Phá thai để lấy chồng giàu

Ngày 01/07/2013 17:52 PM (GMT+7)

Bất cứ người phụ nữ nào cũng mong muốn có một mái ấm, có một cuộc sống sung túc, một gia đình giàu sang để sau này con cái đỡ khổ.

Bản thân tôi cũng là phụ nữ, tôi cũng khát khao lấy người chồng giàu có, có nhà cửa đàng hoàng. Tôi sợ cảnh đi thuê nhà trọ, sợ cảnh phải lầm than, sợ cảnh phải chắt chiu từng nghìn đồng, không dám mua sắm thứ gì, nên tôi luôn ước lấy được người chồng cưng chiều tôi, có tiền có của thì càng tốt. Nhưng cuối cùng, tôi lại dính vào cuộc tình đầy ngang trái với một gã họ Sở.

Thật ra, khi yêu người ta không nói trước được điều gì. Tình yêu muôn màu muôn vẻ, có quá nhiều cám dỗ và cũng có quá nhiều điều ngang trái. Tôi cũng lao vào vòng xoáy của cuộc tình ấy, yêu và hi sinh hết mình, trao thân cho người yêu khi tình cảm của hai đứa nhạt phai. Bao nhiêu sóng gió trôi qua, khi tôi kịp nhận ra người yêu mình chỉ là gã Sở Khanh, chuyên đi tán tỉnh, dụ dỗ các cô gái trẻ thì cũng là lúc, tôi biết mình mang bầu.

Phá thai để lấy chồng giàu - 1

Tôi đã có bầu với gã Sở Khanh (Ảnh minh họa)

Tôi đau khổ vô cùng vì lúc ấy tôi mới ra trường, công việc còn chưa đâu vào đâu. Tôi sợ mang đứa con này trong bụng sẽ không làm được việc gì và có thể tôi sẽ phải đánh đổi cả tương lai của mình. Tôi ân hận và đau khổ quá khi đã bị người đàn ông tôi vô cùng yêu thương lừa dối. Dù biết đó là con mình nhưng anh ta không một lời này nọ, anh ta bỏ mặc tôi với nỗi đau dày vò.

Ngay những ngày sau đó, tôi gặp một người đàn ông rất mực yêu thương tôi. Anh ta nói tôi là tiếng sét ái tình, là người con gái khiến anh yêu mê mệt. Thật ra anh thú nhận tôi giống người yêu cũ của anh, cũng là mối tình sâu đậm với anh nhưng người con gái ấy đã đi lấy chồng. Tôi nguyện làm bức bình phong cho anh vì thật ra, tôi đã tính toán cả chuyện có bầu, định đổ thừa cho anh và cưới anh làm chồng. Người đàn ông giàu có ấy từng là mơ ước của tôi, nhất là lúc khó khăn này, tôi cũng phải lừa dối anh để lo cho bản thân mình thôi.

Nhưng chuyện đó không dễ chút nào, vì cái thai sắp được hai tháng. Nếu tôi không bỏ ngay tôi sẽ bại lộ tất cả chuyện này. Anh sẽ phát hiện ra tôi có bầu khi bụng tôi to lên. Còn chuyện cưới xin thì không thể. Mới yêu nhau mà tính chuyện cưới xin thì thật không thể, anh sẽ vì thế mà khiếp sợ tôi, nghĩ tôi có vấn đề. Và vì vậy, tôi liều lĩnh, quyết định phá thai vì tương lai và vì muốn giữ lại người đàn ông giàu có yêu thương tôi như thế.

Phá thai để lấy chồng giàu - 2

Nhưng chuyện đó không dễ chút nào, vì cái thai sắp được hai tháng. Nếu tôi không bỏ ngay tôi sẽ bại lộ tất cả chuyện này. (ảnh minh họa)

Cuối cùng, tôi đã làm chuyện đó. Tôi an vị với cuộc sống của mình, tôi sắp lấy được người chồng giàu có nên phải chọn cách hi sinh. Tôi biết, việc làm của tôi trời đất không tha thứ, nhưng biết làm sao được, tôi phải chấp nhận chuyện này. Mong con sẽ hiểu cho người mẹ tỗi lỗi như tôi, vì tôi chưa đủ điều kiện kinh tế, không thể lo lắng được cho con khi công việc chưa ra sao cả. Tôi sợ, nếu sinh con ra, tôi sẽ không gánh vác nổi trách nhiệm làm mẹ. Thật tình tôi cũng đau khổ lắm.

Tôi sẽ đền đáp con bằng cách sống thật hạnh phúc, yêu thương chân thành người đàn ông đã chọn tôi, để mãi mãi sau này tôi chung tình, vun đắp cho hạnh phúc của mình. Chỉ mong con hiểu tất cả những gì tôi đã trải qua.

Theo Ngọc Thanh (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Con trai và con gái