Chiêu trị chồng hám gái đẹp của tôi

Ngày 24/10/2015 13:38 PM (GMT+7)

Tôi hi vọng, bài học lần này sẽ khiến anh hối hận và từ nay về sau, không dám tái phạm nữa. Con người ai cũng sẽ mắc lỗi trong đời, quan trọng là họ có nhận ra và sửa chữa hay không mà thôi.

Từ khi chị giả làm hot girl vào ‘chat’ với chồng, chị mới nhận ra, chồng mình là một tay hám gái. Hóa ra, trước giờ chị nghĩ chồng mình cù lần, hiền lành là sai lầm. Anh che đậy khá kĩ, cũng giả vờ khá tốt trước mặt chị và gia đình. Nên cả nhà, ai cũng nghĩ, người như anh sẽ không bao giờ có chuyện gái gú, ngoại tình.

Chị cũng rất tin chồng nhưng bạn bè cứ cảnh báo ‘với bất cứ gã đàn ông nào cũng nên cẩn thận. Đàn ông họ tỏ ra vậy nhưng lại không phải vậy. Đàn ông thì ông nào chả hám gái đẹp. Đàn bà mà xấu, họ không thèm ngó ngàng. Vợ mà xấu, họ càng nhanh chán’.

Chồng chị vốn là người hiền lành nhưng nghe chị em nói vậy, chị cũng thấy có lý. Vả lại, đợt này, do bận rộn công việc và con cái, chị thấy mình già đi, xấu đi rất nhiều. Chị sợ, nếu chồng chị gặp những cô gái xinh bên ngoài kia, anh sẽ dần chán vợ. Muốn cảnh cáo chồng ngay từ lúc này, chị lên một kế hoạch ‘tán chồng’.

Biết chồng hay nghiện Facebook, suốt ngày vào xem hình ảnh của bạn bè và các trang mạng xã hội. Chị mượn Facebook của một cô em rất xinh đẹp để thử lòng chồng. Vì có thông tin đầy đủ nên khi mới vào kết bạn, chồng chị đã đồng ý ngay.

chieu tri chong ham gai dep cua toi - 1

Những ngày đó, chị càng quan tâm chồng nhiều hơn, chiều anh nhiều hơn. Chị cũng hiểu trong lòng anh đang nghĩ gì. (ảnh minh họa)

Ban đầu, chị kiếm cớ rằng, ‘anh là bạn của anh bạn em, nên em muốn kết bạn nói chuyện với anh. Anh cùng ngày sinh với em nên em hơi tò mò’. Hai Facebook có bạn chung thật nhưng điều đó cũng chẳng quan trọng, anh đâu quan tâm điều đó. Anh thích tán tỉnh vu vơ nên cũng vào trêu chọc cô gái này, có mất gì đâu.

Nói chuyện với nhau lâu, chị lần vào hỏi anh có gia đình chưa. Thật bất ngờ khi anh nói, chưa có vợ con gì. Chị biết ngay, anh đang có ý định xấu nên mới vậy. Thế là, mỗi ngày chị và anh đều dành cả tiếng nói chuyện với nhau. Chị rất kín kẽ để nhử anh cắn câu. Chị không chủ động muốn gặp anh, chỉ than vãn buồn rầu, có chuyện đau lòng để được tâm sự với anh.

Lâu dần, anh chủ động mời chị đi cà phê để gặp mặt. Muốn chối từ nhưng không được, chị đành đồng ý. Và lần đó, chị nhờ cô em xinh đẹp của mình đi gặp chồng, chị hộ tống và ẩn nấp ở phía sau. Một vài lần gặp được người đẹp, anh mừng quýnh. Nghĩ rằng, có thể chơi bời được cô em xinh đẹp này nên anh tích cực lên mạng hẳn. Anh có vẻ thích nói chuyện với Facebook của chị hơn với vợ mình.

Từ hôm cô ấy nói trên Facebook rằng mình có cảm tình với anh, anh lạnh nhạt với chị hẳn. Đương nhiên, anh không dám lộ liễu để khiến chị nhận ra. Anh sợ chị còn không hết nói gì dám công khai chuyện ngoại tình. Chỉ cần chuyện anh lăng nhăng gái gú mà lộ ra ngoài, bố mẹ anh biết được thì anh chỉ có nước ra đường. Nhưng ánh mắt quyến rũ đầy khêu gợi của người đẹp đã khiến anh không thể nào quên. Thấy vẻ mặt của anh, chị đắc trí lắm, chị nghĩ mình đã nhử được con mồi cắn câu.

