Chồng mê gà chọi: đang cơn "sướng" bị cắt vì gà ngủ mơ, hỗn chiến chỉ vì gà đi bậy

Ngày 10/06/2018 11:08 AM (GMT+7)

"Hôm trước 2 vợ chồng đang đến đoạn cao trào thì con gà tự nhiên kêu cái éc. Đang trên đường lên đỉnh thì hắn kệ mình, chạy vội vàng xuống bếp. Lúc sau lò dò lên, hắn ngáp ngáp ngái ngủ bảo không biết, chắc gà nó ngủ mơ gặp ác mộng nên kêu".

Con giáp thứ 13 luôn là vấn đề khiến nhiều chị em phụ nữ phải lo ngại khi ngày càng có nhiều những chuyện ngoại tình, đánh ghen hay thậm chí cả ghen ngược. Không ít chị em vẫn tự nhủ, thà chồng mê điện tử, mê rượu chè cũng còn đỡ hơn mê gái.

Thế nhưng, cô vợ trong câu chuyện dưới đây lại dở khóc dở cười vì chồng quá đam mê ... gà chọi. Vì gà chọi mà vợ chồng đang ân ái, chồng bỗng lao xuống kiểm tra chuồng vì ... gà mơ, vì gà chọi mà thành hỗn chiến tại quán karaoke.

Chồng mê gà chọi: đang cơn amp;#34;sướngamp;#34; bị cắt vì gà ngủ mơ, hỗn chiến chỉ vì gà đi bậy - 1

Đoạn tâm sự khiến người đọc cười chảy nước mắt vì anh chồng quá mê gà. 

"Chuyện chồng mê gà chọi chắc mọi người cũng nghe nhiều rồi nhỉ? Nhưng chồng mình chắc cũng là người dị nhất rồi. Làm lụng được bao nhiêu tiền, ăn chẳng dám ăn, mặc chẳng dám mặc, nhưng cái gì cũng sắm sửa cho gà. Nào là tỉa lông, mua giun dế, mua rượu bóp đỏ da rồi thì thuốc này thuốc nọ chống nấm chống mốc...

Hôm trước 2 vợ chồng đang "yêu", đến đoạn cao trào thì con gà tự nhiên kêu cái éc. Đang trên đường lên đỉnh thì hắn kệ mình, chạy vội vàng xuống bếp. Lúc sau lò dò lên, mình điên quá nhưng vẫn nín nhịn hỏi thế gà bị làm sao hả anh? Hắn ngáp ngáp ngái ngủ bảo không biết, chắc gà nó ngủ mơ gặp ác mộng nên kêu.

Mình điên quá, đang cơn sướng mà bị cắt chỉ vì con gà, mình gắt ầm lên xong giận hắn 1 tuần, bắt hắn xuống bếp mà ngủ với gà. Thế mà hắn mang giường gấp với chăn chiếu xuống ngủ thật gần tuần, cả ngày thủ thỉ với con gà như mình không tồn tại vậy, làm mình điên không tả nổi.

Đỉnh điểm là hôm qua chồng mình đi đá gà thắng, chẳng biết được xu nào mà mấy lão rủ nhau đi ăn uống hát hò bét nhè. Lại còn cho cả gà đi hát, say sưa hát không để ý thế là gà nó ị đầy ra quán hát. Phân gà trộn lẫn với bia thối um, chua loét, bọn nhân viên thấy thế ý kiến, cuối cùng cãi nhau đánh nhau ầm ĩ.

Mình đang ngủ bị bà chị gọi điện dựng dậy bảo chồng mày đang đánh nhau ngoài quán kia kìa. Thế là quần áo tóc tai như con điên, tức tốc chạy ra thấy chồng đang chảy máu khắp tay, mắt thì long sòng sọc.

Chồng mê gà chọi: đang cơn amp;#34;sướngamp;#34; bị cắt vì gà ngủ mơ, hỗn chiến chỉ vì gà đi bậy - 2

Bức ảnh chụp chú gà chọi được người chồng mang vào quán hát karaoke trước khi xảy ra hỗn chiến.

Mình vào can thì hắn như chết đuối vớ được cọc, cuống quýt bảo: “Em đây rồi. Em ở đây giải quyết hộ anh mấy thằng này, anh chạy đi tìm gà, không biết lúc lộn xộn nó chạy đâu rồi ấy”. Tay hắn đưa mình cái cốc xong ù té đi tìm gà, để mình với 2 ông bạn bơ vơ không hiểu chuyện gì xảy ra. Nhìn xuống chân thì một đống chai lọ ngổn ngang và gần chục cậu nhân viên đang như chờ ăn tươi nuốt sống.

