Tôi đã chán yêu người có vợ

Ngày 21/08/2013 23:05 PM (GMT+7)

Người ta nói, yêu đàn ông có vợ hoặc đã từng có một đời vợ sẽ cảm thấy được yêu chiều hơn.

Con gái muốn có một gia đình vững chãi, nên chọn người đàn ông từng trải. Thế là, tôi lao thân vào yêu đàn ông có vợ. Mối tình đầu của tôi cũng là người đàn ông có vợ, tôi đã gặp và yêu tha thiết, ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thật ra, ban đầu, tôi không biết anh đã có vợ con, chỉ là tôi cảm mến anh và thấy anh cũng có ý với tôi nên chúng tôi thành  một đôi sau đó. Mãi tới 2 tháng sau khi yêu nhau, tôi mới biết hết sự thật, là do anh nói. Lúc đó anh cũng thú nhận muốn coi tôi là bồ nhí, còn chuyện cưới xin thì không có.

Vì ngày đó, tôi cũng chẳng xác định gì chuyện chồng con, vì tôi còn quá trẻ. Thế nên, trót yêu anh và anh lại đề nghị chuyện sẽ lo cho tôi mọi thứ nếu tôi đồng ý làm bồ của anh, nên tôi mặc kệ. Tôi cứ thế bám lấy anh, yêu anh điên cuồng, hết mình, giống như đó là người đàn ông của riêng tôi vậy. Anh cho tôi đủ thứ tôi muốn, cái gì tôi cần anh cũng cho tôi được, chỉ trừ có thời gian ở bên tôi thì anh hạn chế. Vì anh còn có vợ, có con, họ cần anh bất cứ lúc nào.

Thế nhưng, chỉ sau hơn 1 năm, những lời hứa hẹn của anh cũng tan theo mây khói, khi tình cờ một ngày tôi bắt gặp anh thân mật với cô gái khác trong xe. Tôi đã đau  khổ vô cùng nhưng sau đó kịp nghĩ, chuyện đó có gì là lạ, vì họ là đàn ông có vợ, có muốn ai làm bồ của họ thì được người đó. Họ có yêu mình thật lòng đâu, họ cũng chẳng cho mình danh phận, chỉ chơi bời cho vui. Rồi họ cũng bỏ mình, chẳng trước thì sau. Tôi đã nhanh chóng lấy lại tinh thần, bình tĩnh hơn trong chuyện này.

Tôi đã chán yêu người có vợ - 1

Chỉ sau hơn 1 năm, những lời hứa hẹn của anh cũng tan theo mây khói, khi tình cờ một ngày tôi bắt gặp anh thân mật với cô gái khác trong xe. (ảnh minh họa)

Tôi bắt đầu lại chơi và tìm kiếm người yêu. Những người đàn ông tán tôi có nhiều, nhưng khổ nỗi, trót yêu mối tình đầu nên những cử chỉ thân mật, chiều chuộng một cách trẻ con của họ không làm tôi hài lòng. Và tôi luôn nghĩ rằng, họ không phải mẫu đàn ông lý tưởng của tôi. Tôi lại tìm và yêu một người đang ly thân vợ. Anh ta nói, sẽ sớm giải quyết thủ tục để chúng tôi được danh chính ngôn thuận bên nhau. Tôi vui mừng lắm. Vậy mà, 4 tháng sau anh nói, anh và vợ đã làm hòa, hai người lại quay lạ như xưa. Mong tôi hiểu và tha thứ cho anh. Nếu được, mong tôi chấp nhận anh như một người đàn ông yêu thương và bên cạnh tôi, chăm sóc cho tôi. Tôi biết dụng ý của anh, có lẽ, anh đang muốn coi tôi là bồ.

Xa người đàn ông có vợ, chọn một người đã ly thân vợ, yêu một cách nghiêm túc, với hi vọng, người thứ hai bên cạnh anh sẽ là mình. Vậy mà cuối cùng, tôi nhận được kết quả này. Tôi cảm thấy buồn khổ vô cùng, không còn muốn yêu ai nữa. Đã chán cái gọi là người có vợ từng trải. Tôi sẽ lại bắt đầu lại từ đầu, chọn cho mình một người yêu thương mình thật sự, một người chưa vợ, và sẽ không cầu toàn nữa.

Theo Trang Ng
Nguồn: Khampha.vn

Tin bài cùng chủ đề Yêu người có vợ

Video chọn lọc