Những pha chạy trốn khi bị phát hiện ngoại tình hài nhất quả đất

Ngày 07/07/2016 13:42 PM (GMT+7)

Có những cuộc tình vụng trộm tưởng chừng bí mật nhưng cuối cùng cũng bị bại lộ và người tình buộc phải tìm cách thoát thân một cách 'bá đạo' nhất có thể.

Những pha chạy trốn khi bị phát hiện ngoại tình hài nhất quả đất, xem không nhịn được cười.

Những pha chạy trốn khi bị phát hiện ngoại tình hài nhất quả đất - 1

Chàng trai tên là Sun Meng (25 tuổi, Thành Đô, Trung Quốc) và người tình đang say đắm bên nhau thì bỗng nhiên chồng cô gái kia trở về. Giữa tình huống đó, anh chàng không biết làm gì đánh nấp sau cửa sổ nhà cô gái. Do vội vàng nên không kịp lấy quần áo, chàng trai này phải leo trên cao trong tình trạng trần như nhộng. Nhưng không ngờ người hàng xóm đã chụp được những hình ảnh này và tung lên mạng. 

Những pha chạy trốn khi bị phát hiện ngoại tình hài nhất quả đất - 2

Cách đây không lâu, một gã đàn ông ở Phúc Kiến (Trung Quốc) đang "quan hệ" với tình nhân tại nhà thì người chồng đột ngột quay về. Sự việc đã khiến cho gã người tình hốt hoảng, tìm mọi cách thoát thân. Không có cách nào khác, gã đành trèo qua đường cửa sổ để nấp ở tầng 7 của tòa nhà.

Những pha chạy trốn khi bị phát hiện ngoại tình hài nhất quả đất - 3

Một người đàn ông trèo từ trên cao xuống tìm đường thoát thân theo đường ống trong khi không có mảnh vải nào trên người.

Những pha chạy trốn khi bị phát hiện ngoại tình hài nhất quả đất - 4

Tại một căn hộ ở Brazil, người ta đã quay được hình ảnh gã bồ đã phải tháo chạy từ cửa sổ tầng 3 sau khi chồng của bạn gái bất ngờ trở về nhà mà không thông báo trước.

Những pha chạy trốn khi bị phát hiện ngoại tình hài nhất quả đất - 5

Một phụ nữ ở thành phố Nam Kinh (Trung Quốc) khi biết tin chồng đang gặp gỡ tình nhân trong khách sạn đã lao đến bắt quả tang. Bị "bắt tại trận", cô nhân tình đã nhảy ra khỏi cửa sổ tầng hai trong trạng thái không mảnh vải che thân. 

Những pha chạy trốn khi bị phát hiện ngoại tình hài nhất quả đất - 6

Người phụ nữ khỏa thân ra đường vì bị phát hiện ngoại tình

Theo TT (tổng hợp) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hình ảnh hài hước