Cuối cùng mình xuống nước xin lỗi rồi đền mất 3 triệu tiền các thứ. Mình hết chịu nổi rồi. Hắn đi tìm gà từ đêm qua chưa về, giờ mình viết sẵn đơn rồi, đợi hắn về ký thôi. 1 là gà 2 là mình chứ mình không sống kiểu này được."

Ngay khi vừa đăng tải, câu chuyện lập tức thu hút được sự chú ý lớn của cộng đồng mạng với 13 nghìn lượt thích và hơn 3 nghìn lượt bình luận. Chuyện chồng mê gà chọi không phải lạ lẫm gì, nhưng chỉ vì gà chọi mà vợ chồng dở khóc dở cười thế này thì đúng là đặc biệt thật.

"Đọc chuyện của bạn mà mình buồn cười quá. Chồng mình cũng chơi gà chọi. Ông ấy chăm gà còn hơn chăm con. Khăn lau cho gà thì trắng tinh, sáng sớm ra ngủ dậy đã ra trò chuyện cùng gà. Nhưng đến mức đang "chinh chiến" cũng phải ngừng vì gà ngủ mơ thì đúng là dị quá", chị Mai Chi, một người vợ đồng cảnh ngộ chia sẻ.

Nhiều người khác có cả cánh đàn ông và phụ nữ lại lên tiếng bênh vực cho anh chồng. Thành viên Hải Hà bình luận: "Giận thì nói thế thôi chứ ai lại vì chuyện này mà vợ chồng chia đôi ngả. Chồng em như thế cũng chỉ là vì yêu gà quá thôi."

Anh Hoàng Huy (Ba Đình, Hà Nội) góp ý: "Tôi nghĩ bạn nên bớt giận. Đàn ông chúng tôi ai cũng có một đam mê gì đó. Người thích nhậu nhẹt, người thích "xoè quạt", người thích chơi chim, thú cảnh. Nhưng trong tất cả thì dù gì vẫn hơn là chồng ... mê gái."

Thậm chí, không ít chị em còn hăng hái hiến kế cho người vợ trong hoàn cảnh này. "Mình mà là chị vợ, mình sẽ vẫn ngọt nhạt với chồng, thậm chí đi tìm gà cùng chồng luôn. Tìm xong mình mua ít gừng với lá chanh, cho chồng biết thịt gà chọi ngon thế nào", chị Linh Anh hài hước hiến kế.

Trước đó, đã từng có nhiều bà vợ phải lên mạng để giãi bày tâm sự khi chồng quá mê gà. Có chị chồng mê gà tới nỗi sáng dậy người ta đánh răng rửa mặt thì chồng cô lại chạy ra ngắm gà mất 20 phút.

Có anh mê gà tới nỗi đang đêm hai vợ chồng đang ngủ bỗng thấy chồng bật dậy phi ra ngoài vì quên ... mắc màn cho gà. Có nhà hai vợ chồng đến đánh nhau cũng chỉ vì gà, vậy mà chồng bầm mắt vẫn không thể quên được "người tình bé nhỏ".

Chồng mê gà chọi: đang cơn amp;#34;sướngamp;#34; bị cắt vì gà ngủ mơ, hỗn chiến chỉ vì gà đi bậy - 3

Anh chồng này thậm chí bị tím mắt vẫn không quên chăm gà. 

Chồng mê gà chọi: đang cơn amp;#34;sướngamp;#34; bị cắt vì gà ngủ mơ, hỗn chiến chỉ vì gà đi bậy - 4

Cặp vợ chồng son này lại nhận được món quà cưới vô cùng đặc biệt từ bố chồng. 

Chồng mê gà chọi: đang cơn amp;#34;sướngamp;#34; bị cắt vì gà ngủ mơ, hỗn chiến chỉ vì gà đi bậy - 5

Yêu thương, chăm sóc thôi chưa đủ, một anh chồng còn xăm hình chú gà yêu thích của mình lên lưng. 

Vẫn biết ai cũng có quyền có những đam mê và sở thích riêng, tuy nhiên cánh mày râu cũng chớ vì thế mà bỏ bê gia đình. Các anh hãy chơi có chừng mực và dành thời gian chăm sóc vợ con, đừng như anh chồng trong câu chuyện trên, vì con gà mà vợ chồng rơi vào hoàn cảnh cười ra nước mắt.

Bố chồng say, nàng dâu tuyên bố: Chồng con con lo, chồng mẹ mẹ lo! khiến mẹ chồng bó tay
Trước khi cưới đã là con nuôi của mẹ chồng, nàng dâu trong chương trình tuần này khiến khán giả ghen tị vì tình cảm gắn bó và thoải mái với mẹ chồng.
Theo Bảo Anh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng