Đàn ông có vợ không ai thật lòng!

Ngày 12/04/2013 09:48 AM (GMT+7)

Chỉ một câu ngắn gọi thôi: chị em đừng tin lời ngọt ngào của đàn ông có vợ!

Đó là nói về phương diện tình yêu. Một người đã có vợ con, nhưng lại muốn có cả bồ, đừng nói tới chuyện có tình yêu hay sự chân thành. Tôi không tin đàn ông có vợ, cũng không bao giờ cho rằng họ có thể yêu một ai đó thật lòng. Có thể bạn đã và đang yêu người như thế và bạn sẽ không hài lòng khi tôi nói ra những lời này, nhưng thật tình, họ là như vậy. Hãy nhìn vào những tấm gương đau khổ, những người phụ nữ đã hi sinh hết mình vì họ đi, cuối cùng nhận được gì? Có phải chỉ là sự khổ đau mệt mỏi và sự tuyệt vọng, thậm chí là từ bỏ cả cuộc đời mà họ lẽ ra được hạnh phúc!

Tôi có một cô bạn, cô ấy cũng yêu một người đàn ông có vợ hết lòng. Dù tôi đã nhiều lần cảnh báo với cô ấy rằng, đàn ông có vợ không ai chân tình. Nhưng cô ấy vẫn khư khư giữ một ý kiến, nói rằng anh ta thật lòng yêu cô ấy. Anh ta nói không hạnh phúc với vợ, anh ta không yêu vợ và khi gặp cô ấy, anh ta mới cảm nhận được thế nào là tình yêu hạnh phúc.


Tôi có một cô bạn, cô ấy cũng yêu một người đàn ông có vợ hết lòng.
(ảnh minh họa)

Tôi không phủ nhận, họ có tình cảm, đàn ông có vợ cũng là đàn ông, thậm chí bản năng đàn ông của họ còn lớn gấp trăm lần người chưa có gia đình. Nhưng sự chân thành họ hoàn toàn không có. Có gã nào khi vụng trộm lại không nói với bồ rằng ‘anh không hạnh phúc, anh chán ngấy cảnh gia đình này’ hay ‘anh thật sự đang sống rất cô đơn dù bên cạnh có vợ, có con’? Thử hỏi, có người nào đi ngoại tình còn luôn miệng ca ngợi vợ mình là người tốt, chu toàn. Nếu vậy, có ai còn ngã vào vòng tay của anh ta nữa?!

Tôi đã nghiệm ra điều này sau rất nhiều lần chứng kiến những chuyện tình đau khổ của những cô gái trót đem lòng yêu đàn ông có vợ. Cứ cho là họ sống không hạnh phúc, cứ cho là họ có gia đình không yên ấm và cứ cho là họ yêu bồ thật lòng, vậy tại sao họ lại không lấy cô ấy làm vợ. Họ sợ gia đình nhà vợ, hay sợ vợ, hay tham lam muốn có cả hai, muốn những người con gái yêu thương họ thật sự chỉ là bồ theo đúng nghĩa mà họ cần?

Nếu thật sự họ yêu bồ thật lòng, tại sao họ lại khiến một cô gái chưa chồng phải giam hãm tuổi xuân vì họ mà không được xã hội thừa nhận. Người phụ nữ nào chả muốn có một mái ấm hạnh phúc, có chồng có con. Nếu như, người con gái đó chấp nhận sinh con cho họ, có phải là họ đã thỏa mãn có con riêng nhưng lại khiến cô gái ấy vứt bỏ cả cuộc đời, sống chui lủi, không dám ngẩng mặt lên nhìn ai chỉ vì cái gọi là tình yêu quỷ quái đó sao?


Nếu thật sự họ yêu bồ thật lòng, tại sao họ lại khiến một cô gái chưa chồng phải giam hãm tuổi xuân vì họ mà không được xã hội thừa nhận. (ảnh minh họa)

Các bạn gái hãy tỉnh táo lại đi. Tình yêu không hẳn chỉ là sự hi sinh như thế. Yêu là phải có được người mình yêu, là phải khiến cho người đời biết được rằng bạn đang thực sự hạnh phúc. Và nếu chấp nhận có con với người có gia đình, bạn thật sự đã sai rồi, đã khiến đứa trẻ đó cũng không có cha, không được sống thoải mái, không được sự bao bọc đầy đủ của cha mẹ chúng. Nếu bạn quyết định chỉ làm tình nhân của người có vợ thì thật là không xứng. Bạn nên tỉnh táo lại đi, vì người ta sẽ vẫn hạnh phúc, vẫn vui vẻ với vợ con của mình, còn bạn nguội lạnh trái tim, sẽ khóc ròng mà đau khổ.

Hãy bước đi lấy chồng sau chuỗi ngày lầm lỗi. Người ta không lấy bạn, hà cớ gì bạn phải đánh đổi bản thân. Và khi đã lấy chồng rồi, hãy thủy chung son sắt. Vì như thế, bạn đang làm một người vợ tốt và tôi tin rằng, khi yêu chồng, bạn cũng sẽ sợ một ngày nào đó có người phụ nữ khác xuất hiện bên chồng bạn. Nghĩ kĩ và thấu đáo, có trước có sau để quyết định tương lai vận mệnh của mình. Chúc bạn sớm tìm ra con đường cho mình, đừng mãi bi lụy vì những kẻ không ra gì.

Bình Nhi (Theo KP)
Nguồn:

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Yêu người có vợ

Video chọn lọc