Trả anh về với người anh yêu

Ngày 22/03/2013 03:25 AM (GMT+7)

Anh cho em là đứa con gái vô liêm sỉ vì dùng đứa con trói buộc một người đàn ông không thuộc về mình.

Em biết, mình thật ích kỉ khi kéo anh về phía em, níu kéo anh bằng cái thai mà chính em đã tạo ra đó. Em là đứa con gái không ra gì, là kẻ vô liêm sỉ khi đã dùng kế sách hèn hạ đó để khiến anh thuộc về em, phải chịu trách nhiệm với đứa con trong bụng. Em không lừa anh, con chính là con của chúng ta, dù em biết, anh định khi con sinh ra sẽ đi xét nghiệm ADN. Em chưa từng ngủ với người đàn ông nào khác, cũng chưa từng yêu ai say đắm như yêu anh.

Dù anh không công nhận, không tin em là cô gái còn trong trắng, không tin anh là người đầu tiên của em, em vẫn mặc kệ.  Anh dùng mọi cách nghi ngờ em, thậm chí cho rằng em dùng màng trinh giả. Nhưng em vẫn mặc kệ. Em ích kỉ muốn chiếm hữu anh khi biết anh đã có người con gái khác. Tất cả chỉ vì em quá yêu anh mà thôi.

Khi mang trong mình đứa con của anh, em hạnh phúc vô cùng. Vì đó là niềm mơ ước của em, được có anh và mang trong mình giọt máu của anh. Cuối cùng em đã thực hiện được điều đó, nhưng  đúng là, tình yêu không thể níu kéo bằng những thủ đoạn hèn hạ anh ạ. Anh sống bên em, trách nhiệm với cái thai trong bụng em nhưng trái tim anh hướng về người con gái khác. Em không thể nào níu được trái tim anh, dù đã có gắng là mọi thứ vì anh.


Khi mang trong mình đứa con của anh, em hạnh phúc vô cùng. (ảnh minh họa)

Có lẽ, thủ đoạn của em lại càng khiến anh khinh thường, ghê rợn em. Anh cho em là đứa con gái vô liêm sỉ vì dùng đứa con trói buộc một người đàn ông không thuộc về mình. Hằng đêm em thấy anh khóc khi nằm cạnh em. Còn em thì mơ về một ngày được mặc váy cưới, được làm cô dâu của anh.

Tình cờ một ngày em đọc nhật kí của anh, anh nói, sau khi lấy em, đợi em sinh con và đợi con cứng cáp, anh sẽ ra đi. Anh sẽ chẳng trở về với người con gái ấy vì khi đó anh đã là người có vợ, thật không xứng với cô ấy nữa. Và anh cũng không ở lại bên em, cũng để em và con nuôi nhau. Anh biết, làm như thế anh có lỗi với cả hai người nhưng anh không thể sống bên em, người anh chưa từng yêu thương.

Em đã khóc quá nhiều, đã đau khổ vì anh. Thật ra, em thú nhận mình quá ích kỉ khi làm việc đó để khiến anh phạm lỗi, nhưng trái tim con gái khi yêu thường mưu mô như vậy. Em đã sai rồi. Em biết anh hận em lắm, thà rằng em cứ yêu anh đơn phương, cứ đứng từ xa nhìn anh hạnh phúc có phải giờ cả hai không khổ đau. Trong chuyện tình này, chính em là người khiến người khác đau khổ, có tới 4 người phải chịu đau đớn chỉ vì sự ích kỉ, hèn mọn của em.

Anh hãy đi đi, hãy về bên người con gái đó. Em xin giữ lại đứa con này, coi như là món quà anh tặng cho em. Hãy tha thứ cho em, hãy về bên người ấy để được sống cuộc sống hạnh phúc nhé anh. Em sẽ không đòi hỏi gì anh hết, cũng không đòi trách nhiệm của anh dành cho con. Sau này, nếu anh muốn thăm con, em vẫn chấp nhận nhưng em sẽ chẳng yêu cầu gì hơn nữa. Chúc  anh hạnh phúc bên người anh yêu!

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Yêu đơn phương