Theo bạn, ai là vợ của người đàn ông mất trí đang nằm viện?

Ngày 23/07/2019 13:20 PM (GMT+7)

Anh ta không thể nhận ra được ai trong 2 người phụ nữ kia thật sự là vợ mình. Bạn hãy quan sát thật kỹ bức tranh và nói cho người đàn ông đó nhé! 

Câu 1: 

Một người đàn ông tỉnh dậy sau nhiều ngày hôn mê vì tai nạn xe hơi. Anh ta không thể nhận ra được ai trong 2 người phụ nữ kia thật sự là vợ mình. Bạn hãy quan sát thật kỹ bức tranh và nói cho người đàn ông đó nhé! 

theo ban, ai la vo cua nguoi dan ong mat tri dang nam vien? - 1

Câu 2: 

Bạn bước vào một căn phòng và thấy một cái giường siêu to khổng lồ. Trên giường có 2 con chó, 4 con mèo, 1 con hươu cao cổ, 5 con bò và 1 con vịt. Ngoài ra còn có 3 con gà đang bay.

Hỏi có tổng cộng bao nhiêu cái chân trên sàn?

Câu 3: 

Một cốc trà sữa có giá 30 nghìn đồng. Khách hàng đưa tờ 100 nghìn đồng, người bán do không có tiền trả lại nên đã vay của người hàng xóm 100 nghìn đồng tiền lẻ.

Sau khi người khách đi, chủ cửa hàng phát hiện tờ 100 nghìn kia là tiền giả và vẫn phải trả 100 nghìn đồng cho người hàng xóm kia.

Hỏi người bán đã lỗ bao nhiêu tiền?

theo ban, ai la vo cua nguoi dan ong mat tri dang nam vien? - 3

ĐÁP ÁN:

Câu 1: 

Vợ của anh ta chính là người phụ nữ mặc váy xanh lá cây phía bên phải bức tranh. Thứ nhất, cô ấy thể hiện sự xót xa, rơi nước mắt trước tình cảnh của chồng. Thứ hai, tay cô ấy có đeo nhẫn cưới, điều mà người phụ nữ bên trái không có. 

theo ban, ai la vo cua nguoi dan ong mat tri dang nam vien? - 4

Câu 2: 

Hãy chú ý kỹ, câu hỏi ở đây là có bao nhiêu chân ở "trên sàn". Vì tất cả các con vật đều đang ở trên giường nên trên sàn sẽ có 6 chân gồm 4 chân giường và 2 chân của bạn.

Câu 3:

Người bán đã lỗ 100 nghìn đồng bao gồm 70 nghìn đồng trả cho vị khách kia và 30 nghìn đồng là giá của cốc trà sữa. 

theo ban, ai la vo cua nguoi dan ong mat tri dang nam vien? - 5
Cả 3 cô gái đều ăn vận rất nữ tính và sành điệu song nếu tinh ý, bạn sẽ phát hiện ra đáp án chỉ sau 10 giây.
Theo Bảo Anh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trắc nghiệm
Tin hay đừng bỏ lỡ