Top 3 con giáp nữ giỏi việc nước đảm việc nhà, kiếm tiền nhiều tới chồng cũng phải nể phục

Ngày 26/03/2018 11:08 AM (GMT+7)

Đây là những con giáp được trời phú đầu óc thông minh nhanh nhạy, khả năng kiếm tiền giỏi tới mức cánh đàn ông cũng phải nể phục.

Tuổi Tý

top 3 con giap nu gioi viec nuoc dam viec nha, kiem tien nhieu toi chong cung phai ne phuc - 1

Trong 12 con giáp, những người sinh năm Tý được mệnh danh kiếm tiền giỏi nhất. Trời sinh tuổi Tý là những người rất thông minh, mạnh mẽ, có thể làm chủ mọi tình huống và hiếm khi phải lo lắng về tiền bạc.

Nhờ đầu óc thông minh lanh lợi, biết tính toán mà phụ nữ tuổi Tý rất tài giỏi, có khả năng kiếm tiền tốt. Những việc mà người khác cảm thấy khó khăn thì họ luôn biết cách xử lý, chuyển bại thành thắng một cách rất dễ dàng.

Không chỉ lo được cho bản thân mà họ còn có thể đem đến cho gia đình một cuộc sống đầy đủ và sung túc. Tuổi Tý sống khá lý trí, luôn đặt trách nhiệm của mình lên hàng đầu và mong muốn hoàn thành mọi thứ một cách tốt đẹp nhất.

Phụ nữ tuổi này bản lĩnh, có khả năng lãnh đạo nhưng cũng rất khéo léo trong mối quan hệ gia đình. Theo tử vi học, đàn ông nào cưới được vợ tuổi Tý được xem như có phúc 3 đời, không chỉ đời sống tinh thần hạnh phúc mà vật chất cũng đủ đầy, giàu sang.

Tuổi Ngọ

top 3 con giap nu gioi viec nuoc dam viec nha, kiem tien nhieu toi chong cung phai ne phuc - 2

Như chính con giáp mà họ “cầm tinh”, người tuổi Ngọ ưa dịch chuyển, không bao giờ muốn đứng yên một chỗ. Khi còn trẻ, phụ nữ tuổi Ngọ khá vất vả khi phải bôn ba nhưng nhờ chăm chỉ mà đến trung niên, họ sẽ được hưởng an nhàn, sung sướng.

Phụ nữ tuổi Ngọ vốn thông minh chăm chỉ lại biết nắm bắt thời cơ và được nhiều người giúp đỡ. Đặc biệt, về phương diện tiền bạc, con giáp này càng về hậu vận sẽ càng vượng.

Không chỉ tốt cho bản thân mình, sau khi kết hôn, phụ nữ tuổi Ngọ còn giúp ích cho chồng rất nhiều trong sự nghiệp. Lấy được vợ tuổi Ngọ, cánh mày râu chỉ việc an tâm làm ăn, cuộc sống gia đình ấm no hạnh phúc.

Tuổi Hợi

top 3 con giap nu gioi viec nuoc dam viec nha, kiem tien nhieu toi chong cung phai ne phuc - 3

Trời sinh tuổi Hợi được hưởng phúc đức nhất trong 12 con giáp. Đa số, phụ nữ tuổi Hợi đều thông minh và lanh lợi. Một khi họ đã quyết định chuyên tâm tạo dựng sự nghiệp thì khó ai có thể sánh bằng.

Nhờ cởi mở thật thà nên những con giáp này được rất nhiều quý nhân phù trợ. Sau hôn nhân, cuộc sống của phụ nữ tuổi Hợi càng sung túc hơn. Họ quán xuyến việc nhà rất giỏi, luôn giữ cho gia đình hạnh phúc ấm êm. Phụ nữ tuổi Hợi cũng có khả năng giúp đỡ chồng gây dựng sự nghiệp, xây dựng gia đình hạnh phúc viên mãn.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Chỉ cần nhìn tướng mũi, biết ngay người có số mệnh phú quý một đời
Theo quan niệm của người xưa thì với nam giới, mũi tượng trưng cho Thổ tinh (tức là đất đai) còn đối với nữ giới thì mũi là Phu Tinh (chủ về người...
Theo Trương Thi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bói vui