Trắc nghiệm tâm lý: Bạn đã thấy gì từ cái nhìn đầu tiên?

Bảo Bảo - Ngày 25/01/2023 15:30 PM (GMT+7)

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ nhiều điều về con người bạn thông qua lựa chọn về hình ảnh đầu tiên nhìn thấy trong bức tranh này.

Điều đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh là gì? 

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn đã thấy gì từ cái nhìn đầu tiên? - 1

A: Lưới ô vuông

B: Một người phụ nữ

Cùng xem hình ảnh đó tiết lộ gì về con người bạn:

A:

Bạn được sinh ra với chỉ số thông minh cao và ý thức chuyên nghiệp mạnh mẽ. So với cuộc sống ổn định và nhàm chán, bạn thích những công việc có tính thử thách hơn. Vì tính cách mạnh mẽ và dũng cảm trong mọi việc nên bạn dễ dàng đạt được một số thành tựu ở nơi làm việc. Bên cạnh đó, bạn có ngoại hình ưa nhìn, khí chất nổi bật nên quan hệ với người khác giới luôn rất tốt.

Về tình yêu/hôn nhân: Bạn rất bình tĩnh khi đối mặt với chuyện tình cảm, biết suy nghĩ lâu dài. Ngay cả khi đã dành tình cảm cho ai đó, bạn cũng sẽ không mùa quáng mà giữ được cái đầu lạnh để đưa ra quyết định. Bạn không thích chơi trò chơi tình ái, một khi bên nhau sẽ muốn tính chuyện lâu dài nên cần hiểu rõ về tính cách, gia cảnh, năng lực, sức khỏe của nhau và nhiều vấn đề khác. Bạn sẽ quyết định cách thực hiện bước tiếp theo sau khi cân nhắc cẩn thận.

Kiểu người yêu định mệnh: Vì bạn quá thận trọng và sắc sảo, luôn quan tâm đến những cái được và mất khi tiếp xúc với mọi người nên có thể bỏ lỡ một số cơ duyên. Ngoài ra, vòng tròn kết nối cá nhân của bạn tương đối hẹp, vì vậy bạn có khả năng tìm thấy nửa kia của mình thông qua sự giới thiệu của bạn bè và gia đình. Đối phương có thể không phải người nói chuyện ngọt ngào nhưng hai bạn sẽ giúp đỡ nhiều cho nhau trong cuộc sống.

B:

Bạn đã từng rất tham vọng, nhưng sau những va vấp của cuộc đời, bạn trở nên thực tế hơn và coi trọng cuộc sống hiện tại hơn là luôn lo lắng về tương lai. Ở giai đoạn này, bạn không có nhiều tham vọng cho tương lai, chỉ muốn kiếm tiền và sống theo ý mình muốn.

Bạn là người hướng về gia đình, không ham muốn nhiều về tiền bạc và quyền lực. Bạn cho rằng tiền không bao giờ là đủ và không cần ép mình vào guồng máy kiếm tiền để so đo hay hưởng thụ vật chất. Vì vậy, bạn sẽ không vì tiền mà bỏ bê gia đình, nói không với việc tiêu xài hoang phí cho những thứ phù phiếm.

Khi có thêm thời gian rảnh rỗi, bạn muốn dành để ở bên gia đình. Với bạn, tiền kiếm ra là để phục vụ mình, đem lại hạnh phúc, không phải là thứ bạn nên đánh đổi hạnh phúc hay sức khoẻ để có được. Bạn có thể không giàu nhưng cuộc sống hạnh phúc, nhiều người phải ngưỡng mộ.

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí.

Trắc nghiệm tâm lý: Điều đầu tiên bạn nhìn thấy trong tranh tiết lộ hạnh phúc trong năm mới
Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ hạnh phúc đến với bạn trong năm mới thông qua lựa chọn về hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong tranh.

Trắc nghiệm

Theo Bảo Bảo ( Sohu)
Nguồn: Đời sống Tri thức cuộc sống

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Trắc nghiệm

Video chọn lọc