Khổ vì người yêu lẳng lơ

Ngày 29/06/2014 00:02 AM (GMT+7)

Cô ấy nói yêu tôi nhưng lại buông lời lẳng lơ với những người đàn ông khác, trong đó có sếp của tôi. Khi tôi hỏi thì cô ấy chối và bảo rằng chỉ là xã giao trong công việc.

Cho đến thời gian gần đây, tôi thấy cô ấy đi ô tô chung với sếp thì nỗi nghi ngờ càng lớn lên trong lòng. Dù vậy, cô ấy vẫn nói yêu tôi, còn với người khác chỉ là chót lưỡi, đầu môi. Tôi rất băn khoăn, có lúc nản lòng, không muốn tiếp tục mối quan hệ này. Bạn bè cũng khuyên tôi nên chấm dứt nếu không muốn sau này sẽ bị vợ cắm sừng…

Đức Lê (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu)

Bạn thân mến,

Xã giao trong công việc hoàn toàn khác với sự lẳng lơ, đầu mày cuối mắt, liếc dọc, liếc ngang. Nếu đã có người yêu thì người con gái bao giờ cũng muốn giữ khoảng cách với những người đàn ông khác để tránh gây hiểu lầm cho người yêu của mình. Thùy mị, nết na là những đức tính nơi người phụ nữ luôn chinh phục cánh mày râu. Ngược lại, một người con gái mà với gã đàn ông nào cũng tỏ vẻ thân thiết thái quá khiến người ngoài nhìn vào cũng khó tin vào sự trong sáng của họ thì chỉ làm người ta ngờ vực, thiếu tôn trọng.

Khổ vì người yêu lẳng lơ - 1

Nếu cô ấy chấp nhận thì các bạn có thể tiếp tục; nếu không thì bạn nên lưu ý lời khuyên của bạn bè. (Ảnh minh họa)

Người yêu của bạn, ngoài việc lẳng lơ với những người đàn ông khác còn có mối quan hệ khá đặc biệt với sếp bạn. Điều đó cho thấy bạn có rất nhiều nguy cơ bị gây khó dễ trong công việc. Không có gì bảo đảm cô ấy yêu một mình bạn, còn với người khác chỉ là chót lưỡi, đầu môi. Tốt nhất là bạn nên nói thẳng với cô ấy suy nghĩ của mình, rằng bạn thấy khó chấp nhận việc người yêu liếc mắt, đưa tình, đi chơi riêng với người đàn ông khác. Bạn hãy yêu cầu cô ấy cư xử đúng mực để không gây hiểu lầm và khiến bạn khổ tâm. Nếu cô ấy chấp nhận thì các bạn có thể tiếp tục; nếu không thì bạn nên lưu ý lời khuyên của bạn bè.

Theo Nguyễn Thị Thạch Thảo (Người lao động)
Tin bài cùng chủ đề Con trai và con gái