Hình ảnh đầu tiên nhìn thấy trong tranh tiết lộ tuổi não trái và não phải của bạn

Bảo Anh. Ngày 17/11/2020 15:16 PM (GMT+7)

Thông qua bài trắc nghiệm đơn giản này, bạn sẽ biết được tuổi não trái và não phải, đâu là thế mạnh nên phát huy của bản thân.

Não trái và não phải của con người chi phối suy nghĩ và hành động của chúng ta. Mỗi bán cầu não lại có nhiệm vụ riêng của mình. Nếu như não phải thiên về tư duy cảm tính thì não trái thiên về tư duy lý tính.

Sự khác biệt trong cách suy nghĩ phản ánh sự trưởng thành của não trái và não phải, có thể hiểu là tuổi của não. Cùng làm bài kiểm tra trắc nghiệm sau để xem tuổi não phải, não trái của bạn là bao nhiêu nhé! 

Bài kiểm tra bắt đầu:

1. Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong tranh là? 

Hình ảnh đầu tiên nhìn thấy trong tranh tiết lộ tuổi não trái và não phải của bạn - 1

A. Con vịt

B. Con thỏ

C. Cả hai 

2. Trong hình dưới đây, thoạt nhìn bạn thấy gì?

Hình ảnh đầu tiên nhìn thấy trong tranh tiết lộ tuổi não trái và não phải của bạn - 3

A. Quần

B. Bàn tay

C. Bàn chân

3. Trong hình dưới đây, bạn nghĩ người này ở đâu?

Hình ảnh đầu tiên nhìn thấy trong tranh tiết lộ tuổi não trái và não phải của bạn - 4

A. Trong nhà

B. Ngoài trời

C. Cả trong nhà và ngoài trời

4. Thoạt nhìn bạn thấy gì trong bức ảnh?

Hình ảnh đầu tiên nhìn thấy trong tranh tiết lộ tuổi não trái và não phải của bạn - 5

A. Một con mèo đen

B. Chuột

C. Cả hai 

Hình ảnh đầu tiên nhìn thấy trong tranh tiết lộ tuổi não trái và não phải của bạn - 6

Tiêu chí chấm điểm:

Với mỗi câu trả lời là đáp án A, bạn sẽ được 10 điểm, đáp án B là 20 điểm và đáp án C là 30 điểm. Sau khi đã trả lời xong cả 4 câu, hãy tính xem tổng mình được bao nhiêu điểm và đối chiếu với phần dưới đây. 

Tổng điểm 40-60: Não trái 12 tuổi và não phải 15 tuổi

Trong cuộc sống, bạn thường có linh cảm kỳ diệu trong nhiều việc. Đôi khi, bạn không cần quá nhiều thời gian suy nghĩ mà có thể đưa ra lựa chọn dựa trên kinh nghiệm và linh cảm của mình và thường thì bạn đúng.

Não trái và não phải của bạn tương đối trẻ. Bạn có xu hướng tỏ ra liều lĩnh và dễ nóng giận. Trong mắt người khác, bạn luôn là người giỏi giang, biết cách ứng biến và linh hoạt. Thỉnh thoảng bạn sẽ có những ý tưởng khiến nhiều người phải nghi ngờ về độ kỳ quặc.

Khi gặp những tình huống phải phân tích và suy luận, bạn sẽ tỏ ra thiếu tự tin và có phần sợ hãi. Nhìn chung, bạn cần dành nhiều thời gian hơn để trau dồi và hoàn thiện mình. 

Tổng điểm 70-80: Não trái 12 tuổi và não phải 40 tuổi

Đặc điểm lớn nhất của bạn chính là trí tưởng tượng và sáng tạo tuyệt vời. Bạn có thể tìm và giải quyết vấn đề từ một góc độ duy nhất. Trong nhiều trường hợp, bạn có thể tìm ra phương án giải quyết mà những người khác không nghĩ ra được. 

Não trái của bạn khoảng 12 tuổi, chưa trưởng thành lắm. Nhìn chung mặt ngôn ngữ và suy luận logic của bạn còn nhiều hạn chế. Tuổi não phải của bạn khoảng 40, điều này nói rằng cách suy nghĩ của bạn khá trực quan và nhạy bén. 

Về tổng thể, bạn là người sống tình cảm, rất coi trọng tình bạn, tình cảm gia đình và tình yêu. Bạn luôn ưu tiên gia đình lên trước tiền bạc, không đánh tình cảm để lấy vật chất hào nhoáng. 

Hình ảnh đầu tiên nhìn thấy trong tranh tiết lộ tuổi não trái và não phải của bạn - 7

Tổng điểm 90-100: Não trái 41 tuổi, não phải 18 tuổi

Dù tuổi còn trẻ hay sở hữu ngoại hình trẻ trung song bạn mang thần thái của một nhà thông thái lý trí và điềm tĩnh. Bạn rất nhanh chóng trong việc nhận thức được bản chất của mọi vấn đề, có thể phân tích vấn đề rõ ràng trong một vài câu ngắn gọn.

Bạn là người có tính cách hướng nội. Trong cuộc sống, bạn thường đóng vai trò là một nhà tư vấn, quân sư tài giỏi. Bạn lý trí và trưởng thành hơn so với tuổi và vẻ ngoài của mình. Bạn là người luôn có động lực mạnh mẽ để vươn lên trong cuộc sống. 

Tổng điểm 110-120: Não trái 35 tuổi, não phải 40 tuổi

Nhìn chung, cách suy nghĩ của bạn có phần thiên về cảm tính nhưng cũng không thiếu những phân tích lý trí và chặt chẽ. Bạn thường đưa ra quyết định sau khi cân nhắc cả hai khía cạnh của sự việc, giữa lý trí và tình cảm. Điều này giúp bạn làm việc gì cũng dễ bề suôn sẻ.

Điều bạn giỏi nhất chính là diễn đạt và giao tiếp. Bạn có thể đọc được suy nghĩ của người đối diện, hiểu điều họ đang muốn và cần là gì.

Trong mắt mọi người, bạn là người rất lôi cuốn. Bạn vừa có sự ấm áp, nhiệt tình, lại có chút lạnh lùng cuốn hút. Nhìn chung, bạn là hình mẫu mà rất nhiều người muốn được chinh phục và tìm hiểu nhiều hơn.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/hinh-anh-dau-tien-nhin-thay-trong-tranh-tiet-lo-tuoi-...

Tư thế ngủ tiết lộ tính cách con người sâu bên trong bạn
Nếu bạn ngủ ở nhiều tư thế khác nhau thay vì một tư thế yêu thích, thì đó là dấu hiệu cho thấy bạn có một tính cách đa diện, ẩn chứa những chiều sâu...
Theo Bảo Anh. (Theo Sohu) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Trắc nghiệm