3 con giáp cẩn trọng tiểu nhân cản đường trong tháng 5 này

Trương Thi Ngày 07/05/2021 06:42 AM (GMT+7)

Theo tử vi tháng 5 dương lịch, 3 con giáp này cần cẩn trọng trong lời nói và hành động kẻo dễ bị tiểu nhân ngáng đường, cản trở tài lộc cũng như sự nghiệp.

Tuổi Tý

3 con giáp cẩn trọng tiểu nhân cản đường trong tháng 5 này - 1

Theo tử vi tháng 5 dương lịch, tuổi Tý chính là một trong những con giáp tài lộc nở hoa nhất. Tuy nhiên, bản mệnh chớ vì thế mà chủ quan vì tuổi Tý cũng chính là người dễ đụng độ tiểu nhân trong tháng này.

Cụ thể, xung quanh có những người mà tuổi Tý coi là bạn song thực chất không phải vậy. Họ thấy khó chịu với những gì người tuổi Tý làm được và muốn cản đường phát triển của bản mệnh. Họ sẽ rình cơ hội người tuổi Tý lơ là, thiếu tập trung để gây khó dễ.

Tử vi có lời khuyên dành cho người tuổi Tý trong tháng 5 dương lịch là chớ chủ quan khi thấy nhiều việc hanh thông thuận lợi hơn trước. Mọi lời nói, hành động cần được suy xét trước, đề phòng có kẻ mang ý đồ xấu, lợi dụng sơ hở.

Người tuổi Tý cũng không nên bỏ qua sự giúp đỡ từ những người đi trước có nhiều kinh nghiệm. Học cách lắng nghe và biết tiếp thu có chọn lọc chính là đặc điểm của những người thành công.

Tuổi Sửu

3 con giáp cẩn trọng tiểu nhân cản đường trong tháng 5 này - 3

Chăm chỉ, không ngại khó ngại khổ, không phụ thuộc vào người khác... đó là những lý do khiến thành công đến với người tuổi Sửu là không có gì phải bàn cãi. Tuy nhiên, cũng chính điều này khiến bản mệnh dễ bị rơi vào tầm ngắm của những kẻ tiểu nhân.

Những kẻ này ghen tỵ với những gì người tuổi Sửu đang có được ngày hôm nay. Họ không nhìn vào những giọt mồ hôi, nước mắt của tuổi Sửu đã bỏ ra mà chỉ tìm cách để cản trở đường phát triển của bản mệnh.

Lời khuyên dành cho người tuổi Sửu trong tháng 5 này là hãy luôn ý thức được việc mình đang làm, người mình đang hợp tác cùng, con đường mình sẽ đi. Sẽ có khó khăn nhưng tháng 5 cũng hứa hẹn là lúc bản mệnh có bước chuyển mình mạnh mẽ trong sự nghiệp, tiểu nhân ngáng đường nhưng cũng có quý nhân sẵn lòng giúp đỡ.

Tuổi Tuất

3 con giáp cẩn trọng tiểu nhân cản đường trong tháng 5 này - 4

Bước sang tháng 5 dương lịch, người tuổi Tuất có thể gặp phải những khó khăn trong công việc. Cụ thể, ngay từ những ngày đầu tháng, bản mệnh đã thấy được dấu hiệu trì trệ trong một số công việc. Có những việc tưởng chừng sắp hoàn thành nhưng lại gặp trục trặc, phát sinh vấn đề. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần của những người tuổi Tuất.

Tử vi có lời khuyên người tuổi Tuất chớ vội nản lòng. Điều tốt hơn nên làm trong thời điểm này chính là suy xét cẩn trọng trước khi hành động, nói ít làm nhiều, tập trung vào công việc chính của mình.

Bản mệnh còn có thể gặp phải rắc rối do tiểu nhân gây ra. Bởi vậy, càng mất tinh thần, mất bình tĩnh trong thời gian này, người tuổi Tuất sẽ chỉ càng làm rối ren thêm tình hình.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/3-con-giap-can-trong-tieu-nhan-can-duong-trong-thang-...

Bước sang tháng 5, 3 con giáp này may mắn gõ cửa nhà, tài lộc ngày càng vượng
Theo tử vi, bước sang tháng 5 dương lịch, vận trình của 3 con giáp này sẽ biến chuyển theo hướng tích cực, làm việc gì cũng dễ bề hanh thông, tiền bạc...
Theo Trương Thi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bói vui