Một phút nông nổi phản bội người tình 8 năm

Ngày 26/03/2016 00:05 AM (GMT+7)

Tôi rất hối hận vì những gì đã gây ra cũng không thể xin anh quay về. Mối tình 8 năm như sương khói bay theo gió...

Yêu nhau thắm thiết nhưng cũng có lúc con người ta vì một phút sai lầm mà phản bội nhau, đi theo tiếng gọi tình yêu mới. Có người quay lại, có người ân hận mong tha thứ. Câu chuyện của bạn đọc tại địa chỉ mail phuongchi... @ chính là nói về sai lầm đó trong cuộc đời. Cầu xin người yêu tha thứ vì mình đã nhận ra sai lầm.

Xin trích thư độc giả, để các bạn cùng đọc và suy ngẫm:

Tôi và anh yêu nhau nếu không có biến cố gì xảy ra thì đây là năm thứ 9. Tám năm yêu nhau bao nhiêu mặn nồng, tình cảm. Vậy mà một phút nông nổi khiến tôi mất anh mãi mãi. Giờ hối hận lòng đau tột cùng cũng không thể xin anh quay về.

Năm tôi 24 tuổi, vì tình cảm vợ chồng rạn nứt, tôi và chồng cũ ly hôn. Tôi về ở nhà ông bà ngoại tá túc nuôi con con gái và đi làm kiếm sống qua ngày. Sau những đổ vỡ hôn nhân, khi gặp anh, tôi ngỡ như mình lại có được hạnh phúc viên mãn. Anh ở Tp Hcm còn tôi đi làm ở quê. Tình yêu xa nhưng không tuần lễ nào chúng tôi không gặp nhau để trao nhau bao thương nhớ, khi thì anh ra thăm tôi, hoặc tôi tranh thủ cuối tuần vào với anh. Tình cảm lớn dần khi tôi quyết định bỏ công việc vào Tp Hcm làm để ở cạnh anh.

mot phut nong noi phan boi nguoi tinh 8 nam - 1

Tám năm yêu nhau bao nhiêu mặn nồng, tình cảm. Vậy mà một phút nông nổi khiến tôi mất anh mãi mãi. (ảnh minh họa)

Đáng lẽ kết thúc của nó là một đám cưới hạnh phúc nhưng anh là con cả, lại là tộc trưởng nên tôi chỉ có thể bên anh không danh phận. Vì yêu tôi là người có hoàn cảnh nên anh đã nhiều lần cãi lại gia đình anh, bỏ qua nhiều cơ hội thăng tiến nếu được hỗ trợ từ gia đình với điều kiện phải bỏ tôi. Anh chấp nhận sống thiếu thốn cùng tôi. Vào Tp Hcm, chúng tôi đã cùng nhau vượt qua bao nhiêu gian khổ, cùng nhau chia sẻ từ những đồng bạc lẻ, những bữa cơm đạm bạc chắt chiu dành dụm mơ về một ngôi nhà chung ấm cúng.

Thời gian đó tuy gian khổ nhưng với tôi là những chuỗi ngày ngập tràn hạnh phúc. Anh luôn yêu thương, chăm sóc ân cần chu đáo, luôn là người rất mực yêu thương tôi. Anh chỉ có 1 nhược điểm duy nhất là anh rất nóng tính, mỗi khi không kiềm chế được thì lúc đó anh đánh tôi và đập phá đồ đạc, tuy nhiên tôi chỉ buồn và vẫn chấp nhận sống cùng anh.Hạnh phúc cũng đến khi sau 8 năm chúng tôi đã dành dụm đủ để xây một ngôi nhà kiên cố, một mái ấm như chúng tôi hằng ao ước bao năm.

Thời gian xây nhà, chúng tôi chật vật thiếu trước hụt sau, tôi phải gồng mình tính toán chi li, co kéo cho đủ. Tuy vậy anh và tôi tranh cãi rất nhiều, nhiều lúc anh không kiềm chế đã đánh tôi. Thời gian này tôi rất buồn, cần người tâm sự. Vì hoàn cảnh công việc, tôi có tiếp xúc với một người đàn ông ở Đà Nẵng. Người này có sức hút rất lớn, biết lắng nghe chia sẻ mỗi khi tôi căng thẳng và có chuyện buồn. Tôi trở nên say nắng từ lúc nào không biết...

mot phut nong noi phan boi nguoi tinh 8 nam - 2

Tôi phản bội người tình 8 năm vì một phút nông nổi (ảnh minh họa)

Tết năm nay, khi anh về quê làm tròn nghĩa vụ tộc trưởng của mình thì tôi không biết vì quá ngu muội, lại hẹn hò ra Đà Nẵng với người đàn ông ấy. Sự việc không thể lường trước khi bố anh cho người theo dõi tôi và ghi lại các bằng chứng rằng tôi đã ngoại tình. Khi các chứng cứ ấy đến tay anh cũng là lúc tôi mất anh vĩnh viễn.

Anh bỏ tôi đi, tắt điện thoại và cắt đứt mọi liên lạc. Tôi giờ đây có hối hận hàng ngàn hàng vạn lần cũng không thể nào cầu xin anh tha thứ và quay lại. Trước đây vì áp lực gia đình là 1 thì giờ anh phải chịu áp lực là 10 với nội dung phải bỏ tôi, loại đàn bà lăng loàn trắc nết. Với nỗi đau mà tôi gây ra cộng với áp lực gia đình khiến anh suy sụp hoàn toàn.

Tôi rất hối hận vì những gì đã gây ra cũng không thể xin anh quay về. Hôm nay tôi viết tâm sự này mong anh đọc được, xin anh đừng buồn và giữ sức khoẻ. Lòng tôi vẫn mong được anh tha thứ dù là cơ hội rất mong manh. Dù bao lâu tôi vẫn chờ mong anh quay lại, tha thứ để có cơ hội chuộc lại lỗi lầm vì 1 phút nông nổi mình đã gây ra.

Eva tám là nơi chị em tâm sự, chia sẻ những câu chuyện, những vấn đề khúc mắc về hôn nhân, gia đình, cuộc sống.

Hãy gửi tâm sự về địa chỉ chiase@khampha.vn để nhận được những góp ý cũng như những ‘cao kiến’ chân thành của chị em.

Bài viết của các bạn sẽ được chọn đăng tải trên chuyên mục nếu phù hợp quy chuẩn nội dung và sẽ được bảo mật thông tin cá nhân.

Theo Độc giả PC (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình
Tin hay đừng bỏ lỡ