Người cũ nói xấu vợ tôi...

Ngày 09/06/2013 17:33 PM (GMT+7)

Ai ở trong hoàn cảnh của bạn cũng sẽ đau lòng vì người bạn đời đầu ấp, tay gối vẫn còn những điều chưa nói thật với mình.

Chúng tôi quen nhau khi hai đứa học chung lớp Anh văn ở trung tâm ngoại ngữ. Cô ấy là người thông minh, nhanh nhẹn, biết cư xử nên rất được lòng ba mẹ tôi. Sau đám cưới, chúng tôi sống rất hạnh phúc và đã có một đứa con trai 2 tuổi. Vừa qua, tôi tình cờ gặp một người đàn ông xưng là người yêu cũ của vợ tôi. Anh ta nói rằng ngày xưa vợ tôi chẳng vừa gì, ăn chơi khét tiếng chứ chẳng phải con nhà lành... Thú thật là tôi rất đau khổ khi nghe những điều này. Tôi có nên nói cho vợ tôi biết không? Chuyện này tôi phải xử lý thế nào đây?

annguyen…@gmail.com

Bạn thân mến!

Ai ở trong hoàn cảnh của bạn cũng sẽ đau lòng vì người bạn đời đầu ấp, tay gối vẫn còn những điều chưa nói thật với mình. Thế nhưng, nếu trước đây cô ấy nói với bạn những chuyện đã xảy ra trong quá khứ, liệu bạn có bỏ qua và chấp nhận hay không? Điều này rất khó trả lời.

Người cũ nói xấu vợ tôi... - 1

Ai cũng có quá khứ và không phải quá khứ nào cũng đẹp, cũng tốt, cũng đúng. Có thể ngày trước, vợ bạn đã nhận ra bộ mặt thật của người kia nên chia tay. (ảnh minh họa)

Chỉ xin góp ý về phía vợ bạn. Cô ấy đã yêu và thật lòng muốn rũ bỏ quá khứ, xây dựng tương lai với bạn nên đã có những tình cảm, cử chỉ khiến cả bạn và gia đình hài lòng. Hơn nữa, 2 năm qua, các bạn rất hạnh phúc và đã có con với nhau. Điều đó cho thấy vợ bạn thật lòng yêu thương và muốn vun đắp gia đình.

Ai cũng có quá khứ và không phải quá khứ nào cũng đẹp, cũng tốt, cũng đúng. Có thể ngày trước, vợ bạn đã nhận ra bộ mặt thật của người kia nên chia tay. Thực tế cho thấy anh ta không phải là người tốt. Rõ ràng con người ấy đang có ý định xấu với vợ chồng bạn. Do vậy, bạn không nên quá tin vào những lời anh ta nói và cũng không cần thiết phải liên lạc, gặp gỡ hoặc nhận bất cứ thứ gì từ anh ta. Về chuyện trước đây của bà xã, nếu muốn giữ hạnh phúc, trong lúc này có lẽ bạn không nên hỏi han điều gì.

Theo Nguyễn Thu Mai (Người lao động)
Nguồn:

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình

Video chọn lọc