Ông Mỹ Linh tự tử vì tình?

Ngày 06/03/2013 00:01 AM (GMT+7)

Tình yêu tưởng chừng vĩnh cửu với Thang Trấn Nghiệp của 'người đàn bà đẹp' Ông Mỹ Linh cuối cùng lại vô cùng bi đát.

Ông Mỹ Linh từng là nhân vật rất nổi tiếng, được không ít người ngưỡng mộ. Tiếng tăm của cô cùng với nhan sắc xinh đẹp khiến nhiều người phải ghen tị. Cũng từng là một mỹ nhân nổi tiếng đóng trong bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung với vai diễn Tiểu Đông Tà - Hoàng Dung nên Mỹ Linh gây dấu ấn mạnh với những người yêu thích tiểu thuyết kiếm hiệp này. Tuy vậy, sự thành công ấy chẳng vươn được bao xa vì người đàn bà đẹp này đã vấp phải những đau khổ tình trường.

Cô sinh năm 1959 và là một diễn viên nổi tiếng vào những năm 1980, sự nghiệp điện ảnh lúc đó đang tỏa sáng và được rất nhiều người mến mộ. Năm 1982, khi cùng diễn viên Thang Trấn Nghiệp đóng phim "Thập Tam Muội" hai người đã nảy sinh tình cảm và chính thức yêu nhau. Có lẽ đây là người tình khiến cô mê muội nên dù là một diễn viên có tiếng nhưng cô không chểnh mảng việc chăm sóc người yêu, hết lòng chung thủy. Mấy ai được như cô thời bấy giờ.


Ông Mỹ Linh với vai Hoàng Dung

Nhan sắc kiêu kỳ, tài năng xuất chúng cộng với sự nổi tiếng của mình, cô có quá nhiều người đàn ông giàu có vây quanh, nhưng cô vẫn chọn Thang Trấn Nghiệp, người cô yêu tha thiết. Hai người có một quãng thời gian dài hạnh phúc bên nhau. Tin tưởng và ngưỡng mộ, hết lòng vì người yêu, đó là tất cả những gì người ta thấy được ở Ông Mỹ Linh dành cho Thang Trấn Nghiệp.

Thế nên, khi nghe tin người yêu phụ tình, phản bội mình đi theo người đàn bà khác, cô đã vô cùng sốc. Còn Thang Trấn Nghiệp cũng vì sự nổi tiếng của người yêu mà có sự lơ là tình cảm. Nhiều lần Ông Mỹ Linh đã nảy ý định tự sát vì chán chường, thất tình.


'Người đàn bà đẹp' Ông Mỹ Linh

Sau 2 lần tự tử thất bại, lần thứ 3, vì quá buồn và không chịu được người mình yêu phản bội nên cô quyết định dùng khí gas để tự sát. Ông Mỹ Linh đã để lại tin nhắn cho Thang Trấn Nghiệp: "Nếu anh không gọi lại sẽ không còn có cơ hội được nghe tiếng em lần nữa" và cô đã tự tử. Ông Mỹ Linh từ giã cõi đời năm 1983, ở tuổi 26 khi mặc trên người bộ áo ngủ màu hồng và cuốn nhật ký có dòng chữ: "Darling I love you".

Người tình của cô cũng Thang Trấn Nghiệp cũng vì cái chết của người yêu mà đau buồn. Chuyện tình của họ cũng tốn khá nhiều giấy mực của báo giới. Sau khi người yêu qua đời, Thang Trấn Nghiệp đã trải qua hai cuộc hôn nhân, cuộc hôn nhân gần đây nhất là năm 2008.


Cặp đôi đẹp Ông Mỹ Linh- Thang Trấn Nghiệp

Và cho tới tận bây giờ, dù thời gian đã qua đi nhưng cái tên Ông Mỹ Linh vẫn đi liền với Thang Trấn Nghiệp, bởi người đời luôn nghĩ tới cô như là một diễn viên tài hoa bạc mệnh, khổ ải tình trường dù nhan sắc kiêu sa.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Những nhan sắc một thời