Người thứ 3 không bao giờ cướp được chồng

Ngày 06/06/2014 21:00 PM (GMT+7)

Đàn bà ghê gớm nhưng đàn ông cũng không kém phần. Họ lợi dụng lẫn nhau. Người thì lợi dụng thể xác của phụ nữ, người thì lợi dụng tiền bạc, quyền thế của đàn ông để tiến thân.

Càng ngày càng nhiều người thứ ba

Trong cái xã hội mà đồng tiền chi phối nhiều thứ này, người thứ ba càng ngày càng nhiều. Những cô gái thấy tiền là sáng mắt không còn hiếm, và nhiều người, dù xuất thân nghèo khó nhưng không biết trân trọng bản thân, chỉ muốn tiến lên nhờ con đường cặp kè chứ không muốn dùng năng lực của bản thân mình. Vì họ tham vọng, họ không tin vào bản thân, không nghĩ mình có khả năng làm được. Chỉ nghĩ, mình có nhan sắc, câu kéo được anh chàng giàu có nào đó, hiến dâng cho anh ta thì thế nào cũng ‘lên đời’.

Đó là một bộ phận những cô gái chỉ giỏi ăn bám. Nên dù biết người đàn ông nào đó đã có gia đình, vợ con, họ vẫn lao vào quyến rũ. Mà một người đàn ông thì chẳng mấy khi chối từ các cô gái có nhan sắc, có thân hình đẹp. Họ dư sức để nuôi các cô, hoặc là cho cô ta vài món đồ đắt tiền trong số tiền họ kiếm được. Có mất gì đâu, vì gia đình, vợ con vẫn là của họ, vẫn là người họ thương yêu. Còn những cô gái ấy chỉ là những người mà họ chơi bời.

Tôi có một cô bạn, cô này chuyên đi ngoại tình với mấy anh chàng giàu có. Nói chung, một lúc cô ấy có thể cặp kè với mấy anh. Trước tôi thân với cô ấy lắm, nhưng giờ, tôi không muốn nữa vì hai quan điểm sống khác nhau, không thể thân thiết với nhau được. Tôi đã nói với cô ấy nhiều là sống như vậy hại thân mình, chẳng được cái lợi gì ngoài mấy món quà vớ vẩn nhưng cô ấy bảo tôi lạc hậu, có gì mà phải sợ. Đằng nào cũng là một lần mất trinh tiết. Tôi thấy sợ những người có tư tưởng như vậy.

Người thứ 3 không bao giờ cướp được chồng - 1

Đàn bà ghê gớm nhưng đàn ông cũng không kém phần. Họ lợi dụng lẫn nhau. Người thì lợi dụng thể xác của phụ nữ, người thì lợi dụng tiền bạc, quyền thế của đàn ông để tiến thân. (ảnh minh họa)

Những cô gái kiểu muốn bám vào mấy anh giàu để có đồ dùng xịn, hoặc nhờ anh này, anh kia xin việc cho thì đúng là những người đáng coi thường. Nhưng khổ nỗi, xã hội càng ngày càng nhiều người như vậy. Tình yêu lại là thứ gì đó quá xa vời rồi, con người ta đã không còn muốn theo đuổi thứ tình yêu nghèo khó, hết lòng vì nhau với một mái nhà nhỏ nữa. Họ cần là tiền, là quyền…

Cũng có những cô gái yêu thật lòng những anh chàng có vợ. Một là bị anh này lừa, hai là biết rồi mà vẫn yêu vì tình cảm quá sâu đậm. Đó là những cô gái dại dột, vì họ không biết, những gã đàn ông có vợ kia chỉ coi họ là đồ chơi mà thôi.

Đàn bà ghê gớm nhưng đàn ông cũng không kém phần. Họ lợi dụng lẫn nhau. Người thì lợi dụng thể xác của phụ nữ, người thì lợi dụng tiền bạc, quyền thế của đàn ông để tiến thân. Nói chung, một gia đình hạnh phúc yên tâm, không có sóng gió thì phải là gia đình của những người vợ, người chồng có nền tảng tình yêu thật vững vàng và thật sự có bản lĩnh, tin tưởng lẫn nhau.

Kết cục bi thảm mà vẫn dấn thân vào

Nhiều người còn hi vong, đối phương sẽ vì mình mà bỏ vợ, rồi cưới mình về làm vợ, sống cuộc sống sung sướng với bồ. Đó là những cô gái có suy nghĩ nông cạn, vì đàn ông, họ đâu dễ dàng từ bỏ gia đình của họ, nhất là khi họ đã có con rồi.

Người thứ 3 không bao giờ cướp được chồng - 2

Sẽ không bao giờ cướp được chồng của người khác, vì bạn không đủ bản lĩnh. Hoặc là, khi có cướp được thì đó cũng là người đàn ông bỏ đi, người vợ của họ không cần nữa. (ảnh minh họa)

Một trong những kết cục của những kẻ thứ ba là: bị đánh ghen tơi tả, xúc phạm sỉ nhục nhưng người đàn ông kia lại không hề bênh vực. Vì bản thân họ chỉ coi cô nàng này là món đồ chơi mà thôi. Kết cục nữa có thể là, bị ruồng bỏ khi anh chàng này đã chơi chán chê, thậm chí không một lời từ biệt. Và các cô nàng vì yêu thật lòng mà khóc lóc, níu kéo, van xin nhưng chẳng ai động lòng thương. Rồi họ sống với mối hận đó, và có khi còn hủy hoại cả cuộc đời mình, sống buông thả hoặc lấy một người vội vàng mà họ không hề yêu.

Các cô gái thường là những người dại dột. Chẳng có gã đàn ông nào bỏ vợ lấy bồ, vì một cô bồ sống bám vào họ, nhận họ là người yêu khi họ có gia đình, con cái, nhận quà của họ, tiêu tiền của họ, thì họ cũng chẳng tôn trọng mình. Chỉ là khi con gái chưa hết giá trị lợi dụng thì đàn ông còn cần đến mà thôi. Nên mới nói, con gái chỉ thiệt nếu như yêu người có vợ và đừng hi vọng mình có thể là kẻ thứ ba thắng trận trong bất kì cuộc tình nào.

Sẽ không bao giờ cướp được chồng của người khác, vì bạn không đủ bản lĩnh. Hoặc là, khi có cướp được thì đó cũng là người đàn ông bỏ đi, người vợ của họ không cần nữa. Còn bạn, hãy suy nghĩ kĩ khi có được tình yêu của người đàn ông phản bội vợ con nữa, rằng, có khi nào, họ cũng sẽ lại phản bội bạn, đi theo một người đàn bà khác như bây giờ họ đang đối xử với vợ con họ? Nên, con gái hãy tự tìm cho mình một tình yêu, của riêng mình, không chung đụng và cảm nhận đó là chân thành… Đó mới là người xứng đáng làm chồng của những người thật sự muốn yêu, được yêu và có một gia đình. Còn những kẻ đi cướp chồng người khác, tham lam của cải, quyền lực thì kết cục thế nào cũng là xứng đáng cả thôi…

Theo NKT (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Người thứ ba