Sợ hãi vì nhân tình của chồng tốt hơn tôi nhiều!

Ngày 13/01/2015 10:46 AM (GMT+7)

Trước giờ tôi chưa từng nghi ngờ chồng, cũng không bao giờ nghĩ sẽ có một ngày anh phản bội tôi. Bản thân tôi luôn tự tin vào mình, và cũng luôn tin vào chồng.

Vốn là một người con gái xinh đẹp, trước đây, có quá nhiều người đàn ông tốt giàu có theo đuổi tôi. Tôi tự cho mình là người có tiếng tăm, người xinh đẹp lại có học thức, công việc tốt nên tất nhiên, chồng tôi cũng sẽ trân trọng điều đó. Tôi chọn anh vì anh có vẻ là người đàn ông chân tình, kiên trì nhất. Thật ra, chúng tôi môn đăng hộ đối, mọi thứ đều tương xứng, cả hai cùng có nhiều thứ hợp nhau và cuối cùng thì xác định cưới nhau.

Tình yêu tôi dành cho anh là chân thành, tôi rất tin tưởng ở chồng mình, tôi cũng tin vào bản thân mình răng, sẽ chẳng có một ngày nào đó tôi xao lòng vì ai. Chồng tôi là một người đàn ông tốt, và chúng tôi đang có một điều kiện rất tốt kể cả vật chất và tinh thần.

Tôi sinh con gái đầu lòng, niềm vui nhân đôi, gia đình ấm cúng vì có tiếng cười trẻ thơ. Cuộc sống như vậy mới tôi mà nói, đó là viên mãn, ai nhìn vào cũng ngưỡng mộ. Chỉ có điều, tôi đã đặt niềm tin nhầm chỗ. Chồng tôi đã lăng nhăng với người con gái khác. Anh giấu tôi suốt thời gian dài khi qua lại với cô gái này. Nghe nói, cô gái này là sinh viên, mấy lần đi chơi cùng bạn, mấy anh chưa vợ, anh đã được giới thiệu, được gặp và cuối cùng thì anh đã ngoại tình.

Sợ hãi vì nhân tình của chồng tốt hơn tôi nhiều! - 1

Tôi sinh con gái đầu lòng, niềm vui nhân đôi, gia đình ấm cúng vì có tiếng cười trẻ thơ. Cuộc sống như vậy mới tôi mà nói, đó là viên mãn, ai nhìn vào cũng ngưỡng mộ. (ảnh minh họa)

Anh chu cấp tiền cho người ta, còn người ta thì lợi dụng tiền bạc của anh, trao thân cho anh. Anh đã làm người con gái đó tin là anh yêu cô ta thật lòng, mà có thật lòng hay không thì tôi cũng không biết. Chỉ là, tôi cảm thấy, anh đã vì người đó mà quên, bỏ bê vợ con. Mỗi tối tôi đều ăn cơm một mình, mặc tôi chăm con, anh báo đi chơi cùng bạn bè, báo đi liên hoan này nọ nhưng thực chất là anh đang ở bên cạnh cô ta.

Tôi tò mò vì sao anh lại ngoại tình, trong khi anh có vợ đẹp con ngoan. Tôi được nhiều người ngưỡng  mộ vì gái một con, còn anh lại đi tìm tình yêu mới. Tôi đã điều tra về cô bồ kia khi chưa cho anh biết rằng, tôi đã phát hiện ra mọi chuyện. Người con gái đó thật tình quá xuất sắc.

Cô ấy xinh đẹp, dịu dàng, cao gần 1m7, chân dài miên man. Đúng là không thể nghĩ, người như thế lại chọn yêu người đàn ông có vợ. Chồng tôi cũng đẹp trai thật nhưng so với cô ấy thì cô ấy có thể yêu được một người hơn chồng tôi rất nhiều. Cô này nghe nói con nhà giàu có lắm, cũng thuộc tiểu thư, vậy mà lại yêu chồng tôi. Nhìn em xinh như siêu mẫu vậy. Xét về hình thức, em hơn tôi hẳn mọi thứ. Tôi bắt đầu thấy run.

Sợ hãi vì nhân tình của chồng tốt hơn tôi nhiều! - 2

Có phải ông trời quá nhẫn tâm khi để anh tìm được cô bồ xuất sắc như thế. Nếu anh chọn cô ấy, biết đâu anh còn phất hơn bây giờ? (ảnh minh họa)

Trước đây, tôi đã luôn tự hào rằng mình là một người con gái xinh đẹp, sinh con xong tôi cũng vẫn xinh đẹp. Nhưng gái có chồng có con rồi làm sao so sánh được với cô gái chưa có chồng, mà cô ta thích thì chồng làm sao cưỡng lại được. Đàn ông họ cũng chẳng dại gì mà khước từ một tình yêu đẹp như vậy từ người con gái đó.

Tôi không hiểu sao cô ấy chọn chồng tôi, có phải là tình yêu đích thực không hay là vì chuyện gì khác. Tôi buồn vì cô ấy hơn hẳn mình, cũng sợ chồng sẽ vì mụ mị với tình yêu này mà bỏ bê vợ con.

Có phải ông trời quá nhẫn tâm khi để anh tìm được cô bồ xuất sắc như thế. Nếu anh chọn cô ấy, biết đâu anh còn phất hơn bây giờ? Chuyện đã bại lộ, tôi cũng đã biết nhưng không dám nói với anh. Tôi phải làm sao đây? Tôi lo sợ, khi mọi chuyện bị phát giác, anh sẽ vì cay cú, khó chịu hay vì xấu hổ mà đến với người ta. Tôi phải làm sao bây giờ? Bồ của chồng đẹp hơn tôi, tôi rất sợ mất chồng, thật tình là như vậy…

Theo TY (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình