Giật mình những thay đổi trước và sau tuổi 30

Ngày 07/04/2016 13:34 PM (GMT+7)

Với nhiều chị em, giai đoạn bước sang tuổi 30 và sau đó cực kì đáng sợ...

Thời gian có thể làm chúng ta thay đổi rất nhiều, không chỉ về ngoại hình, tuổi tác mà còn về suy nghĩ và cả hành động.          

Giật mình những thay đổi trước và sau tuổi 30 - 1
 

Ở độ tuổi 30, hầu như các cô gái thường sẽ bắt đầu trang điểm và ăn diện để đi chơi với bạn bè hoặc người yêu vào lúc tối muộn, tầm khoảng từ 9h. Bởi họ nghĩ rằng đó là thời điểm thích hợp nhất để được sống đúng với không khí của tuổi trẻ. Tuy nhiên, khi đã bước qua ngưỡng cửa 30, bạn chẳng có hứng mà khi chơi lúc 10 giờ đêm. Vào lúc đó, bạn chỉ muốn nhanh chóng tẩy trang và đi ngủ mà thôi.

Giật mình những thay đổi trước và sau tuổi 30 - 2

Cách nhắn tin cũng vô cùng khác nhau ở hai độ tuổi này. Nếu trước tuổi 30, bạn thường gửi cho người ấy những tin nhắn “mùi mẫn”,  đầy tình cảm thì sau 30, nội dung tin nhắn đó sẽ rất thiết thực và gắn liền với cuộc sống

Giật mình những thay đổi trước và sau tuổi 30 - 3

Ngày xưa hẹn hò đến tận sáng, giờ chưa đến 11 giờ tối đã rủ nhau đi ngủ rồi

Giật mình những thay đổi trước và sau tuổi 30 - 4

Ngày trước bạn thoải mái ăn đồ ngọt mà không sợ tăng cân, nhưng sau 30 tuổi, có cảm giác như chỉ cần cắn một miếng socola cũng đủ khiến bạn béo lên

Giật mình những thay đổi trước và sau tuổi 30 - 5

Nếu trước khi bạn và người ấy vô tư có những hành động tình cảm thân mật chốn công cộng, thì giờ đây khi đã có tuổi bạn lại cảm thấy e ngại và thậm chí không hài lòng trước sự bạo dạn của các cặp bạn trẻ.

Giật mình những thay đổi trước và sau tuổi 30 - 6

Trước tuổi 30, bạn thường hay để tâm đến những lời nhận xét bình luận của người khác về mình. Chỉ cần họ chê bạn xấu, chê bạn không biết cách ăn mặc…cũng khiến bạn phải suy nghĩ. Vậy mà sau 30 tuổi, bạn sẽ không còn quan tâm đến vấn đề này nữa. Bạn coi những lời nói sau lưng của người khác chỉ là những lời nói thoảng qua, không có sức ảnh hưởng gì cả.

Giật mình những thay đổi trước và sau tuổi 30 - 7

Trước khi 30 tuổi, phụ nữ lo mình già đi, nhưng sau khi 30 tuổi, họ không còn quan tâm đến điều đó

                                  

Giật mình những thay đổi trước và sau tuổi 30 - 8

Thời con trẻ, khi đi du lịch bạn thường chọn nhà nghỉ hoặc những phòng cho thuê nhỏ để nghỉ ngơi. Khi ấy bạn không thực sự để ý nhiều đến chỗ nghỉ, miễn sao có thể ở là được. Còn bây giờ, khi ngoài 30, khi đã có chồng và con thì bạn rất coi trọng chỗ nghỉ ngơi trong mỗi lần đi du lịch.

Giật mình những thay đổi trước và sau tuổi 30 - 9

Trước tuổi 30, bạn vui vẻ và hãnh diện khi có nhiều bạn bè trên Facebook. Nhưng sau 30, bạn nhận ra rằng bạn chỉ cần 2-3 người bạn thân là đủ.

Theo Trâm Anh (brightside) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Chị em