Tháng phát tài năm 2021 cho người tuổi Ngọ, Mùi, Thân đón tin vui tới tấp

Trương Thi Ngày 15/05/2021 16:25 PM (GMT+7)

Theo tử vi, vào những tháng này, người tuổi Ngọ, Mùi, Thân tài lộc rủng rỉnh, thu nhập gia tăng.

Tuổi Ngọ

Tháng phát tài năm 2021 cho người tuổi Ngọ, Mùi, Thân đón tin vui tới tấp - 1

Theo tử vi, năm Tân Sửu 2021 là quãng thời gian người tuổi Ngọ gặp không ít khó khăn trở ngại. Tuy nhiên, bản mệnh chớ nản lòng vì Chính Tài và Tử Vi sẽ giúp người tuổi này nếu nỗ lực sẽ được đền đáp xứng đáng. Cụ thể, người tuổi Ngọ sẽ vượng tài lộc trong các tháng sau:

Tháng 1 và tháng 2 âm lịch

Theo tử vi, đây là khoảng thời gian người tuổi Ngọ dễ có được sự giúp đỡ của quý nhân. Nhờ quý nhân này đem đến cơ hội, bản mệnh sẽ gia tăng thu nhập, tiền bạc rủng rỉnh thêm nhiều so với thời gian trước. Người tuổi Ngọ cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý, tiết kiệm, tránh hoang phí.

Tháng 6 âm lịch

Bản mệnh sẽ cảm nhận được rõ rệt vận trình của mình biến chuyển tích cực hơn trong tháng 6 âm lịch. Theo tử vi, các cơ hội kiếm tiền đến nhiều hơn, tuy nhiên người tuổi Ngọ phải dám chấp nhận đánh đổi thay vì chỉ ở trong vòng an toàn, như vậy mới có thể thành công. Đây cũng là tháng người tuổi này thuận lợi đường quan lộ.

Tháng 8 và tháng 9 âm lịch

Trong tháng 8 và tháng 9 âm lịch, người tuổi Ngọ cần xác định trước sẽ phải vất vả. Đổi lại, người tuổi này Thứ Tài khởi vượng, các nguồn thu phụ hứa hẹn tăng; người làm trong lĩnh vực bất động sản hoặc tài chính, ngân hàng có phần rủng rỉnh hơn.

Tuổi Mùi

Tháng phát tài năm 2021 cho người tuổi Ngọ, Mùi, Thân đón tin vui tới tấp - 3

Năm Tân Sửu 2021 không phải là khoảng thời gian thuận lợi tiền bạc với người tuổi Mùi. Người làm công ăn lương sẽ ít chịu ảnh hưởng của Đại Hao hơn. Tuy nhiên, người tuổi này vẫn sẽ có những quãng thời gian gặp được cơ hội kiếm tiền lớn do Thực Thần đem đến:

Tháng 2 âm lịch

Theo tử vi, tháng 2 âm lịch là lúc người tuổi Mùi tài lộc thêm phần rủng rỉnh hơn. Đây cũng là khoảng thời gian các mối quan hệ ngoại giao của người tuổi này thêm phần thuận lợi, trong công việc dễ được cấp trên tạo điều kiện, nâng đỡ.

Tháng 5 âm lịch

Bước sang tháng 5 âm lịch, người tuổi Mùi làm việc trong các lĩnh vực liên quan đến văn hóa, du lịch, điện lực sẽ nhiều phần thuận lợi hơn so với những người khác. Trong tháng này, bản mệnh có quý nhân giúp đỡ nên vận trình hanh thông, dễ gặt hái được thành công.

Tháng 10 âm lịch

Tháng 10 âm lịch không chỉ là khoảng thời gian người tuổi Mùi vượng tài lộc mà sự nghiệp cũng có nhiều biến chuyển tích cực. Cụ thể, người tuổi này làm việc trong lĩnh vực kinh doanh ăn uống dễ có doanh thu tăng đột biến; trong công việc có thể mở ra cơ hội thăng tiến.

Tuổi Thân

Tháng phát tài năm 2021 cho người tuổi Ngọ, Mùi, Thân đón tin vui tới tấp - 4

Nhìn chung, vận trình của người tuổi Thân trong năm Tân Sửu 2021 khá cát lành. Công việc thuận lợi kéo theo tài lộc cũng thêm phần rủng rỉnh. Trong những tháng dưới đây, vận trình của người tuổi này sẽ thăng hoa hơn cả:

Tháng Giêng

Trong tháng Giêng, người tuổi Thân vận trình tài lộc có nhiều biến chuyển theo hướng tích cực. Bản mệnh khá vất vả, ngược xuôi với công việc song những thứ nhận về là rất xứng đáng.

Tháng 3 và tháng 4 âm lịch

Bước sang tháng 3 và tháng 4 âm lịch, người tuổi Thân áp lực công việc lớn nhưng đổi lại thành quả nhận về là rất tương xứng. Theo tử vi, người tuổi này làm việc trong các lĩnh vực liên quan đến kỹ thuật, thiết kế, thủy điện hay ăn uống sẽ thuận lợi hơn cả. Đây cũng là khoảng thời gian con giáp này vượng vận quý nhân, dễ dược người có người quyền thế giúp sức, mở ra nhiều cơ hội thăng tiến.

Tháng 11 âm lịch

Trong tháng 11 âm lịch, người tuổi Thân làm kinh doanh, đặc biệt về ẩm thực hay may mặc thời trang sẽ buôn may bán đắt, thu nhập gia tăng.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/thang-phat-tai-nam-2021-cho-nguoi-tuoi-ngo-mui-than-d...

4 con giáp được lộc trời ban, đổi đời ngoạn mục trong 5 năm tới
Theo tử vi, những người thuộc 4 con giáp này sẽ đạt được sự giàu có và thành công trong 5 năm tới nhờ tài năng sẵn có, nỗ lực vươn lên cộng thêm may...
Theo Trương Thi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bói vui