Hari Won - Tiến Đạt chia tay: Chuyện bình thường trong tình yêu

Ngày 19/01/2016 09:32 AM (GMT+7)

Dân mạng đang xôn xao cuộc tình 9 năm của Tiến Đạt và cô gái đáng yêu Hàn Quốc Hari Won tan vỡ. Một cuộc tình mặn nồng, được nhiều người ủng hộ cuối cùng cũng kết thúc trong tiếc nuối.

Trong tình yêu chia tay là chuyện quá đỗi bình thường. Hari Won và Tiến đạt chia tay cũng là chuyện như vậy, dù đó là tình yêu 9 năm ngọt ngào.

Không yêu thì chia tay, thậm chí còn yêu cũng có thể chia tay vì những lý do mà người ngoài khó có thể biết được. Vậy lý do gì, khi người ta chia tay nhau, người ngoài cứ phải 'thêm mắm thêm muối' để làm đau lòng họ?

Với những người bình thường, yêu rồi chia tay còn có thể có những lý do để lý giải khi người trong cuộc nói ra. Còn với những người nổi tiếng, bên trong cuộc tình của họ có những gì, nếu không phải là chính miệng họ nói ra, đừng ai phán xét.

Dân mạng đang xôn xao cuộc tình 9 năm của Tiến Đạt và cô gái đáng yêu Hàn Quốc Hari Won tan vỡ. Một cuộc tình mặn nồng, được nhiều người ủng hộ cuối cùng cũng kết thúc trong tiếc nuối. Nguyên nhân vì sao, chúng ta là người ngoài cuộc đều không hiểu rõ. Nhưng có nhiều người lại mạo muội đưa ra những lý do chỉ do họ suy đoán hoặc nghe được từ người khác. Để rồi, họ đổ tội lên đầu một cô gái như Hari Won thì quả là điều đáng buồn.

Một chuyện tình kết thúc, ai là người đau? Chúng ta nên đặt ra câu hỏi như vậy khi tình yêu 9 năm của cặp đôi chúng ta ngưỡng mộ dừng lại chứ không phải chúng ta đi soi mói xem ai mới là người đáng trách. Tất nhiên, trong tình yêu, chia ly là điều khó tránh và những người trong cuộc sẽ cùng là những người chịu nỗi đau đớn này.

Hari Won - Tiến Đạt chia tay: Chuyện bình thường trong tình yêu - 1

Ngay đến người yêu của cũ của Hari, Tiến Đạt còn nói những lời bênh vực Hari Won thì tại sao những người chỉ đứng ở ngoài nhìn vào lại có những lời khiến cô gái ấy bị tổn thương như vậy.

Cả Hari Won và Tiến Đạt chắc chắn sẽ vô cùng buồn và đau khổ. Giả dụ như họ không còn tình yêu nữa thì sự gắn bó suốt 9 năm kia có thể là giả tạo hay sao, có thể nói quên là quên được hay sao? Những người mới gặp nhau vài lần, sống với nhau vài tháng còn nhớ nhau cả đời nói chi cặp đôi đã gắn bó suốt 9 năm qua, cùng trải qua bao khó khăn, thử thách, vui buồn trong cuộc sống.

Miệng lưỡi thế gian đáng sợ lắm. Nó có thể là con dao hai lưỡi khiến một người con gái bị tổn thương và có thể còn thay đổi cả cuộc đời và quyết định của họ. Người ta thường nói, cuộc tình dù đúng dù sao, khổ đau vẫn là người con gái. Vậy nên, với Hari Won, dù có thế nào chúng ta cũng nên dành cho cô ấy một sự đồng cảm. Chia tay đâu phải là quyết định dễ dàng. Tại sao lại dồn tâm điểm vào một người con gái nhỏ bé như vậy.

Mất đi người mình yêu thương, có ai vui được. Mất đi tình yêu 9 năm qua, một người dưng cũng cảm thấy tiếc nuối nói gì tới người trong cuộc.

Thiên hạ biết bao nhiêu người, mỗi người mỗi ý. Chỉ mong người con gái bé nhỏ đủ niềm tin, đủ dũng khí đối diện với dư luận. Chúng ta nên có cái nhìn thoáng hơn, chỉ nên nghĩ rằng, trong tình yêu, chia tay là chuyện bình thường, quá đỗi bình thường. Và những lý do bên trong đó, chúng ta là người ngoài cuộc, đừng tự mình phán xét để làm tổn thương người trong cuộc.

Tiến Đạt đã nói rằng: "Đừng đem lời cay nghiệt ra để miệt thị Hari, đừng trách Hari của Tiến Đạt. Hari xứng đáng nhận được tình thương yêu nhiều hơn. Các bạn giúp Tiến Đạt đừng để Hari phải chịu thêm bất cứ nỗi đau nào nữa nhé".

Ngay đến người yêu của cũ của Hari, Tiến Đạt còn nói những lời bênh vực Hari Won thì tại sao những người chỉ đứng ở ngoài nhìn vào lại có những lời khiến cô gái ấy bị tổn thương như vậy.

Một cái kết buồn nhưng cũng chúc cho hai người họ tìm được lối đi riêng.

Theo Nam Châm ghi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tiến Đạt