Ông bố hết lòng vì vợ con nhưng chị em lại 'cười hiểm' khi thấy thứ đặc biệt này

Ngày 26/01/2019 09:08 AM (GMT+7)

"Mình mua cái ghế này vì vợ con! Không phải vì lợi ích cá nhân".

Những năm gần đây, hình ảnh chiếc ghế tình yêu uốn lượn bỗng trở thành đề tài được bàn tán sôi nổi trong các hội nhóm mạng xã hội . Tuy nhiên, nếu với người lớn, ghế tình yêu khá nhạy cảm vì nó gắn liền với những hoạt động thầm kín riêng tư của các cặp đôi, thì dưới riêng con mắt trẻ con, ghế tình yêu hao hao như chiếc cầu tuột mang tính giải trí cực kỳ cao.

Có lẽ hiểu được tâm lý đó, nên có một ông bố trẻ đã mua chiếc ghế tình yêu về nhà cho con chơi, tất nhiên lý do thật đằng sau thì có lẽ mọi người cũng đoán được. Ông bố chụp ảnh vợ con mình đang chơi trên chiếc ghế, cùng dòng tiêu đề khá cao thượng nhưng không kém phần hài hước: "Mình mua cái ghế này vì vợ con! Không phải vì lợi ích cá nhân".

ong bo het long vi vo con nhung chi em lai 'cuoi hiem' khi thay thu dac biet nay - 1

Hai hình ảnh này được đăng đàn trong một hội nhóm có rất đông thành viên, ngay lập tức đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Bên dưới phần bình luận, tất nhiên mọi người đều không khỏi bật cười trước độ hài hước, tinh quái của ông bố trẻ. Bên cạnh đó cũng có không ít người tò mò hỏi han về giá cả cũng như là phản ứng của vợ và con ông bố ấy khi mang chiếc ghế về nhà.

ong bo het long vi vo con nhung chi em lai 'cuoi hiem' khi thay thu dac biet nay - 2

"Ông bố của năm đây rồi", "sáng con chơi, tối bố dùng à", "vợ bác phản ứng thế nào nhỉ?", "tinh quái dễ thương haha", "có chắc là không vì mình không?", "hai con rồi mà còn chiêu trò nhỉ?", "giờ trẻ con nó hiểu nhanh lắm, bác cẩn thận", "bác tâm lí thế, bọn trẻ con trượt thích lắm", "sau này có nhà riêng sẽ mua 1 cái về nằm xem phim với cho con trượt", "bác mua hết bao nhiêu ý nhỉ, dạo này cũng có ý định mua về cho con chơi"...

Đó là tất thảy những bình luận với nhiều sắc thái hài hước của cộng đồng mạng dành cho chiếc ghế tình yêu của ông bố nhân vật chính. Quả thật, dù biết tỏng mục đích sâu xa khi mang chiếc ghế ấy về nhà, nhưng với lý do ông bố hài hước kia đưa ra cũng không phải là không hợp lý. Trẻ con vốn thích chơi xích đu và trượt cầu tuột mà, đúng không chị em?

(Ảnh: Facebook)

Ngỡ ngàng hình ảnh lễ ly hôn hoành tráng không kém gì lễ thành hôn
Hình ảnh buổi tiệc lễ ly hôn của chàng trai vừa gây sự tò mò vừa có sự hài hước đã trở thành "hiện tượng mạng" trong suốt những ngày vừa qua.
Theo Min (Thế giới trẻ)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng
Tin hay đừng bỏ lỡ