Cuốn nhật ký bí mật lật tẩy quá khứ đen tối của chồng

Ngày 24/05/2016 10:32 AM (GMT+7)

Cầm cuốn nhật ký trên tay, lần giở từng trang và từng dòng chữ nhòa mực cũ hiện ra khiến tim tôi đau nhói.

Chào bạn đọc mục tâm sự, đây là lần đầu tiên tôi chia sẻ những cảm xúc riêng của mình lên báo. Hi vọng rằng, mọi người sẽ đọc hết và cho tôi vài lời khuyên lúc này.

Tôi lấy chồng cách đây 2 năm, đã có với nhau một đứa con gái rất đáng yêu. Chồng tôi hơn tôi 2 tuổi, vẻ ngoài chín chắn và rất yêu thương tôi.

Trước đây, khi hai đứa còn đang yêu nhau chồng tôi luôn thể hiện mình là người đàn ông chỉn chu, khó tính và người lớn. Anh ấy luôn bảo quý người phụ nữ truyền thống như tôi và luôn mong lấy được một người vợ giỏi việc gia đình như biết nấu ăn, biết làm tốt các việc nhà và còn... thông minh, tức là kiếm tiền giỏi nữa.

Chẳng hiểu sao, hồi đó tôi lại yêu anh đến như vậy, phải nói là thần tượng thì đúng hơn. Lúc nào tôi cũng xem anh là người đàn ông tuyệt vời nhất và đặt trọn niềm tin vào anh cho đến khi...

Cho đến hôm qua, ngày cuối tuần, khi tôi thu dọn lại nhà cửa và tình cờ cầm được cuốn nhật ký của anh ấy.

cuon nhat ky bi mat lat tay qua khu den toi cua chong - 1

Cầm cuốn nhật ký của chồng trên tay mà tôi không tin nổi vào mắt mình. (Ảnh minh họa).

Mới đầu, tôi cứ nghĩ cần phải tôn trọng quyền riêng tư của nhau nhưng rồi, vì quá tò mò nên tôi lần giở ra. Và những dòng chữ hiện lên trước mắt khiến tôi choáng váng.

Chồng tôi không đứng đắn, chỉn chu như tôi nghĩ. Anh ấy từng yêu rất nhiều người và cũng từng quan hệ với không ít cô gái. Thậm chí, chồng tôi còn từng quan hệ với gái bán hoa khi mới ra trường và chưa có người yêu.

Tất cả những lần đó đều được chồng tôi ghi chép lại tỉ mỉ trong quyển sổ nhật ký kia và còn đánh dấu sao ghi nhớ nữa.

Vậy mà khi yêu tôi, lúc nào anh ta cũng luôn miệng bảo chỉ lấy gái còn trinh và chỉ cưới người vợ đoan trang, giỏi việc gia đình. Rằng anh chưa từng yêu ai và chỉ dành lần đầu cho vợ mình. Vậy mà bây giờ tôi nhận được quả đắng như thế này.

Bây giờ, cứ về nhà nhìn thấy mặt chồng là tôi lại tưởng tượng ra cảnh anh ấy từng gần gũi với những người đàn bà khác và thấy ghê sợ vô cùng. Cứ nghĩ đến là tôi rùng mình, khinh bỉ.

Thậm chí chồng tôi có ôm hôn là tôi lại gạt đi và quay mặt lại. Có thể anh ta đang thắc mắc về hành động khác lạ của tôi nhưng tôi vẫn chưa đủ mạnh dạn để đối mặt và chất vấn.

Hai hôm nay, tôi không thể nào chợp mắt được vì cứ nằm xuống là nghĩ ngợi. Tôi phải làm sao lúc này đây? Xin hãy giúp tôi và cho tôi vài lời khuyên lúc này.

Phuonglan23...@gmail.com

Eva tám là nơi chị em tâm sự, chia sẻ những câu chuyện, những vấn đề khúc mắc về hôn nhân, gia đình, cuộc sống, những kinh nghiệm kinh doanh, làm giàu.

Hãy gửi tâm sự về địa chỉ chiase@khampha.vn để nhận được những góp ý cũng như những ‘cao kiến’ chân thành của chị em.

Bài viết của các bạn sẽ được chọn đăng tải trên chuyên mục nếu phù hợp quy chuẩn nội dung và sẽ được bảo mật thông tin cá nhân.

(Theo người đưa tin)
Tin bài cùng sự kiện Chồng ngoại tình
Tin hay đừng bỏ lỡ