Tôi thành người thứ ba đê tiện trong mắt anh

Ngày 13/12/2013 19:02 PM (GMT+7)

Tôi đường đường là người yêu của anh nhưng nhờ phúc của anh và cô bạn thân, tôi lại thành kẻ thứ ba bỉ ổi, chia rẽ tình cảm của người khác.

Tình yêu 2 năm tan biến vì cô bạn thân

Cuộc tình mặn nồng của tôi và anh kéo dài 2 năm thì xảy ra sóng gió. Thời gian ấy, tôi cảm nhận được anh đã vơi bớt tình cảm với mình, anh không còn ân cần, quân tâm tôi nhiều như trước nữa. Anh đã thay đổi thái độ với tôi, tin nhắn hay các cuộc điện thoại cũng thưa dần. Tôi có hỏi anh vì sao thì anh chỉ bảo, công việc đợt này của anh bận lắm nên không có nhiều thời gian quan tâm tôi.

Đàn ông luôn có lý do để không quan tâm tới người khác. Và khi họ có người tình mới, họ thường viện lý do công việc bận. Vì vậy, tôi cũng nghi ngờ anh, tôi cho rằng anh đã có tình mới nên mới lơ là tôi. Chẳng hiểu có phải vì vậy không, nhưng trong lòng tôi cứ có linh cảm chẳng lành.

Một ngày tình cờ tôi bắt gặp anh đưa cô bạn thân của tôi đi xem phim. Chẳng hiểu oan gia ngõ hẹp thế nào mà hai người không hẹn lại gặp. Hôm đó, tôi cũng đi xem phim cùng cô bạn gái ở cơ quan. Chúng tôi rủ nhau đi xem ra mắt phim, và anh cũng cùng đi xem bộ phim đó. Tôi choáng vì người anh đi không phải là ai khác, lại chính là cô bạn thân của tôi. Nếu như anh đi với người khác thì không nói làm gì, vì đó là người tôi không quen thì anh có thể viện lý do. Nhưng đó lại là cô bạn thân của tôi, vậy anh còn lý do gì để biện minh nữa?

Tôi thành người thứ ba đê tiện trong mắt anh - 1

Nếu như anh đi với người khác thì không nói làm gì, vì đó là người tôi không quen thì anh có thể viện lý do. Nhưng đó lại là cô bạn thân của tôi, vậy anh còn lý do gì để biện minh nữa? (ảnh minh họa)

Sau lần ấy, tôi suy sụp hoàn toàn. Thấy không thể giấu được, anh cũng thú nhận, anh yêu bạn thân tôi. Tôi gần như chết đi sống lại vì chuyện tình tan vỡ, mà lại tan vỡ một cách bi đát. Họ đã thực sự yêu nhau.

Đang yêu thành người thứ 3

Những ngày tháng đó, tôi sống trong đau khổ, tuyệt vọng. Ai cũng động viên tôi không nên nhớ một người không ra gì như vậy. Một gã người yêu bỏ đi và một cô bạn vô liêm sỉ thật không đáng để tôi rơi nước mắt. Biết vậy nhưng tôi không thể kìm được lòng. Làm sao có thể quên được người mình yêu thương suốt thời gian dài với bao kỉ niệm đẹp như vậy. Tôi thực sự đã rất muốn quên nhưng trái tim không cho phép. Tôi đau đớn bao nhiêu thì càng nhận ra, mình còn yêu anh rất nhiều.

Không hiểu, tình yêu đã khiến tôi mụ mị kiểu gì mà thời gian đó, tôi cứ dõi theo anh. Tôi thường xuyên nhắn tin cho anh dù là anh không đáp lại. Anh đã dứt khoát chia tay với tôi. Tôi vẫn gọi cho anh, nhưng anh cũng không nghe máy. Rồi tôi lại nhắn những cái tin ỉ ôi, khóc lóc, đau khổ, mệt mỏi. Vì thực sự, tôi đã quá nhớ anh.

Tôi oán trách anh rồi lại cầu xin anh quay lại với tôi. Có lần, tôi đang gọi cho anh thì có người nhấc máy. Đó chính là cô gái kia. Cô ta còn trắng trợn nói với tôi bằng cái giọng đanh đá: “Cô không thôi đi được à. Anh ấy không còn yêu cô nữa, hãy dừng lại đi, đừng níu kéo vô ích”. Nghe được giọng người bạn thân của mình, còn gọi cô – tôi với tôi mà lòng tôi đau như cắt. Người đó từng là người bạn tôi rất yêu quý. Kết thúc đơn giản như vậy sao.

Tôi thành người thứ ba đê tiện trong mắt anh - 2

Đọc tin nhắn của anh mà tay tôi run run, tôi thấy mình bị xúc phạm vô cùng. Cô ấy không thích ư, cô ấy ghen ư, người con gái đó có tư cách ghen tuông với tôi sao? (ảnh minh họa)

Có lần tôi lại bắt gặp họ đi chơi với nhau và tôi hỏi anh, anh đang đi đâu. Tôi có nhắn tin cho anh như thế, anh không nhắn lại, vì lúc đó tôi thấy cô gái kia giật điện thoại của anh và xóa tin nhắn.

Tôi buồn vô cùng, không biết tiếp tục thế nào nếu như không có anh. Cuộc sống của tôi là chuỗi ngày bi thảm. Tôi có nói với anh rằng, hãy yêu đi, nếu như một ngày anh cần tôi, quay lại bên tôi, tôi vẫn đón nhận anh chân thành. Có phải tôi quá dại dột phải không các bạn?

Thế rồi, sinh nhật anh, tôi nhắn tin chúc mừng. Thật không ngờ tôi nhận được tin nhắn phũ phàng. Đang mưng vì anh nhắn lại, nhưng anh lại nói: “Em hãy quên tôi đi, tôi không còn yêu em nữa tôi đã có người khác và hi vọng em đừng xen ngang vào cuộc tình này. Cô ấy không thích em nhắn tin cho tôi như thế này đâu. Tạm biệt em, chúc em hạnh phúc!”.

Đọc tin nhắn của anh mà tay tôi run run, tôi thấy mình bị xúc phạm vô cùng. Cô ấy không thích ư, cô ấy ghen ư, người con gái đó có tư cách ghen tuông với tôi sao? Cô ta đa cướp anh khỏi tay tôi, đã chà đạp lên tình bạn này mà lại dám nghĩ tới chuyện ghen tuông sao. Tôi đường đường là người yêu của anh nhưng nhờ phúc của anh và cô bạn thân, tôi lại thành kẻ thứ ba bỉ ổi, chia rẽ tình cảm của người khác. Đúng là thật hài hước! Thôi thì đành vậy, dù là quá yêu nhưng chấp nhận số phận, coi như là duyên trời, không đến được với nhau thì sẽ không nhớ kẻ phụ bạc ấy nữa.

Mời đọc bài viết hay cùng chủ đề tại đây:

Dở thì mới cho vợ xin con của bạn thân

Vợ phải xin tinh trùng của bạn thân tôi

Vợ nhờ chồng giúp cô bạn thân có con

Đi xuất khẩu 3 năm, vợ có con với bạn thân

TT
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Người thứ ba