Những ngày đó, chị càng quan tâm chồng nhiều hơn, chiều anh nhiều hơn. Chị cũng hiểu trong lòng anh đang nghĩ gì. Lần này, anh báo với chị là đi công tác. Nhưng anh đã ngấm ngầm rủ cái người trên Facebook kia đi cùng. Chị biết thừa anh có ý định gì với người ta. Một cô gái trẻ với một tay từng trải, có vợ đi với nhau thì có mục đích gì nữa.

Tối ấy, chị lặng lẽ sắp đồ cho anh cũng sắp luôn vài bộ cho chị. Chị không quên dặn dò anh đủ thứ trên đời, ra vẻ quan tâm anh lắm. Anh thì đang vui trong lòng nên cái gì chị nói cũng gật gù.

chieu tri chong ham gai dep cua toi - 2

Anh bảo chị ‘em theo anh ra đây làm gì? Anh đã nói là anh đi công tác, em không tin sao?’. Chị cười khoái chí. “Em tin chứ, em ra đây đi công tác cùng anh!”. (ảnh minh họa)

Sáng hôm sau, khi anh vừa xách vali ra ngoài để bắt taxi, không quên hôn vợ đầy hạnh phúc (chắc lòng đang nghĩ tới chuyến đi vui vẻ với cô gái trẻ xinh đẹp), chị cũng chuẩn bị tinh thần để đi cùng anh. Anh tới nơi, gọi cho cô em của chị, cô ấy nói với chị là anh đang ở đâu. Bất thình lình, chị xuất hiện. Anh còn chưa hiểu chuyện gì xảy ra, chỉ biết mắt tròn mắt dẹt nhìn chị và không quên nhòm ngó xung quanh.

Anh bảo chị ‘em theo anh ra đây làm gì? Anh đã nói là anh đi công tác, em không tin sao?’. Chị cười khoái chí. “Em tin chứ, em ra đây đi công tác cùng anh!”.

Vẻ mặt anh đầy lo lắng, anh sợ chuyện này sẽ bại lộ nên rất định khăng khăng ‘không được đâu, em không đi theo anh được, đây là công việc quan trọng. Em đi sếp anh mắng chết, em về nhà đi’. Vừa nói anh vừa đẩy chị ra xa.

Thấy thái độ của chồng, chị bực lắm. Chị quát lên: “Anh định đi với con nào, nói ngay. Anh đừng tưởng tôi không biết lâu nay anh tà lưa với cô gái xinh đẹp tên T ấy nhé. Anh còn định lừa tôi đi hú hí với cô ta đây này, tôi còn lạ gì anh. Anh có dám thừa nhận không, không thì tôi bếu xấu anh cho cả cái sân bay này biết”. Chị định gào toáng lên thì anh kịp ngăn chị lại.

Anh mắng chị “Cô đừng có mà ăn nói hàm hồ, tôi không có lăng nhăng gái gú gì, cô không tin thì thôi”.

Chị lại quát anh “tin cái đầu nhà anh đấy. Cái cô gái anh ngày đêm mong nhớ ấy chính là tôi anh hiểu chưa? Người chát với anh hằng ngày cũng là tôi. Người gặp anh là cô em họ tôi. Chính chúng tôi đã gài bẫy anh, anh tỉnh ra rồi chứ? Anh còn chối cãi được à? Không tin, anh cứ đợi đi xem cô ta có tới đi du lịch cùng anh không?”.

Nói rồi, tôi bắt taxi về nhà. Chắc chồng tôi còn chưa tin tất cả là sự thật nên bần thần ra đó. Nhưng, mọi chuyện đã bại lộ rồi, anh đâu còn chối cãi được, anh cũng không thể tiếp tục chuyến đi nữa. Anh về nhà, mặt trĩu nặng, không dám nhìn vợ. Còn tôi, không muốn nói thêm lời nào. Tôi đã vạch trần âm mưu của người chồng mà tôi yêu thương.

Mấy ngày sau đó, thấy tôi căng thẳng, anh sợ hãi xin lỗi tôi. Anh hứa sẽ không bao giờ tái phạm nữa. Nhìn khuôn mặt khổ tội của chồng, tôi đã cảm kích. Thật ra, anh chưa ngoại tình nhưng đã có ý ngoại tình. Tôi thật sự buồn nhưng dù sao cũng nên tha thứ cho chồng một lần. Không thể vì chuyện này mà làm tan nát gia đình được. Mục đích của tôi chỉ là muốn dạy cho chồng một bài học mà thôi chứ không hề muốn bỏ chồng. Tôi hi vọng, bài học lần này sẽ khiến anh hối hận và từ nay về sau, không dám tái phạm nữa. Con người ai cũng sẽ mắc lỗi trong đời, quan trọng là họ có nhận ra và sửa chữa hay không mà thôi.

Theo TT (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chồng ngoại tình