Sung sướng khi biết chồng ngoại tình

Ngày 21/06/2016 10:38 AM (GMT+7)

Tôi sống với anh không được một ngày yên thân. Tôi mệt mỏi đối diện với người chồng vũ phu, không còn sức lực mà chịu đựng nữa.

Đời người đàn bà, có ai lại không mong muốn có một gia đình hạnh phúc, có một người chồng yêu thương, tôn trọng mình. Ấy vậy mà lại có chuyện ngược đời, chuyện xảy ra trong chính gia đình tôi. Đó là một câu chuyện hoang đường mà ai nghe qua cũng tưởng đầu óc tôi có vấn đề. Tôi đang sung sướng vì chồng ngoại tình.

3 năm lấy chồng, chúng tôi chưa có với nhau mụn con nào. Suốt thời gian đó, dù chẳng phải là lỗi của ai nhưng ngày ngày tôi phải nghe những câu nói khó chịu, đay nghiến của nhà chồng, của chồng. Anh nói tôi không biết đẻ, anh bảo tôi chỉ biết ăn, biết ngủ, mỗi chuyện sinh con không làm được thì làm gì.

Tôi khóc lóc bao ngày vì phải chịu những câu nói đay nghiến của anh. Đến mức, tôi và anh suốt ngày cãi nhau vì chuyện con cái. Vợ chồng với nhau, nếu không có con thì phải an ủi, động viên nhau, đằng này. Tôi cảm thấy chán nản, buồn vô cùng. Sao anh lại khiến tôi khổ như vậy? Nguyên nhân còn chưa rõ là vì sao mà.

sung suong khi biet chong ngoai tinh - 1

Chuyện gối chăn vợ chồng khiến tôi khiếp sợ. Vì khát khao có con của anh, anh biến chuyện vợ chồng thành nỗi ám ảnh trong tôi. (Ảnh minh họa)

Đến mức, tôi phải gào lên với anh rằng, thế thì chúng ta ly hôn đi. Nhưng, anh vẫn không chịu. Anh không cho phép tôi bỏ anh, anh bảo tôi phải ở nhà này, phải sinh con cho anh, vì mấy năm qua anh đã mất công chăm sóc tôi, đưa tiền cho tôi, giờ không thể để tôi đi với kẻ khác. Tôi bị anh hành hạ cả về thể xác và tinh thần.

Chuyện gối chăn vợ chồng khiến tôi khiếp sợ. Vì khát khao có con của anh, anh biến chuyện vợ chồng thành nỗi ám ảnh trong tôi. Tôi không còn muốn gần gũi chồng. Chỉ mong anh tìm người đàn bà khác mà mua vui, mà gần gũi. Tôi sợ lắm mỗi lúc anh đến gần tôi.

Tôi bảo chồng, ‘nếu em không sinh được con thì anh nên tìm cho mình người đàn bà khác. Em không trách anh. Em thật tình mong anh có con, có gia đình khác. Em thật sự không chịu nổi nữa rồi’. Thế mà nhất định anh không ngoại tình. Anh định hành hạ tôi cho đến chết hay sao?

Tôi sống với anh không được một ngày yên thân. Tôi mệt mỏi đối diện với người chồng vũ phu, không còn sức lực mà chịu đựng nữa. Đã bao năm tôi sống khổ, không một ngày vui. Thế mà giờ đây, anh không chịu buông tha cho tôi. Muốn ly hôn cũng không được.

sung suong khi biet chong ngoai tinh - 2

Chồng ngoại tình, có người vợ nào lại vui. Nhưng thật lòng tôi sung sướng lắm. Vì khi anh ngoại tình, tôi sẽ có cơ hội được từ bỏ anh. (ảnh minh họa)

Hôm nay, khi hàng xóm nói, thấy anh chở một người con gái lạ, tôi vui như mở cờ trong bụng. Trời ạ, người ta nhìn tôi bằng con mắt ngạc nhiên, vì sao khi biết chồng ngoại tình, tôi lại hớn hở như bắt được tin vui. Đúng là, chỉ có tôi  mới hiểu. Nếu như anh có người đàn bà khác, đồng nghĩa với việc, tôi sẽ được ly hôn, sẽ được trả tự do. Anh có người đàn bà khác, cầu chúc cho cô ta có bầu với anh, tôi sẽ không phải sống cảnh khổ sở thế này thêm ngày nào nữa.

Chồng ngoại tình, có người vợ nào lại vui. Nhưng thật lòng tôi sung sướng lắm. Vì khi anh ngoại tình, tôi sẽ có cơ hội được từ bỏ anh. Thà là sống độc thân còn hơn có chồng như thế. Tôi đã chịu đựng đủ rồi. Dừng lại thôi nếu cuộc hôn nhân không hạnh phúc…

Theo TG (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chồng ngoại tình