Chồng đưa gái về, đuổi mẹ con tôi khỏi nhà

Ngày 25/07/2013 15:57 PM (GMT+7)

Dù đã ly dị với người cũ và lấy tôi nhưng anh vẫn đưa cô ta về nhà và đuổi mẹ con tôi ra đường.

Đây là câu chuyện thật về cuộc đời tôi, một cuộc đời tội nghiệp và bi đát. Nhưng vì con, tôi đã cố gắng sống và gồng mình lên để không phải gục ngã trước cuộc đời.

Tôi vốn là một cô gái còn trong sáng nhưng lại vướng vào bẫy tình. Công việc của tôi không phải là quá bận rộn, nhưng chỉ có một mình vừa phải lo cơm áo gạo tiền, vừa phải chăm sóc con cái, nên đôi khi tôi hơi bị stress. Nhưng tôi lại thấy thoải mái hơn khi sống chung với chồng và gia đình. Tôi và anh quen nhau qua giới thiệu một người bạn của anh. Anh là người tốt, biết cầu tiến và chăm chỉ, tiết kiệm.

Qua lời người bạn và anh cùng kể, anh và vợ cũ của mình quen nhau khi ở nước ngoài. Một thời gian sau khi yêu nhau, chị đã bỏ anh lại và đi yêu người khác. Rồi chị ta có thai với người đàn ông đó, nhưng bị gia đình phản đối, chị ta đến tìm anh. Anh đã đứng ra nhận đó là con của mình, về Việt Nam làm đám cưới trước sự phản đối của người thân. Nhưng trước đám cưới họ đã phá bỏ đứa bé, rồi họ có với nhau một đứa con khác

chong dua gai ve, duoi me con toi khoi nha - 1

Còn chị ta, trơ tráo nói với tôi là dù cho anh có lấy tôi nhưng trong lòng anh chỉ có yêu chị ta, chị ta cần gì là gọi anh và anh ta đáp ứng cho chị. (ảnh minh họa)

Những tưởng sự hi sinh của anh sẽ cho họ một cuộc sống hạnh phúc, nào ngờ, do mâu thuẫn gia đình, họ đã ly hôn trước khi quen biết tôi. Tôi tuyệt nhiên tin tưởng và yêu thương, chăm sóc cho anh hết lòng.

Rồi tôi phát hiện họ vẫn còn qua lại với nhau, tôi hỏi thì anh nói chỉ qua lại vì con cái, còn giữa họ mọi cái chấm dứt hết. Anh hứa là thu xếp ổn thỏa, rất mong được làm đám cưới với tôi.

Và chúng tôi đã kết hôn không sau lâu đó. Tôi sinh cho anh một bé trai kháu khỉnh và dễ thương, nhưng chẳng bao giờ anh quan tâm đến mẹ con tôi hết. Anh và người cũ giấu tôi hò hẹn nhau và cùng đi vũ trường ăn nhậu. Tôi phát hiện ra điều đó nhưng khi tôi hỏi thì anh trả lời tôi rằng, đó là người phụ nữ mà anh mãi yêu trong lòng, tôi phải chấp nhận mối quan hệ của họ.

Còn chị ta, trơ tráo nói với tôi là dù cho anh có lấy tôi nhưng trong lòng anh chỉ có yêu chị ta, chị ta cần gì là gọi anh và anh ta đáp ứng cho chị. Tôi sinh được hơn một tháng anh ta và chị đã hẹn hò với nhau. Gia đình chị ta cũng đến nhà chúng tôi ở và anh bắt tôi phải lễ phép và tôn trọng họ.

Tôi đã khóc hết nước mắt cùng với những lời khuyên bảo anh, nhưng đổi lại là trận đòn thừa sống thiếu chết mà anh dành cho tôi. Con tôi đau bệnh, tôi nói anh chở đi bệnh viện thì anh kêu bận, tôi tự kêu xe ôm để đi. Tiền anh cũng không đưa. Anh coi tôi không bằng người ở của anh.

chong dua gai ve, duoi me con toi khoi nha - 2

Tôi muốn gửi tới chị em một thông điệp, mình hãy mạnh mẽ và sống đúng với lương tâm và trách nhiệm của một con người. (ảnh minh họa)

Tôi ráng chịu đựng vì nghĩ dù sao con sống đầy đủ cha mẹ vẫn tốt hơn. Nhưng sự nhẫn nhịn của tôi không có tác dụng. Sau rất nhiều lần đi với nhau, anh và cô ta đã chính thức hẹn hò trở lại. Anh ép tôi ly dị, và đuổi mẹ con tôi ra khỏi nhà khi con tôi vừa tròn 7 tháng tuổi.

Quá nhục nhã và uất ức, tôi ẵm con ra đi trong sự vui mừng của mẹ con anh. Khi lấy nhau về, tôi có chút tiền, sau khi ra đi, anh đã trừ các chi phí sinh hoạt của mẹ con tôi hết, còn lại dư anh trả lại cho tôi. Từ đó, anh không còn trách nhiệm gì với con tôi nữa.

Tôi gồng mình lên làm việc nuôi con, hiện con tôi được hơn 29 tháng, bé thật dễ thương, tôi đi làm thu nhập cũng tạm đủ cho hai mẹ con tôi sống. Điều quan trọng là bây giờ tôi thấy thật sự thoải mái, có đêm tôi nằm suy nghĩ, nếu tiếp tục sống chung với chồng và gia đình chồng, không biết bây giờ mẹ con tôi có còn tồn tại trên đời này nữa nổi hay không?  

Thỉnh thoảng con tôi hỏi tôi về ba nó, (mẹ ơi ba đi đâu hả mẹ?) tôi xoa đầu và nói “ba đi làm ở xa. Khi nào có thời gian rảnh ba về thăm con nhé”. Con tôi nói: “dạ mẹ” rồi mẹ con tôi lại bắt đầu sang câu chuyện khác. Tôi muốn gửi tới chị em một thông điệp, mình hãy mạnh mẽ và sống đúng với lương tâm và trách nhiệm của một con người. Ông trời sẽ không phụ những người có lòng đâu chị em à. Nên dù là mẹ đơn thân hay gì đi chăng nữa, khi đã có con, các bạn hãy sống tốt vì con thân yêu của mình. Không gì bằng tình mẫu tử mẹ con.

Theo Thanh Hà (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Ngoại tình