổi đi phẫu thuật nâng ngực xong cảm thấy như trẻ lại. Đi đâu cô cũng đố những người xung quanh đoán tuổi của mình. Nhiều người đoán cô chỉ 19, 20.

Cô mỉm cười sung sướng cho họ biết mình thực ra đã 29 tuổi. Niềm vui lâng lâng cô liên tục tới các cửa hàng bán đồ lót trong thành phố để mua, thử và… khoe.

Nơi nào cô cũng nghe được những lời khen trẻ trung như mong muốn. Chiều hôm đó cô diện một bộ thể thao khoe dáng tới sân tennis, tại đây cô gặp một người đàn ông đứng tuổi, câu hỏi ưa thích lại được đặt ra với người này: “Anh hãy đoán xem em bao tuổi?”.

Bất ngờ người đàn ông ấy ghé tai cô đưa ra một đề nghị rất khiếm nhã: “Tôi có thể đoán tuổi cô chính xác bằng cách xem ngực”.

Tuy hơi khó chịu nhưng niềm vui sướng lâng lâng vẫn còn nên cô đã đồng ý cho người đàn ông ấy xem ngực của mình. Sau khi ngắm thỏa thuê người đàn ông nói: “Cô 29 tuổi!”.

Quá ngạc nhiên vì sự tài tình của người đàn ông ấy, cô mới hỏi tại sao thì người này tủm tỉm cười đáp: “Trưa nay tôi dẫn vợ đi mua đồ lót và đã nghe được câu chuyện của cô ở đó!”.

2. Mặc áo ngực cũng phải luyện

Một anh chàng học THPT ở Cần Thơ mò tới Bệnh viện Bình Dân, TP HCM nằng nặc đòi bác sỹ phẫu thuật cho anh ta thành con gái.

Thấy bệnh nhân có vẻ rất kiên quyết, bác sỹ khám đã hứa sẽ giúp anh chàng thành con gái và đưa ra một phác đồ luyện tập trước khi phẫu thuật.

Đầu tiên là phải rèn luyện để có thể lực tốt bằng cách chạy mỗi ngày 5 km trong vòng 3 tháng bởi việc chuyển giới phải trải qua những ca phẫu thuật kéo dài, phức tạp.

3 tháng sau, anh chàng hớn hở đến thông báo cho bác sỹ đã hoàn thành “giáo án” một cách xuất sắc. Tuy có phần thấy nể sự chịu khó của anh chàng nhưng bác sỹ vẫn tiếp tục đưa ra phần còn lại của phác đồ luyện tập như sau: 3 tháng tiếp theo tập tạ, tập chống đẩy rồi phải “tiểu ngồi” giống hệt phụ nữ và đặc biệt là phải mặc áo ngực của phụ nữ 24/24 trong vòng 6 tháng.

Kết quả là anh chàng đã phải "đầu hàng" chỉ sau hơn 1 tháng tháng cố nuốt giáo trình tập luyện đầy khắc nghiệt và… kỳ cục nói trên. Anh chàng ngao ngán than thở với bác sĩ: “Làm con gái mệt quá! Cháu không thích làm con gái nữa đâu. Làm con trai thích hơn.”.

Vậy là ca “điều trị” đã thành công mỹ mãn như tâm nguyện riêng của gia đình anh chàng.

(Khampha.vn)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Truyện cười