Chồng yếu sinh lý không dám giữ vợ hư

Ngày 30/04/2016 21:10 PM (GMT+7)

Anh chưa bao giờ thấy mình đau đớn và nhục nhã như lúc này. Người đàn ông yếu sinh lý như anh đã thất bại.

Anh chấp nhận chuyện vợ ngoại tình mà không hề hé răng nửa lời với ai. Vì anh đâu có tư cách để nói chuyện đó, khi mà giờ đây, cô ấy vẫn chấp nhận làm vợ anh, chung tình với anh.

Biết mình không phải là ‘người đàn ông chân chính’ nên từ khi vợ anh tỏ ra lạnh lùng, anh cũng ngậm miệng làm ngơ, coi như không biết chuyện gì. Nói ra thì vợ anh sẽ lại lấy lý do là anh không thể chiều lòng được vợ, nên vợ anh mới phải tìm đến người đàn ông khác.

Ngày yêu nhau, anh đã hứa hẹn rất nhiều với vợ, rằng sẽ cho vợ một cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ. Vợ vì quá yêu anh nên chấp nhận tất cả những tính xấu của chồng nhẫn nhịn mẹ chồng. Cưới nhau một thời gian ngắn, anh mới bị bại lộ chuyện yếu sinh lý. Nhưng vợ không hề nản lòng, lúc nào cũng lo lắng, chuẩn bị những bữa ăn bổ dưỡng cho chồng với hi vọng cải thiện để sinh con cái. Biết vợ thành tâm với mình nên anh càng coi trọng cô ấy hơn.

Suốt thời gian dài, anh biết, vợ mong ngóng có con biết bao nhưng anh không thể làm gì được. Giờ đây, anh đành nhìn vợ đi với người ta. Cô ấy bảo, cô ấy đang ngoại tình, không ngại ngần thú nhận với anh toàn bộ sự thật. Và cô ấy nói, nếu anh không tha thứ, có thể ly hôn. Còn không, hãy chấp nhận sống như thế này. Đàn bà như cô ấy, đang tuổi xuân sắc, cũng rất cần được chiều chuộng và yêu thương.

Chồng yếu sinh lý không dám giữ vợ hư - 1

Một người chồng yếu sinh lý, cô ấy sống cùng chắc cũng chán ngấy nhưng vẫn cam chịu, vẫn chấp nhận anh, vẫn chăm sóc anh chu đáo và chu toàn với bố mẹ anh. (ảnh minh họa)

Anh cắn răng chịu đựng, không dám ho he nửa lời với ai. Mẹ chồng tỏ ra nghi ngờ, anh cũng là người đứng ra bảo vệ. Vợ anh đi tối ngày với lý do bận công việc, anh cũng bênh vực vợ. Vì anh yêu vợ, anh cũng không muốn ly hôn. Biết thân phận mình yếu sinh lý nên cắn răng chịu đựng, chấp nhận nhìn vợ đi với người ta. Thôi thì đời người đàn ông, nếu không thể mang lại hạnh phúc cho đàn bà thì thôi đành chấp nhận nhìn họ hạnh phúc bên người khác.

Người ta đồn đoán vợ anh hư hỏng, người ta nói, anh xấu số lấy phải cô vợ hư, vì suốt ngày ăn diện, suốt ngày đi chơi, tối ngày bạn bè bù khú. Người ta nói vợ anh khinh thường chồng. Anh chấp nhận tất cả. Vì với anh bây giờ, anh làm gì có tiếng nói nào, và cũng không dám nói gì với vợ khi mà bản thân anh không thể mang lại hạnh phúc, niềm vui hôn nhân cho cô ấy.

Một người chồng yếu sinh lý, cô ấy sống cùng chắc cũng chán ngấy nhưng vẫn cam chịu, vẫn chấp nhận anh, vẫn chăm sóc anh chu đáo và chu toàn với bố mẹ anh. Thôi thì, anh đành sống như vậy, cho đến khi nào vợ cảm thấy không thể sống cùng anh nữa thì thôi. Vì bây giờ, anh cũng đâu còn lựa chọn nào khác… Chỉ hi vọng, tình hình sẽ được cải thiện mà thôi…

Eva tám là nơi chị em tâm sự, chia sẻ những câu chuyện, những vấn đề khúc mắc về hôn nhân, gia đình, cuộc sống, những kinh nghiệm kinh doanh, làm giàu.

Hãy gửi tâm sự về địa chỉ chiase@khampha.vn để nhận được những góp ý cũng như những ‘cao kiến’ chân thành của chị em.

Bài viết của các bạn sẽ được chọn đăng tải trên chuyên mục nếu phù hợp quy chuẩn nội dung và sẽ được bảo mật thông tin cá nhân.

Theo Lan Anh ghi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình